/ / Hướng dẫn nhanh về cách thức hoạt động của điện thoại trả trước (không có hợp đồng)

Hướng dẫn nhanh về cách thức hoạt động của điện thoại trả trước (không có hợp đồng)

Điện thoại trả trước là điện thoại di động có dịch vụ hàng tháng không dựa trên hợp đồng. Thay vào đó, bạn mua thời lượng phát sóng và dữ liệu bạn cần mỗi lần một tháng. Nếu bạn không muốn mua bất kỳ tháng nào, bạn có thể bỏ qua và sau đó gia hạn tháng tiếp theo nếu bạn thích.Kiến thức cơ bản về điện thoại trả trước

Điện thoại trả trước cũng giống như điện thoại đi kèm với hợp đồng. Tùy thuộc vào số tiền bạn sẵn sàng trả cho một chiếc điện thoại, bạn có thể có một cái gì đó cơ bản hoặc bạn có thể có điện thoại thông minh mới nhất và tuyệt vời (và đắt nhất). Điện thoại bạn sử dụng là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.


Trường hợp điện thoại trả trước khác với các điện thoại khác là trong hợp đồng. Thay vì có hợp đồng hàng tháng mà bạn cam kết trong 12 hoặc 24 tháng trở lên, bạn trả trước cho dịch vụ điện thoại di động của mình mỗi tháng và bạn có thể chọn thời lượng đàm thoại, nhắn tin và dữ liệu mà bạn có thể chi trả.


Một sự khác biệt quan trọng khác giữa điện thoại trả trước và điện thoại hợp đồng là cách bạn mua điện thoại. Bạn có thể nhận gói trả trước từ nhà cung cấp dịch vụ như AT&T hoặc T-Mobile hoặc bạn có thể chọn mua điện thoại trả trước tại cửa hàng tiện lợi hoặc nhà bán lẻ hộp lớn. Sau đó, bạn chọn dịch vụ bạn muốn có. Như bạn sẽ thấy bên dưới, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ.Ưu điểm và nhược điểm của gói điện thoại không hợp đồng

Có rất nhiều ưu điểm (và cả nhược điểm) khi sử dụng điện thoại trả trước, nhưng đặc quyền khiến hầu hết người dùng chuyển sang sử dụng điện thoại trả trước là thực tế là không có hợp đồng và không có kiểm tra tín dụng. Điện thoại trả trước cũng là một cách tuyệt vời để quản lý thời gian sử dụng điện thoại di động, và đó là lý do tại sao nhiều bậc cha mẹ chọn chúng cho con cái của họ.


Gói trả trước có giới hạn. Khi bạn sử dụng hết số phút hoặc dữ liệu trả trước, bạn phải mua thêm. Đối với các bậc cha mẹ đang nuôi dạy con cái và thanh thiếu niên, điều này đảm bảo những đứa trẻ đó chú ý đến lượng thời gian chúng dành cho điện thoại. Có, bạn có thể nhận các gói trả trước không giới hạn. Tuy nhiên, chúng thường đắt hơn hoặc đắt hơn gói của nhà mạng thông thường.


Mặt khác, có thể có giới hạn về loại điện thoại mà bạn có thể sử dụng trong gói trả trước và điện thoại có sẵn có thể đắt tiền, đặc biệt nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại có tất cả các tính năng của điện thoại thông minh hiện nay. Điều đó cũng có nghĩa là không có điện thoại hợp đồng thường có các tính năng hạn chế; nếu bạn đang mua một chiếc điện thoại rẻ hơn, nó có thể không có tất cả các tính năng của một chiếc điện thoại mà bạn có thể thanh toán thông qua hệ thống hợp đồng của nhà cung cấp dịch vụ.


Cuối cùng, hầu hết các điện thoại không có hợp đồng đều có giới hạn khi chuyển số điện thoại đến các nhà cung cấp khác nhau. Một số điện thoại trả trước cũng có số không còn giá trị khi hết thời gian trả trước. Nếu bạn không gia hạn trước khi dịch vụ hết hạn, bạn sẽ mất hoàn toàn số điện thoại (và thường bị tính thêm phí để có số mới).Điện thoại trả trước có dùng một lần không?

Bạn có thể đã không nghe thấy hợp đồng điện thoại nào được gọi là điện thoại dùng một lần hoặc điện thoại ghi. Và bạn có thể coi những chiếc điện thoại này là loại dùng một lần, nhưng hầu hết mọi người sẽ không muốn mua một chiếc điện thoại mới mỗi khi họ cần thêm số phút và dữ liệu vào gói điện thoại của mình. Hầu hết những người chọn sử dụng tuyến điện thoại không có hợp đồng đều có kế hoạch giữ điện thoại của họ trong một khoảng thời gian dài; họ thích sự linh hoạt của dịch vụ điện thoại mà không cần hợp đồng.Cách hoạt động của thẻ điện thoại trả trước

Thẻ điện thoại trả trước hoàn toàn khác với thẻ điện thoại trả trước hoặc không có hợp đồng. Thẻ điện thoại trả trước có thể được mua với bất kỳ số tiền nào và chúng có sẵn một số phút trả trước hạn chế cho các cuộc gọi điện thoại.


Một số thẻ điện thoại trả trước có thể nạp lại được, những thẻ khác dùng một lần và chúng thường có hướng dẫn quay số cụ thể và đôi khi có thêm phí sử dụng. Các thẻ này chỉ có thể được sử dụng với điện thoại trả trước nếu điện thoại có số phút gọi. Khi sử dụng thẻ điện thoại trả trước, bạn sẽ sử dụng số phút trả trước của mình từ gói điện thoại không hợp đồng, cũng như thời gian được nạp vào thẻ gọi điện.Nhà cung cấp dịch vụ nào cung cấp gói trả trước?

Khi xem xét gói điện thoại trả trước, câu hỏi đầu tiên xuất hiện là nhà mạng nào cung cấp gói trả trước? Câu trả lời là hầu hết trong số họ. Từ các nhà cung cấp dịch vụ tên tuổi hàng đầu đến các nhà cung cấp dịch vụ địa phương và khu vực, có thể bạn sẽ tìm thấy gói trả trước phù hợp với mình.


iPhone thường bị giới hạn khi nói đến các gói trả trước; tuy nhiên, nếu bạn sử dụng iPhone và bạn cảm thấy rằng gói iPhone trả trước phù hợp với bạn, nhiều nhà cung cấp cùng cung cấp dịch vụ cho các điện thoại khác cũng cung cấp dịch vụ cho iPhone.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *