/ / Hơn 5 ứng dụng và ứng dụng Reddit thú vị để duyệt qua Reddit trên máy tính để bàn và trình duyệt

Hơn 5 ứng dụng và ứng dụng Reddit thú vị để duyệt qua Reddit trên máy tính để bàn và trình duyệt

Reddit có đầy đủ nội dung và các cuộc thảo luận tuyệt vời, nhưng thường khá lộn xộn. Các ứng dụng khách Reddit này cung cấp trải nghiệm duyệt web tốt hơn trên máy tính xách tay, máy tính để bàn và một số trình duyệt dành cho thiết bị di động.

Với cộng đồng đam mê và công nghệ trên Reddit, không có gì ngạc nhiên khi các nhà phát triển tiếp tục tạo ra những cách mới để tùy chỉnh trải nghiệm. Ví dụ: gần đây nhất, chúng tôi đã tìm thấy một ứng dụng Reddit thay thế tuyệt vời có tên là Deck for Reddit dành cho những người muốn có chế độ xem giống như Tweetdeck trên Reddit. Chà, đó chỉ là phần nổi của tảng băng khi nói đến ứng dụng khách Reddit dành cho người dùng máy tính để bàn.

1. Troddit (Web): Reddit dựa trên thẻ nhiều cột


Troddit cung cấp chế độ xem dựa trên thẻ, nhiều cột cho Reddit, dễ chịu hơn nhiều trong trình duyệt trên máy tính để bàn hoặc máy tính bảng

Troddit là một trong những ứng dụng khách Reddit dựa trên web mới nhất để có trải nghiệm Reddit tốt hơn. Nó hoạt động trên các trình duyệt dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động, hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở.

Tính năng chính của Troddit là nó trông như thế nào. Bạn sẽ thấy bố cục nhiều cột của các bài đăng dưới dạng thẻ, tự động điều chỉnh kích thước của chúng cho phù hợp với nội dung của bài đăng. Ví dụ: các bài đăng có ảnh dọc sẽ mở rộng để trông giống như một thẻ dài, trong khi một đoạn văn bản sẽ thu nhỏ lại thành một thẻ nhỏ.

Troddit có chế độ xem thư viện mạnh mẽ và cũng sẽ phát video và hoạt ảnh trong ứng dụng nếu bạn di con trỏ qua video hoặc GIF được lưu trữ trên Reddit.

Người dùng đăng nhập vào tài khoản Reddit của họ sẽ nhận được trang chủ thông thường của bạn dựa trên lượt thích và đăng ký của bạn trong bố cục mới này. Troddit hỗ trợ bỏ phiếu, bình luận, đăng ký và hủy đăng ký cũng như tìm kiếm.

2. Teddit và Libreddit (Web): Bảo vệ quyền riêng tư trên Reddit Client


Teddit là một cách thân thiện với quyền riêng tư để sử dụng Reddit mà không cần VPN và không cần tài khoản

Reddit đã phát triển từ một góc của Internet dành cho những người yêu thích máy tính thành một bảng thảo luận lớn nhất trên web. Đương nhiên, Reddit đã sử dụng các trình theo dõi và các tính năng không thân thiện với quyền riêng tư khác để tối đa hóa doanh thu quảng cáo. Hai ứng dụng web đang chiến đấu trở lại.

Teddit là một ứng dụng Reddit đơn giản, bảo vệ quyền riêng tư, chạy trong trình duyệt và trông rất giống Reddit. Bạn sẽ khó tìm thấy các tính năng khác nhau. Chỉ cần biết rằng nó hoạt động mà không cần theo dõi hoạt động người dùng của bạn và không tải quảng cáo. Một số người dùng cũng đã lưu ý rằng Teddit hoạt động khi Reddit chính thức bị chặn. Vì vậy, nếu không sử dụng VPN, bạn vẫn có thể sử dụng Teddit thay vì Reddit.

Libreddit là một giải pháp thay thế tập trung vào quyền riêng tư khác, không sử dụng trình theo dõi và không phân phát quảng cáo. Nó trông bóng bẩy hơn Teddit và Reddit, đồng thời cung cấp một số cài đặt có thể tùy chỉnh như các loại bố cục khác nhau, giao diện người dùng tùy chỉnh, video tự động phát hay không, cũng như các bài đăng và nhận xét đo lường sẽ được sắp xếp theo mặc định.

Hãy thử cả hai ứng dụng và xem bạn thích ứng dụng nào hơn. Dù bằng cách nào, quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn so với việc sử dụng ứng dụng Reddit chính thức.

3. Uforio (Web, macOS): Nguồn cấp dữ liệu Reddit được nhóm theo loại nội dung


Uforio nhóm tất cả các bài đăng trên Reddit theo nội dung chúng chứa: liên kết, hình ảnh, video, GIF, văn bản ngắn hoặc văn bản dài

Uforio cung cấp một cách khác biệt trên Reddit bằng cách nhóm tất cả nội dung theo loại. Cho dù bạn mở trang đầu hay bất kỳ trang phụ cụ thể nào, tất cả các bài đăng đều được nhóm thành sáu loại: liên kết, ảnh, video, GIF, văn bản ngắn và văn bản dài. Uforio không nói rõ về cách nó phân biệt giữa văn bản ngắn và dài, nhưng hãy nhấp vào một chút, và bạn sẽ thấy nó hoạt động tốt.

Bạn có thể cảm thấy hơi bối rối khi lần đầu tiên dùng thử, nhưng nó nhanh chóng phát triển theo bạn, đặc biệt là vì không có tùy chọn để sắp xếp nguồn cấp dữ liệu Reddit thông thường của bạn như thế này. Bạn cũng có thể lọc các bài đăng để bao gồm hoặc loại trừ nội dung 18+ và chỉ xem các bài chưa đọc. Đó là một giao diện tối giản, bắt mắt nhờ các lựa chọn thiết kế như nhận xét màu.

Uforio được sử dụng tốt nhất trên macOS. Nếu không muốn có tài khoản Reddit, bạn vẫn có thể tạo tài khoản Uforio để đồng bộ hóa tùy chọn và đăng ký của mình trên các thiết bị. Tất nhiên, bạn sẽ phải hy sinh nghiệp Reddit và các đặc quyền khác.

Ra mắt: Uforio cho web (Miễn phí)

Tải xuống: Uforio dành cho macOS (Miễn phí)


Reddulator là ứng dụng miễn phí tốt nhất để nhận bản tin email hoặc thông báo hàng ngày về các bài đăng trên Reddit trong hộp thư đến của bạn

Đối với người dùng đã đăng ký, Reddit cung cấp bản tóm tắt hàng ngày về các bài đăng hàng đầu từ các subreddits khác nhau mà bạn đã đăng ký. Thật không may, một số người dùng đã phàn nàn về việc nhận được các bài đăng từ các cộng đồng và tín dụng phụ không được đăng ký trong những tháng gần đây. Có vẻ như Reddit đang ngày càng tích cực hơn trong việc cố gắng tìm ra những gì bạn muốn đọc bằng cách theo dõi hoạt động của bạn. Bạn có thể loại bỏ thông báo hàng ngày chính thức của Reddit và sử dụng một vài ứng dụng để thông báo bản tin về các bài đăng hàng đầu.

Reddulator là ứng dụng miễn phí đơn giản nhất để nhận thông báo hàng ngày về các bài đăng trên Reddit dựa trên sở thích của bạn. Sau khi bạn đăng ký, hãy thêm các tín dụng phụ mà bạn quan tâm và chọn khu vực của bạn. Sau đó, Reddulator sẽ gửi thông báo hàng ngày vào buổi sáng về những tin tức quan trọng và thú vị nhất dựa trên lựa chọn của bạn.

Reddit by Email chỉ cung cấp một số lượng hạn chế các subreddits để tạo thông báo hàng ngày của bạn. Các danh mục bao gồm sự thật thú vị, kinh doanh và công nghệ, đọc giải trí, khoa học và kinh tế, chương trình và phim tài liệu, trích dẫn, javascript, hack cuộc sống, tài chính cá nhân, cải thiện bản thân và công thức nấu ăn. Mặc dù các lựa chọn bị hạn chế, nhưng định dạng này rất tuyệt vời để đọc thông báo hàng ngày của bạn trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

Một lựa chọn tuyệt vời khác là Unreadit, mà chúng tôi đã đề cập trước đây như một trang web tuyệt vời để tìm các bài đăng hay nhất của Reddit. Trong đó, những người quản lý con người sẽ chọn những bài đăng trên Reddit tốt nhất dựa trên sở thích của bạn và chuẩn bị email để bạn đọc.

5. Reddium (Web): Reddit với thiết kế của Medium để dễ đọc hơn


Reddium mô phỏng giao diện của Medium để làm cho Reddit đẹp hơn để duyệt và đọc trên máy tính để bàn và thiết bị di động

Reddit là một kho chứa các cuộc thảo luận và liên kết tốt nhất trên internet, nhưng thiết kế của nó thường khiến mọi người chú ý. Phương tiện được biết đến với thiết kế tuyệt vời và khả năng đọc, nhưng nội dung không phong phú bằng Reddit. Reddium mang đến cho bạn những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

Đây là một ứng dụng Reddit theo chủ đề Phương tiện miễn phí, đơn giản, chạy hoàn toàn trong trình duyệt của bạn. Nó làm cho các bài đăng trên Reddit dễ khám phá hơn và dễ chịu hơn. Bằng cách tuân theo các nguyên tắc thiết kế của Phương tiện, bạn sẽ có được khả năng đọc tốt hơn đối với các bài đăng và nhận xét có nhiều văn bản, chẳng hạn như các nhận xét và thảo luận hay nhất của Reddit.

Đây là phần tốt nhất: Reddium hoạt động trên trình duyệt di động. Đó là một giao diện tốt hơn nhiều so với ứng dụng web Reddit chính thức hoặc các ứng dụng di động. Thêm vào đó, nó loại bỏ quảng cáo và những thứ lộn xộn khác theo mặc định nếu bạn thích giao diện tối giản (như hầu hết trên điện thoại).

Dùng thử Bộ nâng cao Reddit

Những ứng dụng khách Reddit dành cho máy tính để bàn thay thế này thường sẽ cần sự hy sinh ở chỗ này hay chỗ khác. Nếu bạn là người dùng thành thạo trên Reddit, bạn có thể vẫn muốn gắn bó với trang web gốc. Tin tốt là bạn có thể làm cho bản gốc tốt hơn nếu bạn sử dụng Bộ nâng cao Reddit.

Đây là một tiện ích mở rộng trình duyệt mạnh mẽ dành cho Chrome, Firefox và Safari. Nó có nhiều tính năng như theo dõi nhận xét, phím tắt, chế độ xem có thể tùy chỉnh và hơn thế nữa để làm cho trải nghiệm Reddit của bạn tốt hơn bao giờ hết mà không bỏ lỡ bất kỳ đặc quyền nào của trang web gốc.


logo reddit trên điện thoại
6 điều thú vị bạn nên biết về Reddit

Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên internet. Dưới đây là một số thông tin thú vị về Reddit mà bạn có thể chưa biết.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *