/ / Giá Google Pixel 5a, Ngày phát hành, Thông số kỹ thuật, Tin đồn và Tin tức

Giá Google Pixel 5a, Ngày phát hành, Thông số kỹ thuật, Tin đồn và Tin tức

Mặc dù Pixel 4a ra mắt chỉ một tháng trước đó, nhưng chiếc điện thoại mới nhất của Google đã xuất hiện ngay sau đó. Pixel 5 hoạt động trên mạng 5G, có viền nhỏ hơn Pixel 4 và cài sẵn Android 11. Hiện tại, Pixel 5a dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021.

Khi nào Pixel 5a sẽ được phát hành?

Các nhà sản xuất điện thoại có thói quen khiến chúng ta nhầm lẫn với những lần lặp lại nhỏ cho dòng sản phẩm của họ. Điều này đã đúng với Google Pixel và có vẻ là điều sẽ xảy ra với dòng Pixel 5.


Vậy Pixel 5a là gì? Theo Steve H.McFly, nó sẽ giống hệt như Pixel 4a 5G, gần như là một cặp song sinh với Pixel 5. Nói cách khác, Pixel 5 và 5a có thể khó phân biệt nếu chỉ nhìn từ bên ngoài.


Nó dự kiến ​​sẽ đi kèm màn hình 6,2 inch, camera ống kính kép và camera selfie đục lỗ như Pixel 4a 5G. Nếu thông thường, 5a sẽ không chỉ là bản sao của điện thoại trước đó; sẽ có cái gì đó, hoặc nhiều hơn một điều, làm cho nó khác biệt. Nhưng để chắc chắn, chúng ta sẽ phải chờ thêm chi tiết.


Lưu ý bên lề: Google cũng đang phát hành Pixel 6 soonish.


Ước tính ngày phát hành của smartreviewaz

Do các vấn đề về chuỗi cung ứng, điện thoại sẽ có số lượng phát hành hạn chế nhưng theo Google, sẽ có mặt trong năm nay tại Mỹ và Nhật Bản cùng dòng thời gian với điện thoại dòng a năm ngoái. Vì 4a đã được công bố vào tháng 8, chúng tôi nghĩ rằng 5a sẽ được xác nhận vào cùng tháng năm nay. Mark Gurman từ Bloomberg cũng đồng ý về ngày này.


Đơn đặt hàng trước Pixel 5a

Các đơn đặt hàng trước Pixel 5a sẽ có sẵn sau khi Google có thông báo chính thức về chúng.


Pixel 5 và 4a 5G hiện có sẵn từ cửa hàng trực tuyến của Google và nhiều nhà bán lẻ như Verizon và T-Mobile. Điện thoại có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Pháp, Đức, Nhật Bản, Đài Loan và Úc.Giá Pixel 5a

Giá Pixel 5a chỉ là phỏng đoán. Nếu định giá cho 4a là bất kỳ hướng dẫn nào, thì 5a có thể sẽ bắt đầu ở mức dưới 400 đô la.


Pixel 5 bắt đầu từ $ 699. Để so sánh, tại thời điểm ra mắt Pixel 5, Pixel 4 là 799 USD và Pixel 4a là 349 USD.Tin tức mới nhất về Pixel 5a

Bạn có thể nhận thêm tin tức về điện thoại thông minh từ smartreviewaz. Dưới đây là những tin đồn và những câu chuyện khác về Google Pixel tiếp theo:
Thiết kế Pixel 5a

Không có gì đáng ngạc nhiên, Pixel 5a được đồn đại là trông giống hệt Pixel 4a và Pixel 5. Với cùng một camera đục lỗ ở trên cùng bên trái và một mô-đun camera hình vuông ở mặt sau, rất khó để phân biệt chiếc điện thoại này từ vài lần lặp lại gần đây nhất.


Giống như các điện thoại khác có đầu đọc dấu vân tay, 5a có thể sẽ đặt nó ngay bên dưới và chính giữa máy ảnh.


Steve Hemmerstoffer từ Voice đã phát hành những bức ảnh suy đoán về chiếc điện thoại vào tháng 2:


OnLeaks / Voice.com
Pixel 5a và Pixel 4a

Sẽ là vô nghĩa nếu Google phát triển một chiếc điện thoại bắt chước 100% một chiếc điện thoại trước đó. Vì vậy, mặc dù chúng có vẻ giống nhau, nhưng chúng tôi mong đợi một số khác biệt giữa Pixel 5a và Pixel 4a. Điều đó nói rằng, chúng tôi hy vọng nó sẽ khá giống với Pixel 5.


Pixel 5 bị mất tính năng Mở khóa bằng khuôn mặt và công nghệ cảm ứng cử chỉ mà Pixel 4 có, đó là do màn hình tràn cạnh. Các cảm biến đó được đặt trong khung viền trên cùng, nơi bị thiếu trên Pixel 5. Chúng tôi không mong đợi điều này sẽ khác biệt ở 5a.


Pixel 4a 5G hỗ trợ 5G trong khi Pixel 4 và 4a thì không. Thiết lập tương tự có thể sẽ có sẵn với 5a: một phiên bản sẽ được gọi là Pixel 5a (5G) và một phiên bản khác (nếu có hai) sẽ không hỗ trợ cho phần cứng không dây thế hệ tiếp theo và chỉ hoạt động với mạng 4G.


Một số cải tiến khác mà chúng tôi mong đợi bao gồm pin lớn hơn để sạc lâu hơn và RAM nhiều hơn một chút (tăng lên 8 GB như Pixel 5). Dung lượng lưu trữ có thể sẽ vẫn ở mức 128 GB giống như Pixel 4a.

Thông số kỹ thuật và phần cứng của Pixel 5a

Dưới đây là thông số kỹ thuật và chi tiết phần cứng dự đoán của Pixel 5a. Tất nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật bảng này khi các rò rỉ xuất hiện gần ngày phát hành.


Thông số kỹ thuật của Pixel 5a
Trưng bày FHD + OLED / 6,2 inch
Pin và sạc 4.080mAh / Sạc nhanh 18W / Sạc không dây
Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 765G
Bộ nhớ và Lưu trữ RAM 8 GB / 128 GB
Máy ảnh 12MP / 16MP
Cảm biến Tiệm cận / Gia tốc kế / Vân tay (gắn phía sau) / Con quay hồi chuyển / La bàn / Phong vũ biểu
Các nút và cổng USB Type-C 3.1 / Nút nguồn / Điều khiển âm lượng
SIM Nano SIM đơn và / hoặc eSIM
Âm thanh Loa âm thanh nổi / Ba micrô / giắc cắm tai nghe 3,5 mm
Không dây Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac băng tần kép / Wi-Fi Direct / DLNA / Bluetooth 5.0, A2DP, aptX HD
Mạng lưới GSM / HSPA / LTE / 5G
Màu sắc Just Black, Sorta Sage
Hệ điều hành Android 11

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *