/ / In bằng Alexa là gì và tại sao bạn muốn sử dụng nó?

In bằng Alexa là gì và tại sao bạn muốn sử dụng nó?

Chắc chắn, ngày nay mọi thứ đều có sẵn bằng kỹ thuật số, nhưng đôi khi thật tuyệt khi có thứ gì đó được in trên giấy. In bằng Alexa là một tính năng hay mà bạn có thể sử dụng để in ra nhiều thứ mà bạn có thể thích bằng một bản in ra giấy. Alexa thậm chí có thể nhắc bạn khi mực máy in của bạn sắp hết và vận chuyển đến cho bạn với mức chiết khấu 10%.


Chúng tôi sẽ đề cập đến những gì bạn có thể làm với tính năng này và lý do bạn có thể muốn sử dụng nó.


In bằng Alexa là gì?

Bạn có thể yêu cầu Alexa in những thứ như trò chơi ô chữ, câu đố Sudoku, danh sách mua sắm, công thức nấu ăn, tài liệu giáo dục cho trẻ em, v.v. Đây là danh sách chính thức của Amazon về những thứ bạn có thể in bằng Alexa.

Thực tế là có một danh sách rất hữu ích và thú vị vì Amazon làm việc với các bên thứ ba như Los Angeles Times, JumpStart Academy và Allrecipes để tạo ra các bản in có định dạng. Nói cách khác, những thứ bạn có thể in bị giới hạn và lọc. Ví dụ: các công thức bạn in về cơ bản là gợi ý từ Amazon. Thật không may, bạn không thể in bất cứ thứ gì bạn muốn bằng lệnh thoại đơn giản.

Tại sao nên sử dụng In với Alexa?

Bạn có thể ngạc nhiên về sự hữu ích của dịch vụ này. Bạn không cần phải ngồi trước máy tính hoặc gửi lệnh in thủ công từ điện thoại thông minh của mình. Dưới đây là một số ví dụ về thời điểm và lý do bạn có thể muốn sử dụng tính năng in bằng Alexa.

1. Bí quyết

một cô gái chuẩn bị nguyên liệu trong bếp

Nếu bạn đang nướng bánh quy, bạn không nhất thiết phải in bằng dịch vụ Alexa. Bạn có biết Alexa có thể đọc to công thức nấu ăn không? Và nếu bạn có Echo Show, bạn có thể yêu cầu Alexa hiển thị công thức của bạn. Bạn cũng có thể có công thức trên điện thoại thông minh của mình, giúp truy cập đủ dễ dàng.

Nhưng đôi khi, bạn có thể thích danh sách công thức in sẵn hơn. Đặc biệt là khi tay bạn dính đầy bột bánh quy, có thể khó chạm và vuốt điện thoại hoặc màn hình Echo Show để cuộn lên và xuống một công thức. Và Alexa không hoạt động tốt với lệnh thoại để cuộn lên và xuống. Chưa kể rằng nếu bạn đang xem nội dung nào đó trên Echo Show hoặc chơi một trò chơi nhỏ trong khi nấu ăn, thì việc yêu cầu Alexa tiếp tục chuyển đổi giữa công thức của bạn và ứng dụng khác có thể gây khó chịu hơn là đáng để nói.

Thay vào đó, bạn có thể yêu cầu Alexa in công thức của bạn và xem qua bản cứng khi bạn nướng.

2. Giúp trẻ làm bài tập về nhà

một đứa trẻ làm bài tập về nhà

Bạn có đấu tranh với việc giới hạn thời gian sử dụng thiết bị của con bạn không? Yêu cầu họ làm bài tập in trên giấy có thể hữu ích.

Tính năng in bằng Alexa có thể in các tài liệu từ JumpStart Academy như các bài toán, bảng chính tả và thông tin khoa học. Và bạn có thể yêu cầu Alexa in những thứ như giấy có dòng kẻ, để giúp luyện viết tay. Tất cả những điều tốt đẹp mà con bạn cần để giúp chúng phát triển bộ não lớn hơn.

3. Trò chơi và câu đố

Giao báo phần lớn là một điều của quá khứ. Xét cho cùng, tại sao lại có một tờ báo được giao đến tận nhà khi bạn có thể cập nhật tất cả các tin tức mới nhất trên điện thoại hoặc máy tính của mình? Có lẽ bởi vì bạn bỏ lỡ các câu đố ô chữ.

Bạn có thể giải ô chữ và các trò chơi tương tự trên điện thoại thông minh hoặc máy tính, nhưng có thể không giống như giải trên giấy. Nếu bạn là người yêu thích trò chơi ô chữ thì còn gì bằng ngồi tại một chiếc bàn café ngoài trời vừa nhâm nhi tách cà phê thơm ngon vừa nghiền ngẫm một câu đố hóc búa.

Tính năng in bằng Alexa có thể in các câu đố ô chữ, câu đố Sudoku, mê cung được in và các trang tô màu cho trẻ em.

4. Danh sách

Tính năng in với Alexa hoạt động tốt, đặc biệt là với các ứng dụng mà bạn có thể đã sử dụng Alexa, chẳng hạn như mua sắm và danh sách việc cần làm. Khi bạn đang ở cửa hàng tạp hóa, việc lướt qua danh sách mua sắm trên một tờ giấy có thể dễ dàng hơn là tiếp tục rút điện thoại ra, mở khóa và mở ứng dụng Alexa của bạn.

Cách thiết lập in với Alexa

Thiết lập in với Alexa không thể dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần nói “Alexa, khám phá máy in của tôi.” Alexa sẽ nói điều gì đó như “Bắt đầu khám phá. Điều này sẽ mất một vài phút. Bật nguồn thiết bị của bạn ngay bây giờ. Và nếu cần, hãy đặt chúng ở chế độ ghép nối.”

Nếu mọi việc suôn sẻ, Alexa sẽ nói “Tôi đã tìm thấy một thiết bị, một máy in” và nếu có ứng dụng Alexa, bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại thông minh. Bạn có thể nhấn vào thông báo này và kiểm soát mọi tùy chọn giữa Alexa và thiết bị của mình.

Tất nhiên, bạn cũng có thể cần đặt máy in của mình ở chế độ ghép nối. Các bước sau áp dụng cho máy in HP và sẽ giống với hầu hết các máy in:

  1. Ở mặt sau của máy in, nhấn và giữ nút nhỏ màu trắng gần nút nguồn trong ba giây.
  2. Đèn màu xanh lam ở mặt trước của máy in sẽ chuyển sang màu tím nhấp nháy.
  3. Máy in hiện đang ở chế độ ghép nối.

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà Alexa không tìm thấy máy in của bạn, bạn có thể thử thiết lập thủ công máy in của mình trong ứng dụng:

  1. Gõ vào thiết bị ở góc dưới bên phải của màn hình.
  2. Chạm vào dấu cộng (+) ở góc trên bên phải.
  3. Vỗ nhẹ Thêm thiết bị ở phía dưới màn hình.
  4. tại Bạn muốn thiết lập thiết bị nào màn hình, cuộn xuống và nhấn máy in.
  5. tại Máy in của bạn hiệu gì màn hình, hãy nhấn vào tên nhà sản xuất máy in của bạn, chẳng hạn như HP hoặc Epson.
  6. Vỗ nhẹ Kế tiếp.

Nếu Alexa không thể tìm thấy máy in của bạn, trước tiên bạn có thể thử cài đặt và thiết lập ứng dụng của máy in. Sau đó quay lại ứng dụng Alexa và thử lại chức năng khám phá thiết bị.

Nếu nó vẫn không hoạt động, máy in của bạn có thể không tương thích. Bạn có thể phải đợi cho đến khi nó có trong danh sách tương thích. Amazon cho biết họ sẽ bổ sung thêm nhiều máy in vào danh sách tương thích của tính năng này theo thời gian.

Các thiết bị tương thích để in với Alexa

Dịch vụ này tương thích với nhiều nhà sản xuất máy in lớn như HP, Brother, Canon và Epson. Nếu bạn đang cân nhắc mua máy in và quan tâm đến việc sử dụng dịch vụ in với Alexa, bạn có thể tìm huy hiệu “Hoạt động với Alexa” trên trang sản phẩm máy in.

Sắp xếp lại thông minh với Alexa

Alexa có thể sắp xếp lại nguồn cung cấp cho một số thiết bị thông minh và có lẽ khía cạnh hữu ích nhất của việc in với Alexa là Alexa có thể thông báo cho bạn khi đến lúc phải thay hộp mực và hộp mực. Điều này có thể tránh được những tình huống khó chịu khi bạn cần in một thứ gì đó nhưng chỉ in được một nửa trang vì hộp mực của bạn sắp hết.

Khi tính năng này được bật, Alexa sẽ sử dụng phương thức thanh toán của bạn để tự động vận chuyển hộp mực khi mực sắp hết. Với Sắp xếp lại thông minh, bạn có thể tiết kiệm 10 phần trăm cho việc sắp xếp lại mực in.

In chỉ là một lệnh Alexa

Dịch vụ này bổ sung thêm một tính năng tiện lợi khác cho khả năng của Alexa. Giống như nhiều kỹ năng của Alexa, in bằng Alexa không hoàn hảo nhưng đôi khi có thể hữu ích.

Ngoài ra, dịch vụ này có thể giúp bạn dự trữ mực máy in với mức tiết kiệm tốt để bạn không phải tranh giành cửa hàng khi cần in một thứ gì đó.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *