kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách tạo Biểu mẫu RSVP trên Google Biểu mẫu

Cách tạo Biểu mẫu RSVP trên Google Biểu mẫu

Vì vậy, bạn đang lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho con trai mình, lễ cúng dường con trai, bữa tiệc tiết lộ giới tính, bữa tối sau giờ làm việc, một hội nghị hoặc bất cứ sự kiện nào và bạn muốn nó thành công rực rỡ, phải không? Sau đó, đảm bảo khách được mời RSVP là điều quan trọng.


Tạo Rsvp Google Biểu mẫu Hình ảnh Nổi bật

RSVP-ing cung cấp cho người tổ chức sự kiện hoặc chủ nhà một ý tưởng về số lượng người sẽ tham dự và cách lập kế hoạch phù hợp cho sự hiện diện của họ.

Sự thật thú vị: RSVP là từ viết tắt của Répondez s’il vous plaît, một cụm từ tiếng Pháp có nghĩa là Xin vui lòng trả lời.

Khi bạn gửi lời mời tham gia sự kiện, điều tiếp theo mong đợi là phản hồi của khách xác nhận họ có sẵn (hoặc không có mặt) để tham dự. Khi họ làm như vậy, bạn sẽ biết được số lượng người mà bạn cần sắp xếp đồ ăn, thức uống, v.v.

Tuy nhiên, để đảm bảo rằng khách của bạn trả lời, bạn phải làm cho họ dễ dàng làm như vậy. Và một cách để đạt được điều đó là sử dụng công cụ quản trị phổ biến của Google, Google Forms. Chúng tôi đã viết một loạt các bài báo về nó, hãy kiểm tra.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước liên quan để dễ dàng tạo biểu mẫu RSVP cho khách của bạn trong Google Biểu mẫu.

Tạo Lời mời RSVP bằng Google Biểu mẫu

Truy cập biểu mẫu của Google trên PC hoặc điện thoại di động của bạn.

Ghi chú: Chúng tôi sẽ sử dụng trình duyệt PC cho hướng dẫn này.

Để sử dụng Google Biểu mẫu, bạn phải có tài khoản Google. Nếu bạn không có tài khoản Google nào đang hoạt động trên thiết bị / trình duyệt của mình, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập hoặc đăng ký một tài khoản mới.

Một trong những điều tuyệt vời về Google Biểu mẫu là sự hiện diện của các mẫu đặt trước. Nhấn vào tùy chọn mẫu RSVP trên trang chủ để bắt đầu tạo biểu mẫu RSVP của bạn.


Tạo Rsvp Google Biểu mẫu 02

Bạn có thể tạo biểu mẫu tùy chỉnh của mình nhưng mẫu đặt trước có những thứ cơ bản mà bạn muốn có trên biểu mẫu RSVP của mình. Các thông số mà nó thiếu có thể được thêm theo cách thủ công. Tuy nhiên, việc chọn mẫu RSVP đặt trước sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và không gặp rắc rối.

Tùy chỉnh biểu mẫu RSVP của bạn

Mặc dù mẫu RSVP đặt trước trên Google Biểu mẫu có một số câu hỏi RSVP cơ bản, bạn cũng có thể tùy chỉnh biểu mẫu dựa trên sở thích cá nhân hoặc bản chất của sự kiện.

Dưới đây là cách thực hiện một số tùy chỉnh Google Biểu mẫu cơ bản mà bạn sẽ thấy hữu ích khi tạo Biểu mẫu RSVP.

Mẹo 1: Nhấn vào phần có nhãn Trả lời sự kiện để đổi tên biểu mẫu RSVP của bạn. Một tiêu đề lý tưởng để cung cấp cho biểu mẫu của bạn sẽ là Tên sự kiện + RSVP ví dụ: RSVP Triển lãm Chó, RSVP Sinh nhật của John, v.v.


Tạo Rsvp Google Biểu mẫu 03

Mẹo 2: Nhấn vào phần bên dưới tiêu đề để chỉnh sửa địa chỉ và thêm các kênh liên hệ có liên quan (ví dụ: số điện thoại, email, phương tiện truyền thông xã hội, v.v.) để khách của bạn có thể liên hệ với bạn.


Tạo Rsvp Google Biểu mẫu 04

Mẹo 3: Mẫu RSVP trên Google Biểu mẫu đi kèm với các câu hỏi đặt trước. Chỉ cần nhấn vào trường câu hỏi để chỉnh sửa.


Tạo Rsvp Google Biểu mẫu 05

Mẹo 4: Nếu bạn không muốn bất kỳ câu hỏi đặt trước nào trên Biểu mẫu RSVP của mình, chỉ cần chọn trường câu hỏi để chỉnh sửa và nhấn vào biểu tượng Thùng rác để xóa.


Tạo Rsvp Google Biểu mẫu 07

Chia sẻ liên kết biểu mẫu RSVP của bạn

Khi bạn hoàn tất việc tùy chỉnh Biểu mẫu trả lời của mình, đã đến lúc chia sẻ nó với những người bạn sẽ mời tham gia sự kiện của mình. Đây là cách gửi RSVP cho khách của bạn trên Google Biểu mẫu.

1. Qua Email

Bạn có thể gửi biểu mẫu RSVP của mình trực tiếp đến địa chỉ email của những người bạn đã mời tham gia sự kiện của mình.

Bước 1: Ở góc trên cùng bên phải của Biểu mẫu trả lời bạn vừa tạo, hãy nhấn vào nút Gửi.


Tạo biểu mẫu Rsvp trên Google Biểu mẫu

Bước 2: Trên cửa sổ bật lên mới, hãy nhập địa chỉ email của những người bạn muốn gửi Biểu mẫu trả lời.


Tạo biểu mẫu Rsvp trên Google Biểu mẫu 01

Mẹo nhanh: Nhiều địa chỉ cách nhau bằng dấu phẩy.

Bước 3: Mặc dù tùy chọn, bạn có thể nhập thêm một số từ trong phần Tin nhắn.


Tạo biểu mẫu Rsvp trên Google Biểu mẫu 02

Bước 4: Nhấn vào Gửi để chuyển tiếp biểu mẫu RSVP đến các địa chỉ email được chỉ định.


Tạo biểu mẫu Rsvp trên Google Biểu mẫu 03

Mẹo tiện lợi: Chọn tùy chọn ‘Bao gồm biểu mẫu trong email’ để nhúng biểu mẫu vào email của người nhận. Điều này mang lại cho (các) khách của bạn sự tiện lợi khi có thể trực tiếp điền vào Biểu mẫu trả lời của bạn mà không cần rời khỏi hộp thư đến của họ.

2. Qua URL (Liên kết)

Ngoài việc gửi Biểu mẫu RSVP của bạn trực tiếp cho khách qua email, bạn cũng có thể tạo một liên kết để có thể truy cập biểu mẫu của bạn qua web.

Đây là cách thực hiện.

Bước 1: Nhấn vào nút Gửi ở góc trên bên phải của biểu mẫu RSVP của bạn.


Tạo biểu mẫu Rsvp trên Google Biểu mẫu

Bước 2: Điều hướng đến phần Liên kết của cửa sổ Gửi Biểu mẫu.


Tạo biểu mẫu Rsvp trên Google Biểu mẫu 04

Bước 3: Chọn hộp Rút gọn URL để tạo phiên bản thu nhỏ của liên kết URL biểu mẫu của bạn.


Tạo biểu mẫu Rsvp trên Google Biểu mẫu 05

Bước 4: Nhấn nút Sao chép để sao chép liên kết vào khay nhớ tạm thời của thiết bị của bạn.


Tạo biểu mẫu Rsvp trên Google Biểu mẫu 06

Giờ đây, bạn có thể chia sẻ liên kết RSVP với khách của mình dưới dạng tin nhắn văn bản, SMS hoặc thông qua các ứng dụng nhắn tin tức thì như WhatsApp, iMessage, Telegram, v.v.

Bạn cũng có thể bao gồm liên kết RSVP vào lời mời thực sự của sự kiện của bạn hoặc tốt hơn, chuyển đổi nó thành mã QR.

Ghi chú: Bạn nên thông báo cho khách của mình không chia sẻ liên kết biểu mẫu RSVP với bất kỳ ai khác. Điều này là để ngăn những cá nhân không được mời điền vào biểu mẫu.

3. Qua mạng xã hội

Bạn cũng có thể chia sẻ liên kết biểu mẫu RSVP tới các kênh truyền thông xã hội của mình. Bạn nên sử dụng tính năng này nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện công cộng và bạn cần có ý tưởng về những người tham dự tiềm năng.

Bước 1: Nhấn vào nút Gửi ở góc trên bên phải của biểu mẫu.


Tạo biểu mẫu Rsvp trên Google Biểu mẫu

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Facebook để chia sẻ RSVP của bạn lên tường hoặc trang Facebook của bạn hoặc nhấn vào biểu tượng Twitter để chia sẻ trên Twitter.


Tạo biểu mẫu Rsvp trên Google Biểu mẫu 07

Lập kế hoạch cho các sự kiện của bạn ngay với Google Biểu mẫu

Với kế hoạch phù hợp sẽ có một sự kiện thành công. Để lập kế hoạch đúng, bạn cũng phải thực hiện đúng RSVP của mình. Thiết lập RSVP cho sự kiện của bạn với Google Biểu mẫu và sử dụng các câu trả lời để lập kế hoạch phù hợp cho sự kiện của bạn.

Tiếp theo: Bạn có biết bạn có thể tự động lưu từng câu trả lời của Google Biểu mẫu vào các trang tính khác nhau dựa trên câu trả lời của khách không? Kiểm tra các cách khác nhau để thực hiện nó trong bài viết được liên kết bên dưới.

Cập nhật lần cuối vào ngày 15 tháng 11 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet