/ / Nintendo Switch OLED có hoạt động với đế cắm cũ không?

Nintendo Switch OLED có hoạt động với đế cắm cũ không?

Đã nâng cấp lên Switch OLED và không chắc liệu đế cắm Nintendo Switch ban đầu của bạn có hoạt động với nó không? Đây là những gì bạn cần biết.

Vì vậy, bạn đã đưa ra quyết định nâng cấp từ Nintendo Switch ban đầu lên Nintendo Switch OLED. Bạn có thể muốn giấu các phụ kiện Nintendo Switch cũ ở phía sau tủ quần áo để bắt đầu cuộc sống mới với OLED Switch, nhưng đế cắm Nintendo Switch cũ của bạn vẫn có thể hữu ích.

Nintendo Switch OLED có hoạt động với Dock cũ không?

Câu trả lời ngắn gọn là có! Bạn vẫn có thể sử dụng Nintendo Switch OLED với đế cắm Nintendo Switch cũ của mình. Nó có thể không có lớp sơn trắng mới sáng bóng hoặc cổng LAN, nhưng nó vẫn sẽ hoàn thành nhiệm vụ truyền trực tuyến trò chơi Nintendo Switch tới TV của bạn.

Nếu bạn so sánh Nintendo Switch OLED với Nintendo Switch ban đầu, thì cái cũ có nhiều lợi thế hơn. Tuy nhiên, về hình dạng và kích thước, chúng gần như giống hệt nhau. Thoạt nhìn, cả hai hệ thống trông giống nhau, nhưng Nintendo Switch OLED rộng hơn một inch so với người tiền nhiệm của nó.

Tuy nhiên, đế cắm Nintendo Switch có thiết kế mở nên sự khác biệt về kích thước không thành vấn đề. Nintendo Switch OLED của bạn sẽ vẫn vừa khít với đế cắm cũ của bạn.

Nếu bạn lo lắng về việc Joy-Cons cũ của mình có tương thích với Nintendo Switch OLED hay không, đừng lo lắng. Joy-Cons màu trắng đi kèm với Nintendo Switch OLED giống hệt như trên Nintendo Switch ban đầu. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể sử dụng Joy-Cons màu trắng với Switch cũ của mình và ngược lại.

Tôi có thể sử dụng phụ kiện Nintendo Switch nào khác với Nintendo Switch OLED?

Trong khi bạn vẫn có thể sử dụng đế cắm cũ và Joy-Cons, một số phụ kiện khác có thể không hoạt động với Nintendo Switch OLED. Ngoài việc lớn hơn 1cm, các nút và khe cắm thẻ trò chơi có cách bố trí hơi khác một chút.

Điều này có nghĩa là các vỏ và chuôi bảo vệ bằng bìa cứng được làm để vừa với Nintendo Switch ban đầu sẽ không tương thích với kiểu Nintendo Switch OLED. Ngoài ra còn có một số bộ dụng cụ Nintendo LABO sẽ không thể đáp ứng kích thước rộng hơn của Nintendo OLED.

Giữ chặt Dock Nintendo Switch ban đầu của bạn

Mặc dù đế cắm Nintendo Switch OLED có thể có tất cả chuông và còi, bạn vẫn có thể dựa vào đế cắm ban đầu của mình để thực hiện công việc.

Để tận dụng tối đa các phiên chơi trò chơi Nintendo Switch của bạn, hãy đặt đế cắm cũ của bạn trong một phòng khác, để bạn không phải rút phích cắm và di chuyển nó mỗi khi bạn muốn chơi trò chơi trên màn hình lớn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *