/ / Cách tắt JavaScript trong Internet Explorer 11

Cách tắt JavaScript trong Internet Explorer 11

phu-kien

Một số lượng lớn các trang web sử dụng JavaScript theo một cách nào đó. Nó là một phần quan trọng của hầu hết các trang web, bao gồm YouTube, Amazon, Twitter và Facebook, và đóng góp một phần lớn vào khả năng tương tác của chúng. Tuy nhiên, đôi khi, nó có thể gây ra mối lo ngại về bảo mật, khiến một số người dùng Windows vô hiệu hóa mã JavaScript không được thực thi trong trình duyệt của họ.


Internet Explorer 11 mang đến cơ hội để thực hiện điều đó, cho dù đó là vì mối quan tâm về an toàn hay hoàn toàn là điều gì đó khác, chẳng hạn như bài tập phát triển hoặc thử nghiệm. Việc tắt JavaScript trên hệ điều hành Windows chỉ mất vài phút.Cách tắt JavaScript trong Internet Explorer 11

Để tắt JavaScript trên máy tính Windows của bạn:


  1. Mở trình duyệt Internet Explorer 11 của bạn.

  2. Lựa chọn Công cụ (biểu tượng bánh răng), nằm ở góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt IE11. Ngoài ra, nhấn Alt + NS.

  3. Khi menu thả xuống xuất hiện, hãy chọn Tùy chọn Internet để hiển thị các tùy chọn internet của IE11 trong một cửa sổ phủ lên cửa sổ trình duyệt của bạn.

  4. Lựa chọn Bảo vệ để mở các tùy chọn bảo mật.

  5. Lựa chọn Cấp độ tùy chọn nằm ở Mức độ bảo mật cho khu vực này phần để hiển thị Vùng Internet cài đặt hệ thống bảo vệ. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy Viết kịch bản tiết diện.

  6. Để tắt JavaScript và các thành phần kịch bản đang hoạt động khác trong Internet Explorer 11, hãy tìm Tập lệnh hoạt động tiêu đề phụ và chọn Tắt-BẬT. Nếu bạn muốn được nhắc mỗi khi một trang web cố gắng khởi chạy bất kỳ mã tập lệnh nào, hãy chọn HẸN GẶP LẠI.

  7. Lựa chọn VÂNG.

  8. Lựa chọn đúng khi xác nhận xem bạn có muốn thay đổi cài đặt cho vùng này hay không.

  9. Lựa chọn VÂNG để đóng.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.