/ / Họ là gì và họ có thể làm gì?

Họ là gì và họ có thể làm gì?

Phòng giặt thường là nơi cuối cùng mà nhiều gia chủ nghĩ đến để đầu tư. Tại sao nên mua máy giặt thông minh và máy sấy thông minh khi có cả thế giới TV thông minh và thiết bị nhà bếp thông minh để tung hoành?

Nếu bạn yêu thích môi trường và sống cho cảm giác giặt giũ trong lành đó, máy sấy và máy giặt thông minh nên nằm đầu danh sách mong muốn cải thiện ngôi nhà của bạn. Chúng mang lại khối lượng giặt sạch hơn, xanh hơn và nhẹ nhàng hơn trên những chiếc quần áo yêu thích của bạn hơn bất kỳ sự kết hợp giữa máy giặt và máy sấy truyền thống nào.

Máy giặt thông minh và Máy sấy thông minh là gì?


Một chiếc máy giặt thông minh.

Các thiết bị giặt là thông minh là nơi mà quá khứ gặp gỡ hiện tại: cùng một hiệu suất nặng mà bạn mong đợi từ các nhà sản xuất phổ biến, tất cả đều có điều khiển kỹ thuật số tích hợp và kết nối Wi-Fi đầy đủ.

Các tính năng nâng cao, chẳng hạn như phát hiện độ ẩm tự động, cài đặt chu trình tùy chỉnh và thiết kế vật lý tổng thể hiệu quả và hiệu quả hơn chỉ là một số lợi thế mà máy giặt và máy sấy thông minh mang lại so với các máy truyền thống. Những thiết bị tiết kiệm thời gian này giữ cho quần áo của bạn ở trong tình trạng tốt hơn lâu hơn và chúng sẽ ít gây áp lực lên các tiện ích của bạn khi khởi động.

Các thiết bị thông minh rất tuyệt và tiện lợi, nhưng chúng cũng thường có ý thức về mặt sinh thái hơn về mức độ tiêu thụ tài nguyên. Dưới đây là một vài lý do có thể thuyết phục bạn thực hiện nâng cấp tại nhà riêng của mình.

Liên quan: Các thiết bị nhà thông minh tốt nhất giúp giảm lượng khí thải carbon của bạn

Lợi ích của việc sử dụng máy giặt và máy sấy thông minh


Một người giặt giũ thông minh.

Ngoài những điều hiển nhiên, chẳng hạn như thông báo bất cứ khi nào đến lúc phải lật lại chu trình của bạn, có rất nhiều lý do lớn để chọn máy giặt và máy sấy thông minh thay vì một bộ đôi thông thường.

Thiết bị thông minh có màu xanh lá cây

Cũng giống như bất kỳ thiết bị hiện đại nào, máy giặt và máy sấy thông minh thường sẽ dễ dàng hơn nhiều về lượng điện và nước mà nó cần để hoạt động. Nếu bạn đang tìm cách giảm thiểu dấu vết sinh thái của mình, phòng giặt là nơi hoàn hảo để bắt đầu.

Các khả năng đáng chú ý khác mà hầu hết các máy giặt và máy sấy thông minh sẽ cung cấp là khả năng chủ động theo dõi lượng nước và điện mà chúng sử dụng với mỗi lần tải. Điều này tăng gấp đôi như một lớp đề phòng bổ sung về mặt bảo trì; bạn sẽ biết ngay khi có điều gì đó không ổn chỉ bằng cách nhìn vào báo cáo.

Phục vụ các thiết bị của bạn theo cách này cho phép bạn giữ chúng lâu hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của mỗi lần tải. Tất cả chúng ta càng ít cần thay thế tất cả các thiết bị của mình, chúng ta càng ít chất thải chất đống trong các bãi chôn lấp của mình. Cuối cùng thì tất cả đều có giá trị.

Máy giặt và máy sấy thông minh Cho phép bạn tùy chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc chu kỳ của mình


Một người giặt giũ thông minh.

Máy giặt và máy sấy thông minh thường đi kèm với một ứng dụng chuyên dụng cho phép bạn quản lý đồ giặt của mình từ xa thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Sự tiện lợi này mang lại cho bạn một số lợi thế chính so với máy giặt và máy sấy truyền thống. Ví dụ: thời gian chu kỳ tùy chỉnh cho phép bạn lập kế hoạch công việc của mình vào những thời điểm thuận tiện nhất cho lịch trình của bạn.

Máy giặt và máy sấy thông minh có đủ hình dạng và kích cỡ

Người tải trước? Máy nhỏ gọn, có thể xếp chồng lên nhau? Máy giặt cửa trên và máy giặt hai trong một bao gồm tất cả? Kiểm tra, kiểm tra, kiểm tra và kiểm tra. Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu và bạn đang làm việc với bao nhiêu không gian, vẫn có một chiếc máy giặt hoặc máy sấy thông minh phù hợp với khả năng của bạn.

Nhiều người coi các thiết bị thông minh là quá đắt và không hữu ích. Nhưng sự thật là loại thiết bị thông minh này nói riêng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Yếu tố này chắc chắn nên được xem xét khi bạn cân nhắc các lựa chọn của mình. Chạy các con số và xem bạn sẽ kết thúc một năm từ bây giờ đến đâu, đặc biệt là khi so sánh với chi phí vận hành thiết bị giặt là hiện tại của bạn.

Liên quan: Các thiết bị nhà thông minh cần thêm trong lần cải tạo tiếp theo của bạn

Bạn Có Nên Mua Máy Giặt Và Máy Sấy Thông Minh Không?

Câu trả lời cho câu hỏi này rất có thể là có. Nếu đã đến lúc đưa thói quen giặt giũ của bạn lên một tầm cao mới, chúng tôi chắc chắn có thể giới thiệu một cặp sản phẩm thông minh từ bất kỳ thương hiệu nào mà bạn đã biết và tin tưởng.

Máy giặt và máy sấy thông minh là lựa chọn hoàn hảo cho những người có gia đình hoặc cuộc sống luôn phải di chuyển. Giảm áp lực và đặt quyền lực vào lòng bàn tay của bạn.


Nội thất căn hộ với ghế dài màu xanh lá cây
3 thiết bị nhà thông minh đáng để chi tiêu thêm (và 2 thiết bị thì không)

Bạn mới sử dụng công nghệ nhà thông minh? Chúng tôi nhấn mạnh nơi tiêu tiền và cách bạn có thể tiết kiệm.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.