/ / Hãy dành tình cảm cho thú cưng của bạn khi bạn đi vắng

Hãy dành tình cảm cho thú cưng của bạn khi bạn đi vắng

Chúng tôi đã mua Petcube Bites 2 để chuyên gia đánh giá của chúng tôi có thể kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng. Tiếp tục đọc để đánh giá sản phẩm đầy đủ của chúng tôi.

Những người chủ sở hữu vật nuôi yêu thương luôn quan tâm đến sức khỏe của những người bạn lông bông của họ, nhưng một khi bạn đã ra khỏi cửa, bạn không thể làm được gì nhiều. Đối với những người muốn theo dõi thú cưng của họ ngay cả khi họ phải đi xa, Petcube Bites 2 có một vài tính năng mới để cung cấp so với mô hình trước đó. Mới được hỗ trợ Alexa với trường nhìn rộng hơn trước đây, máy ảnh này đang nỗ lực để giữ vị trí là một trong những máy ảnh thú cưng tốt nhất. Với một máy ảnh 1080p và khả năng tương tác flinging xử lý tuyệt vời, tôi biết mình sẽ nhận được một số hình ảnh khá dễ thương trong khi thử nghiệm nó.


Thiết kế: Dấu chân nhỏ để đặt linh hoạt

Petcube Bites 2 có thân nhựa màu đen và bạc kiểu dáng đẹp, có kích thước bằng một hộp đựng giày đứng ở một đầu. Một nhược điểm của thiết kế này là một khi được tải với đồ đạc, nó khá nặng với một dấu chân nhỏ. Nếu nó nằm trong phạm vi của đuôi chó, nó sẽ hoàn toàn bị hất tung, và chiếc cam thú cưng đắt tiền đó đập xuống sàn cũng đủ khiến bạn thót tim. Tôi đã chọn kẹp nó giữa một số đĩa DVD trên giá của mình, nhưng có các điểm gắn tường ở mặt sau cho bất kỳ ai thích giải pháp đó.

smartreviewaz / Sandra Stafford

Phần trên nâng ra dễ dàng khỏi các điểm lõm xuống, nhưng vẫn vừa khít đến mức không con nào trong số các con vật của tôi có thể lấy đồ ăn ra khi tôi để nó trên sàn nhà để kiểm tra. Thiết kế đủ nhỏ gọn và chắc chắn để phù hợp với mọi không gian sống và cách phối màu đảm bảo rằng nó sẽ không quá nổi bật so với


Quy trình thiết lập: Lời nhắc ứng dụng đảm bảo thiết lập dễ dàng

Việc thiết lập Bites 2 chỉ mất vài phút. Sau khi thiết lập tài khoản với ứng dụng Petcube và tạo hồ sơ cho thú cưng của bạn bao gồm tên, hình ảnh, loại, giống và ngày sinh của chúng, ứng dụng sẽ có lời nhắc để hướng dẫn quá trình kết nối. Thiết bị sẽ cần được ghép nối, kết nối với Wi-Fi và có thể được cập nhật, nhưng tất cả những điều này sẽ được ứng dụng thông báo rõ ràng.

Chạm vào biểu tượng xương chó sẽ xuất hiện một lời nhắc nhỏ để hướng dẫn bạn mức độ vuốt để ném các vật phẩm ở các khoảng cách khác nhau.

Phễu xử lý được gắn với một miếng chèn cỡ vừa để kiểm soát số lượng xử lý được phân phối. Các món ăn chăm sóc sức khỏe nhỏ được bao gồm và vừa vặn hoàn hảo, nhưng tôi khuyên bạn nên so sánh kích thước của phần phụ kiện ưa thích của bạn với phần chèn và thay đổi phần phụ liệu nếu cần trong khi mọi thứ vẫn sạch sẽ. Bất cứ thứ gì có đường kính đến một inch và kích thước tương tự đều phải hoạt động với một trong các bộ phận chèn đi kèm, nhưng các bộ phận có kích thước rất không khớp có thể khớp với nhau và gây kẹt máy.

smartreviewaz / Sandra Stafford


Chất lượng video: Chất lượng hình ảnh rõ nét cả ngày lẫn đêm

Mặc dù độ phân giải video trên Bites 2 không được cải thiện so với mô hình trước đó, nhưng nó vẫn tốt như bất kỳ máy quay thú cưng nào khác trên thị trường ở độ phân giải 1080p. Ngoài việc thỉnh thoảng nổi hạt, đặc trưng của hầu hết các cam bảo mật dành cho người tiêu dùng và những thứ tương tự, tôi không có phàn nàn gì về chất lượng video. Cho dù nó được sử dụng trong phòng có ánh sáng rực rỡ hay tối hơn, hình ảnh vẫn rõ ràng và chi tiết, tạo nên một số bức ảnh khá dễ thương khi thú cưng của tôi thực sự bắt đầu tìm hiểu về người bạn pha chế đồ ăn mới này.

Khi trời tối, Bites 2 sẽ tự động bắt đầu sử dụng chế độ nhìn ban đêm. Tầm nhìn ban đêm đen trắng rõ ràng và chất lượng cao. Nó hơi sần sùi và các con vật sẽ có ánh sáng đáng sợ đối với đôi mắt của chúng, nhưng đó là điều đương nhiên với tầm nhìn ban đêm. Nhìn chung, tôi rất ngạc nhiên bởi chất lượng tốt như thế nào và tôi chắc chắn sẽ đưa những bức ảnh lên Instagram của mình.

smartreviewaz / Sandra Stafford


Hiệu suất: Đáng tin cậy với độ trễ rất nhỏ

Có những máy ảnh rẻ hơn nếu ai đó chỉ muốn có thể quan sát vật nuôi của họ, nhưng không có máy nào trong số đó cung cấp khả năng tương tác tuyệt vời dành riêng cho vật nuôi. Với một con Shepherd Đức nặng 80 pound đang sủa trong cửa sổ, tôi chắc chắn rằng hầu hết những tên trộm thà tiếp tục đi đến ngôi nhà tiếp theo. Đó là con chó của tôi mà tôi đang lo lắng. Anh ấy có chán không? Cô đơn? Hoặc, nếu tôi quên khóa thùng rác, anh ấy đã vứt rác khắp phòng khách rồi?

Sau khi đặt Bites 2, tôi lái xe đến quán Starbucks gần đó để đi làm. Sau vài phút kiểm tra ứng dụng lặp đi lặp lại, cuối cùng tôi cũng bắt gặp chú chó của mình đang làm điều gì đó thú vị. Thật không may, anh ấy đã không nhìn ra ngoài cửa sổ để chờ đợi sự trở lại của tôi. Anh ta đang chúi mũi vào thùng rác. Starbucks chỉ cách đó một dặm, vì vậy anh ấy đã không đợi lâu. Trước khi anh ta có thể vào thùng, tôi đã chạm vào nút bắt đầu âm thanh hai chiều và mắng anh ta. Trước sự ngạc nhiên của tôi, anh ta đã dừng lại, mặc dù có lẽ chỉ vì giọng nói làm anh ta sợ hãi.

Chạm vào biểu tượng xương chó sẽ xuất hiện một lời nhắc nhỏ để hướng dẫn bạn mức độ vuốt để ném các vật phẩm ở các khoảng cách khác nhau.

Sau đó, chồng tôi mô tả chất lượng âm thanh là “hơi nhỏ”, có thể do độ trễ nhỏ. Âm nhạc không hề nhỏ chút nào, vì vậy Bites 2 có thể dễ dàng trở thành thiết bị Alexa chính trong nhà của bạn, như bây giờ nó đang ở trong nhà tôi. Các lệnh Alexa dành riêng cho Petcube, chẳng hạn như “đối xử với thú cưng của tôi”, cũng rất tiện lợi. Thay vì đợi chân video tải, tôi có thể cho thú cưng của mình thưởng thức và sau đó quay lại làm việc.

Vì con chó của tôi là một môn thể thao tuyệt vời về việc tránh xa thùng rác sau khi tôi la mắng nó, nên đó là thời điểm hoàn hảo để kiểm tra máy phân phối đồ ăn. Chạm vào biểu tượng xương chó sẽ xuất hiện một lời nhắc nhỏ để hướng dẫn bạn mức độ vuốt để ném các vật phẩm ở các khoảng cách khác nhau. Tôi đã kiểm tra các khoảng cách ngắn hơn nhưng sau đó, tôi đã chọn cách ném xa nhất có thể, đó là cách duy nhất mà con chó của tôi có cơ hội được thưởng trước khi con mèo làm được.

smartreviewaz / Sandra Stafford

Phải mất vài giây để phân phối món ăn, nhưng chúng sẽ phân phối một cách đáng tin cậy miễn là bạn không làm kẹt máy với những món ăn có kích thước nhỏ vừa vặn với nhau. Thú cưng nhanh chóng biết rằng chuông báo có nghĩa là đã đến giờ ăn nhẹ. Sau một vài lần, chúng sẽ chạy mỗi khi bạn nhìn vào.


Hỗ trợ ứng dụng: Người dùng miễn phí sẽ không cảm thấy bị lừa

Giống như thực tế mọi ứng dụng khác, ứng dụng Petcube có rất nhiều chức năng miễn phí và một vài tính năng thú vị dành cho người dùng cao cấp. Mọi tính năng cơ bản như quay clip theo cách thủ công, chụp ảnh và pha chế đồ ăn đều có thể thực hiện được mà không phải trả thêm giá nào. Một gói đăng ký bắt đầu từ 3,99 đô la / tháng và có các đặc quyền như nhận thông báo khi camera phát hiện một người hoặc vật nuôi của bạn, điều này rất hữu ích để theo dõi những người trông giữ vật nuôi hoặc người dắt chó trong trường hợp họ có thắc mắc.

Trước khi anh ta có thể vào thùng, tôi đã chạm vào nút để bắt đầu âm thanh hai chiều và mắng anh ta. Trước sự ngạc nhiên của tôi, anh ta đã dừng lại, mặc dù có lẽ chỉ vì giọng nói làm anh ta sợ hãi.

Với đăng ký, Bites 2 sẽ tự động bắt đầu ghi khi phát hiện một trong những vật nuôi của bạn và bạn có thể lưu nhiều clip hơn. Đó là một lựa chọn tốt cho những ai muốn nó, và các tính năng miễn phí rất nhiều và đủ hữu ích để tôi sẽ không cảm thấy như mình lãng phí tiền của mình cho Bites 2 nếu tôi cũng không đăng ký.

smartreviewaz / Sandra Stafford


Giá cả: Thỏa sức thưởng thức cho cả hai bạn

Không có mức giá 250 đô la. Tôi thực sự yêu thích Bites 2, nhưng nó là một thứ xa xỉ. Sau đó, một lần nữa, tất cả các cam vật nuôi là một thứ xa xỉ. Bạn có thể mua camera an ninh gia đình có kết nối Wi-Fi nếu chỉ muốn quan sát thú cưng của mình, nhưng Bites 2 sẽ rất thú vị nếu bạn muốn chi nhiều hơn một chút để mua một món quà cho bạn và thú cưng của bạn.


Petcube Bites 2 so với PetChatz HD

Petcube Bites 2 có các tính năng tuyệt vời cho vật nuôi và người dùng, nhưng lựa chọn của chúng tôi cho phần thưởng tốt nhất cung cấp tất cả những điều đó và hơn thế nữa. Cam PetChatz (xem trên Amazon) có tầm nhìn rộng và chất lượng ghi 1080p để bắt thú cưng của bạn tốt nhất ngay khi chúng ở trong phòng với camera. Trò chuyện video hai chiều và nhắn tin từ thú cưng đến cha mẹ dưới dạng PawCall có nghĩa là bạn thực sự có thể ở đó vì thú cưng của mình ngay cả khi bạn đang đi vắng. Bạn có thể mang đến cho thú cưng của mình trải nghiệm giống như ở spa với liệu pháp tinh dầu và máy phân phối đồ trị liệu. PetChatz cung cấp cho thú cưng của bạn nhiều hơn bất kỳ thú cưng nào khác, nhưng điều đó đi kèm với một cái giá.

Chiếc máy ảnh này có giá khoảng 350 đô la trừ khi bạn đủ may mắn để tìm được hàng giảm giá và các sản phẩm không phải thương hiệu PetChatz sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn, vì vậy bạn sẽ chi nhiều hơn một chút nếu muốn đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất. Nếu đăng ký điều trị không có vấn đề gì và bạn muốn những tính năng tốt nhất có thể mà tiền có thể mua được, bạn và thú cưng của bạn không thể được chăm sóc tốt hơn với PetChatz. Nếu ý tưởng cho phép chú chó của bạn gọi video cho bạn theo yêu cầu là hơi nhiều, thì Petcube Bites 2 ưu tiên các chức năng quan trọng hơn với mức giá phải chăng.


Phán quyết cuối cùng

Một con vật cưng đắt tiền đã đến, nhưng với các tính năng và chất lượng đáng giá.

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp khó khăn.
Petcube Bites 2 là một pet cam đắt tiền, nhưng nó mang lại chất lượng với mọi tính năng. Máy phân phối đồ ăn đáng tin cậy và hoạt động với nhiều loại đồ ăn cho thú cưng để bạn có thể tiếp tục sử dụng đồ ăn yêu thích của mình. Khả năng tương thích với Alexa làm cho thiết bị trở nên hữu ích hơn một chút khi ở quanh nhà và chất lượng ghi âm tuyệt vời sẽ đảm bảo mọi clip về thú cưng của bạn đều đáng được chia sẻ.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *