/ / Không thể đồng bộ hóa dấu trang trong Chrome với Xmarks?

Không thể đồng bộ hóa dấu trang trong Chrome với Xmarks?

Himanshu đã viết về việc sử dụng Xmarks để đồng bộ hóa dấu trang trên các trình duyệt khác nhau và cách thiết lập nó. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ sử dụng dịch vụ trước đây. Không phải tôi không biết về nó, nhưng tôi quá lười để thử nó.

Nhưng, sau khi bài viết được xuất bản vào ngày hôm đó, tôi đã quyết định thử và phát hiện ra công cụ này hữu ích như thế nào. Mặc dù Delicious vẫn là công cụ đánh dấu trang chính của tôi, nhưng việc các dấu trang của bạn được đồng bộ hóa trên tất cả các trình duyệt (tôi thường sử dụng nhiều trình duyệt) là một giải pháp như vậy.


Xmarksbookmarksync

Và khi một công cụ rất hữu ích ngừng hoạt động, đó không phải là một cảm giác tuyệt vời. Đó là những gì đã xảy ra với tiện ích bổ sung Chrome của Xmarks. Nó bắt đầu tạo ra những lỗi kỳ lạ và từ chối đồng bộ hóa. Tiện ích bổ sung này đang trong giai đoạn thử nghiệm và do đó chúng tôi thực sự không thể đổ lỗi cho các nhà phát triển.

Vì vậy, tôi quyết định lùng sục khắp các trang mạng với hy vọng tìm ra giải pháp. Tôi biết rằng mình không phải là người duy nhất mắc phải những lỗi đó. Một số lượng lớn người đã đăng mối quan tâm của họ trên trang bổ sung chính thức và trang cộng đồng Xmarks trên Get Satisfying. Và đó là nơi tôi bắt gặp giải pháp này.

Đây là các bước.

1. Gỡ cài đặt tiện ích mở rộng Xmarks cho Chrome bằng cách nhấp vào biểu tượng cờ lê ở trên cùng bên phải, đi tới “Tiện ích mở rộng” và nhấp vào “Gỡ cài đặt” bên cạnh “Đồng bộ hóa dấu trang Xmarks”.

2. Đóng trình duyệt của bạn. (Ý tôi là Chrome)

3. Người dùng Windows cần đi tới hộp tìm kiếm của họ trong Bắt đầu và nhập cái này

% localappdata% Google Chrome User Data Default Local Storage

Đối với người dùng Ubuntu, đó là cái này:

~ / .config / google-chrome / Default / Local Storage

Vì vậy, về cơ bản, chúng tôi sẽ chuyển đến thư mục Bộ nhớ cục bộ của Chrome trong tài khoản người dùng của bạn.

4. Khi bạn ở đó, bạn cần xóa tệp này

chrome-extension_ajpgkpeckebdhofmmjfgcjjiiejpodla_0.localstorage “

Hãy cẩn thận. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tệp ở đó và tất cả chúng đều trông giống nhau. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang xóa đúng. Trong trường hợp của tôi, nó là người đầu tiên trong danh sách nên tôi không cần phải tìm kiếm lâu.

5. Sau khi hoàn tất, hãy mở lại Chrome, cài đặt lại tiện ích mở rộng Xmarks và thiết lập lại. Bạn rất tốt để đi. 🙂

Hi vọng nó có ích cho bạn.

[Via Xmarks community]

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *