/ / Honor ra mắt dòng điện thoại thông minh tầm trung Honor 90 mới nhất

Honor ra mắt dòng điện thoại thông minh tầm trung Honor 90 mới nhất

Chúng tôi đang có mặt tại Paris, Pháp, tham dự buổi ra mắt chiếc điện thoại tầm trung tuyệt vời mới nhất của Honor; Honor 90. Hiện tại, điện thoại thông minh này đã chính thức có sẵn để mua từ trang web HiHonor và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại mới cung cấp các tính năng cao cấp nhưng không quá đắt, thì dòng Honor 90 chắc chắn là dành cho bạn. Bạn.
Giới thiệu Honor 90

mặt sau Honor 90

Honor 90 là con ngựa mới nhất để thúc đẩy sự ổn định tầm trung của Honor. Tuy nhiên, nó tích hợp rất nhiều tính năng hàng đầu thực sự nâng chiếc điện thoại này lên thành một lựa chọn cao cấp. Từ thiết kế đến thông số kỹ thuật, Honor 90 sẵn sàng nghiền nát Pixels và bóp nghẹt dòng A của Samsung.

Chính thức ra mắt tại Paris vào ngày 6 tháng 7, Honor 90 có mặt tại các cửa hàng với mức giá hợp lý; nó sẽ chỉ trả lại cho bạn 450 bảng Anh, tức là khoảng 570 đô la nếu bạn ở Hoa Kỳ, mặc dù Honor không có kế hoạch phát hành thiết bị trên khắp ao (xin lỗi, Mỹ).

Như chúng tôi đã nói, thiết bị hiện đã có sẵn để mua và bạn có thể lấy thiết bị này từ cửa hàng Honor.

Honor 90: Kết hợp sự khéo léo và chức năng

Honor 90 máy ảnh

Hãy đối mặt với nó, Honor 90 là một điện thoại thông minh đẹp. Thiết bị có bốn màu; Bạc kim cương, Xanh ngọc lục bảo, Đen nửa đêm và Xanh da trời. Honor đã gửi cho chúng tôi phiên bản Diamond Silver để đánh giá và phiên bản này khá ấn tượng, có thiết kế mặt sau thực sự đẹp mắt, mang lại cảm giác sang trọng thường không có trên các thiết bị cầm tay tầm trung. Đánh giá đầy đủ của chúng tôi sẽ diễn ra vào tuần tới, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Về thông số kỹ thuật, bạn có màn hình 6,7 inch, có các cạnh cong bốn cạnh siêu phàm của Honor, đảm bảo cảm giác thoải mái khi bạn cầm thiết bị. Điều này hiển thị 1,07 tỷ màu thông thường nhờ tuân thủ 100% gam màu DCI-P3. Tốc độ làm mới động 120Hz đảm bảo độ mượt mà khi bạn xem màn hình, màn hình này cũng được TUV Rheinland chứng nhận đầy đủ là không nhấp nháy.

Máy ảnh, giống như các thiết bị cầm tay tầm trung trước đây của Honor, Honor 80 và 70, rất xuất sắc và được thiết kế cho những người sáng tạo. Vì vậy, với ý nghĩ đó, bạn sẽ có một cảm biến chính 200 MP, một ống kính siêu rộng và macro 12 MP, một cảm biến độ sâu 2 MP và ở phía trước, bạn có một cảm biến 50 MP để chụp ảnh selfie rõ nét.

Xét về sức mạnh của thiết bị, Honor 90 đang chạy với Phiên bản tăng tốc Qualcomm Snapdragon 7 Gen1, được ép xung để mang lại hiệu suất cao hơn. Rõ ràng, với SoC này, bạn có khả năng 5G.

Chiếc điện thoại này chạy giao diện MagicOS 7.1 của Honor, được phủ lên trên Android 13, vì vậy hãy cập nhật phần mềm. Ngoài ra, bạn nhận được bộ sạc siêu tốc 66W (chỉ có dây) và pin 5000 mAh lớn để giúp bạn hoạt động trong hơn một ngày.

DXOMARK Số Một Màn Hình

màn hình Honor 90

Đó là một năm đứng đầu cho Honor. Đầu tiên, chúng tôi có Honor Magic5 Pro được trang bị cảm biến máy ảnh hàng đầu thế giới của DXOMARK. Giờ đây, Honor 90 đã xuất hiện với tính năng làm mờ PWM hàng đầu trong ngành. Xung ở tần số 3840Hz, màn hình vẫn không bị nhấp nháy cho dù bạn có giảm độ sáng của màn hình bao nhiêu, đây rõ ràng là một tin tuyệt vời cho nhãn cầu của bạn vì bạn chỉ nhận được hai trong số chúng.

Điều này đã giúp Honor 90 giành được vị trí hàng đầu trong danh sách màn hình hàng đầu thế giới của DXOMARK, vì vậy bạn biết rằng đây là màn hình có một số vấn đề nghiêm trọng. Dấu phê duyệt của DXOMARK là minh chứng cho điều đó. Vì vậy, nếu bạn sử dụng điện thoại để giải trí, thì về lâu dài đôi mắt của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Dòng Honor 90: Hiện có sẵn

Chiếc điện thoại mới của Honor là một thiết bị tuyệt vời và chắc chắn xứng đáng nằm trong danh sách mua sắm của bạn nếu bạn đang theo đuổi một thiết bị tầm trung mới có nhiều tính năng cao cấp. Cho đến nay, chúng tôi rất thích thử nghiệm thiết bị và bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi sẽ theo sau bài viết này để giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng quan trọng đó.

Tuy nhiên, nghiêm túc mà nói, hãy mua ngay bây giờ tại HiHonor.com. Honor 90 là một điện thoại thông minh tầm trung tuyệt vời!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *