/ / Ghi và chia sẻ tin nhắn video riêng tư bằng SendShots

Ghi và chia sẻ tin nhắn video riêng tư bằng SendShots

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với những cách truyền thống để gửi tin nhắn cho bạn bè và các thành viên trong gia đình và muốn một điều gì đó mới mẻ để làm thì bạn có thể chào họ bằng cách gửi một tin nhắn video riêng tư. SendShot là một ứng dụng web để quay video và gửi cho người khác qua email.

SendShots (CẬP NHẬT: Có vẻ như SendShots không còn khả dụng. Chúng tôi có một công cụ tuyệt vời khác làm được điều tương tự và hơn thế nữa – Cách tạo và chia sẻ tin nhắn video cá nhân với MailVU) cho phép bạn quay video riêng tư và gửi cho bất kỳ ai trong ba bước đơn giản. Bạn phải có một webcam để quay video của mình. Nó tự động phát hiện webcam được đính kèm trên máy tính của bạn và sử dụng nó để quay video. Giao diện sạch sẽ, đơn giản và dễ sử dụng.


Ảnh chụp

Bạn có thể gửi video đã quay cho tối đa 30 người cùng một lúc. SendShots tải video đã ghi lên máy chủ của nó và gửi URL của video đó trong hộp thư đến của bạn bè bạn. Bạn bè của bạn có thể xem video bằng cách nhấp vào liên kết.

Công cụ này cung cấp hai cách để quay video: Video riêng tưvideo công khai. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập video công khai thông qua thư viện video. Để đặt video không thể truy cập công khai, bạn có thể chọn Quay video riêng tư lựa chọn.

Đặc trưng

  • Sử dụng webcam để dễ dàng quay video
  • Không cần tải xuống phần mềm.
  • Quay video công khai và xem video của người khác trong các danh mục khác nhau.
  • Gửi video cho tối đa 30 người cùng một lúc.
  • Đăng ký là bắt buộc.

Thủ tục thanh toán SendShots (CẬP NHẬT: Có vẻ như SendShots không còn khả dụng. Chúng tôi có một công cụ tuyệt vời khác làm được điều tương tự và hơn thế nữa – ghi và chia sẻ tin nhắn video riêng tư với MailVu.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *