/ / Cuối cùng thì bạn cũng có thể ẩn lượt thích trên Instagram và Facebook

Cuối cùng thì bạn cũng có thể ẩn lượt thích trên Instagram và Facebook

Facebook và Instagram cuối cùng cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn ẩn lượt thích trên bài đăng của họ.


Các mạng xã hội đã thử nghiệm tính năng này và gợi ý về tính khả dụng rộng rãi hơn của nó trong nhiều năm, nhưng đã thông báo trong một bài đăng trên blog hôm thứ Tư rằng cuối cùng họ cũng đang tung ra tính năng tùy chọn cho mọi người.


“Chúng tôi đã thử nghiệm ẩn số lượt thích để xem liệu nó có thể làm giảm trải nghiệm của mọi người trên Instagram hay không.” Instagram đã viết trong bài đăng trên blog của mình thông báo về tính năng này. “Những gì chúng tôi nghe được từ mọi người và các chuyên gia là việc không nhìn thấy số lượt thích có lợi cho một số người và gây khó chịu cho những người khác, đặc biệt là vì mọi người sử dụng số lượt thích để hiểu những gì đang thịnh hành hoặc phổ biến, vì vậy chúng tôi sẽ cho bạn lựa chọn.”


d3signNgười dùng sẽ có thể ẩn số lượt thích với chính họ và có tùy chọn ẩn số lượt thích để người khác cũng không thể nhìn thấy chúng. Thay vì hiển thị một số lượt thích, người dùng sẽ chỉ thấy “tên người dùng và những người khác” khi mọi người thích bài đăng của họ.


Ban đầu, Instagram thông báo vào năm 2019 rằng họ sẽ bắt đầu thử nghiệm tính năng này với một số người dùng và nó đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều, vì nhiều người cho rằng số lượt thích là sự nổi tiếng hoặc giá trị của bản thân. Những người có ảnh hưởng cũng cần sự thích thú đối với mối quan hệ đối tác và tương tác với thương hiệu của họ. Instagram, sau đó, đã tìm thấy điểm trung gian bằng cách cho phép người dùng tự quyết định cách họ muốn trải nghiệm nền tảng này.


Trong năm qua, Instagram đã giới thiệu nhiều tính năng hơn nhằm ưu tiên trải nghiệm người dùng và giúp người dùng cảm thấy thoải mái và an toàn hơn khi sử dụng nền tảng này. Cuối năm ngoái, Instagram đã giới thiệu các tính năng chống bắt nạt mới, bao gồm cảnh báo mở rộng xuất hiện khi người dùng tạo ra các nhận xét có thể bị coi là xúc phạm và một hệ thống tự động ẩn các nhận xét tương tự như những nhận xét đã được báo cáo là xúc phạm trong quá khứ.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *