/ / Giá Apple Fitness Plus, Ngày phát hành, Tính năng và Tin tức

Giá Apple Fitness Plus, Ngày phát hành, Tính năng và Tin tức

Apple Fitness + (hay còn gọi là Apple Fitness Plus) cung cấp nhiều giờ tập luyện (và thêm hàng tuần) cho Apple Watch để giúp bạn đạt được mục tiêu thể dục của mình. Bạn có thể sử dụng Apple Fitness + trên iPhone, iPad hoặc Apple TV của mình. Dịch vụ này là một trong sáu dịch vụ có thể được gói vào đăng ký Apple One.Apple Fitness + là gì?

Apple Fitness + là một dịch vụ tập luyện đăng ký có sẵn trên iOS 14.3 và watchOS 7.2. Bạn không cần bất kỳ thiết bị tập thể dục đặc biệt nào để tận dụng các thói quen thể dục. Sử dụng những gì bạn có ở nhà trong khi theo dõi số liệu thống kê của bạn và so sánh hiệu suất của bạn với những người khác đã học cùng lớp. Nhiều bài tập không yêu cầu bất kỳ thiết bị nào, trong khi một số yêu cầu trang bị tối thiểu, chẳng hạn như một bộ tạ.


Các bài tập luyện bao gồm yoga, luyện tập cường độ cao ngắt quãng (HIIT), luyện tập trên máy chạy bộ, v.v. Chọn bài tập của bạn theo thời lượng, huấn luyện viên hoặc loại nhạc để tìm một lớp học phù hợp với bạn.


Dịch vụ đăng ký Apple Fitness + giống như một thách thức trực tiếp đối với Peloton, công ty với những chiếc xe đạp đắt tiền, độc quyền và đăng ký tập luyện hàng tháng.Khi nào Apple Fitness + được phát hành?

Apple Fitness + có sẵn vào Thứ Hai, ngày 14 tháng 12 năm 2020, cũng như các bản cập nhật cho iOS và watchOS. (Đúng lúc cho các giải pháp của Năm Mới!) Để đăng ký, hãy truy cập trang web Apple Fitness + và nhấp vào Dùng thử miễn phí.


Chủ sở hữu Apple Watch có thể dùng thử dịch vụ miễn phí trong một tháng. Nếu bạn mua Apple Watch Series 3 mới trở lên, bạn sẽ nhận được ba tháng miễn phí. Chia sẻ đăng ký của bạn với tối đa năm thành viên gia đình.
Thể dục + Chi tiết

Dưới đây là tất cả thông tin chi tiết về dịch vụ đăng ký Apple Fitness +, bao gồm cả giá.


Giá $ 9,99 / tháng hoặc $ 79,99 / năm.
Giảm giá Chủ sở hữu Apple Watch hiện tại được miễn phí một tháng và có thể chia sẻ với tối đa năm thành viên gia đình. Khi mua Apple Watch mới (Series 3 trở lên), bạn sẽ nhận được ba tháng miễn phí.
Quảng cáo chiêu hàng Fitness + cung cấp các lớp tập luyện trực tiếp mà bạn có thể tham gia tại nhà hoặc phòng tập thể dục. Apple Watch của bạn đo nhịp tim của bạn và các số liệu khác và hiển thị chúng trên iPhone, iPad hoặc Apple TV của bạn.
Các thiết bị tương thích Apple Watch Series 3 trở lên với watchOS 7 trở lên và một trong những điều sau:

—IPhone 6s trở lên với iOS 14.3 trở lên.

—Pad với iPadOS 14.3 trở lên.

—Apple TV với tvOS 14.3 trở lên.
Thiết bị cần thiết Tùy thuộc vào việc tập luyện, bạn có thể cần máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, tạ hoặc các thiết bị khác. Apple cho biết có rất nhiều hoạt động không yêu cầu bất kỳ thiết bị nào.
Nó dành cho ai Các bài tập có sẵn cho mọi cấp độ, kể cả người mới bắt đầu.
Làm thế nào để có được nó Fitness + có sẵn thông qua ứng dụng Fitness trên iPhone, iPad và Apple TV. Một ứng dụng Đồng hồ riêng cũng có sẵn.Các tính năng đáng chú ý của Apple Fitness +

Apple Fitness + được tích hợp với Apple Watch của bạn, theo dõi các chỉ số của bạn và đo nhịp tim, khoảng cách, lượng calo đốt cháy và hơn thế nữa. Thông tin đó hiển thị trên iPhone, iPad và Apple TV của bạn, vì vậy bạn không cần phải nhìn vào cổ tay khi đang đổ mồ hôi.


Khi bạn đóng vòng Hoạt động (đạt được mục tiêu hàng ngày của bạn), một hình ảnh động chúc mừng sẽ xuất hiện trên màn hình để tiếp thêm động lực cho bạn. Apple Watch đặt ra ba mục tiêu (di chuyển, tập thể dục và đứng) và theo dõi chúng hàng ngày.


Khi bạn sử dụng Apple Fitness +, nó sẽ đưa ra các đề xuất tập luyện dựa trên lịch sử của bạn và đề xuất các huấn luyện viên và bài tập mới để bạn thử. Tìm kiếm và lọc các bài tập dựa trên sở thích của bạn, chẳng hạn như thời lượng của lớp học hoặc mức cường độ. Thậm chí còn có các chương trình phù hợp với các nhóm dân số cụ thể như “Tập luyện cho thai kỳ” và “Tập luyện cho người lớn tuổi”.


Các huấn luyện viên của Apple tạo danh sách phát thân thiện với việc tập luyện cùng với các biên tập viên tại Apple Music.


Nếu bạn là người đăng ký Apple Music, hãy tải xuống Thể dục + danh sách phát vào tài khoản của bạn.Thể dục + Thời gian đi bộ

Nếu bạn muốn gặt hái những lợi ích của việc đi bộ như một phần của chế độ luyện tập nhưng lại thấy mình không có động lực hoặc cảm thấy buồn chán, Apple Fitness + có một tính năng độc đáo và đầy cảm hứng có thể giúp bạn tiếp tục di chuyển. Time to Walk bao gồm các tập dài 25 đến 40 phút với những khách mời đầy cảm hứng và độc đáo, những người nêu bật hành trình cá nhân, động lực, bài học kinh nghiệm và những khoảnh khắc cuộc sống dễ bị tổn thương nhất và mang tính quyết định. Ví dụ: Apple đã phát hành một tập Thời gian đi bộ theo chủ đề Ngày Trái đất do nữ diễn viên Jane Fonda thuật lại, trong đó cô thảo luận về hoạt động bảo vệ môi trường suốt đời của mình.


Những tập phim này được ghi lại khi khách đi bộ trong một khu vực hoặc tại một địa điểm có ý nghĩa đối với họ. Khi khách chia sẻ câu chuyện của họ, bạn sẽ cảm thấy một cú chạm nhẹ vào cổ tay để cho biết sự xuất hiện của các bức ảnh trên Apple Watch của bạn để minh họa những thử nghiệm và thành tích của họ. Khi khách chia sẻ xong câu chuyện của họ, bạn sẽ được thưởng thức những bài hát mà họ đã chọn, vì vậy bạn có thể tiếp tục chuyến đi của mình, nghe nhạc liên quan mật thiết đến câu chuyện của khách.


Các bài tập mới được bổ sung dành cho thai kỳ, bài tập cho người lớn tuổi và bài tập cho người mới bắt đầu, cũng như tập Jane Fonda Time to Walk mới, sẽ được thêm vào Apple Fitness Plus vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 4.


Apple đã thiết kế Time to Walk để truyền cảm hứng cho người dùng đi bộ thường xuyên hơn và ở khoảng cách xa hơn, theo tốc độ của họ, khi họ đi bộ bên cạnh những người đạt được động lực như Dolly Parton, Draymond Green, Uzo Aduba và Shawn Mendes. Đối với những người đăng ký sử dụng xe lăn, Thời gian đi bộ trở thành Thời gian cần đẩy, tự động điều chỉnh để tập luyện trên xe lăn ngoài trời.


Các tập Time to Walk mới được phát hành vào thứ Hai hàng tuần và tất cả các tập đều có sẵn khi bạn đăng ký Fitness +. Bạn sẽ cần AirPods hoặc tai nghe Bluetooth được ghép nối để tận hưởng Time to Walk.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *