/ / 15 hình nền trò chơi sắp ra mắt tuyệt đẹp 2018 [HD, 4K]

15 hình nền trò chơi sắp ra mắt tuyệt đẹp 2018 [HD, 4K]

Đúng là có hàng trăm trò chơi ra mắt mỗi năm. Trong khi một số người thất bại sau một vài ngày, một số người khác sống cuộc sống của họ khá tốt và sau đó, có những trò chơi huyền thoại.

Những huyền thoại như Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) và Legend of Zelda, khiến các game thủ phát cuồng. Những trò chơi huyền thoại này chiếm ưu thế về đồ họa và lối chơi. Hơn nữa, họ cũng cố gắng xây dựng sự mong đợi của người hâm mộ với hàng loạt các đoạn giới thiệu và đoạn giới thiệu của họ và cậu bé, họ thật tuyệt vời!


Hình nền trò chơi sắp tới tuyệt đẹp 2018

Thật may mắn, năm 2018 sẽ chứng kiến ​​một số lượng tuyệt đối các trò chơi huyền thoại như vậy được phát hành trên tất cả các nền tảng chơi game, có thể là PS4, XBox One hoặc PC siêu sạc của bạn.

Để giúp bạn có được tâm trạng chơi game, chúng tôi đã lùng sục trên Internet để mang đến cho bạn những hình nền HD và 4K tuyệt đẹp nhất từ ​​các trò chơi sắp ra mắt của năm 2018.

Ghi chú: Sử dụng các liên kết tải xuống để có được hình nền ở độ phân giải đầy đủ.

1. Thần chiến tranh


Hình nền trò chơi sắp ra mắt năm 2018 tuyệt đẹp 6
Nguồn: Hình nền rộng

God of War, độc quyền của PS4, dự kiến ​​sẽ phát hành vào quý đầu tiên của năm 2018. Trong trò chơi này, giọng nói của Kratos sẽ không do Terrence ‘TC’ Carson đảm nhận. Thay vào đó, á thần sẽ do Christopher Judge lồng tiếng.

2. Red Dead Redemption II


Hình nền trò chơi sắp ra mắt năm 2018 tuyệt đẹp 8
Nguồn: HD Hình nền

Tựa game được mong đợi rất nhiều của Rockstargames, Red Dead Redemption, dự kiến ​​sẽ phát hành vào mùa thu năm 2017, như đã giới thiệu trong đoạn giới thiệu. Tuy nhiên, việc phát hành nó đã bị trì hoãn. Bây giờ, người ta suy đoán rằng trò chơi sẽ ra mắt vào khoảng tháng 6 năm 2018.

3. Metal Gear sống sót


Hình nền trò chơi Metal Gear Survive
Nguồn: iCloudPicture

Metal Gear Survive, series game sinh tồn nổi tiếng của Konami, sẽ phát hành vào tuần thứ hai của tháng Hai. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ háo hức của Bánh răng kim loại sê-ri trò chơi, bản thử nghiệm beta sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 1.

Thử nghiệm beta này sẽ có sẵn trên PlayStation 4 và Xbox One.

4. Metro Exodus


Hình nền trò chơi sắp ra mắt năm 2018 tuyệt đẹp 11
Nguồn: HD Hình nền

Metal Exodus đa nền tảng dự kiến ​​sẽ phát hành vào mùa Thu năm 2018. Lấy bối cảnh ở Nga, đây là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp giữa tàng hình với chiến đấu chết chóc.

5. Kingdom Come: Deliverance


Kingdom Come Deliverance Hình nền Bộ sưu tập ảnh HD Wpc5006647
Nguồn: Hình nền Fit

Kingdom Come: Deliverance là một trò chơi đa nền tảng sẽ xuất hiện vào tháng Hai. Bạn có biết rằng âm nhạc cho trò chơi điện tử nhập vai thời trung cổ này đã được ghi lại bởi các nhạc sĩ người Séc?

6. Ori and the Will of the Wisps


Hình nền trò chơi sắp ra mắt năm 2018 tuyệt đẹp 7
Nguồn: ANon CraFT

Bạn có biết rằng Ori and the Will of the Wisps là phần tiếp theo của một trong những game hay nhất năm 2015 – Ori and the Blind Forest?

7. Dynasty Warriors 9


Hình nền trò chơi sắp tới tuyệt đẹp 2018 12
Nguồn: Wallpaper Abyss

Dynasty Warriors 9 là phần thứ chín của loạt game Dynasty Warriors nổi tiếng và sẽ phát hành trên PlayStation 4, Windows PC và Xbox One.

Còn gì nữa? Trò chơi mới này sẽ chứng kiến ​​một sự kết hợp hoàn toàn mới của lối chơi. Tại đây, game thủ cũng sẽ được biết về lịch sử của Trung Quốc khi họ tiến lên bậc thang.

8. Dragon Ball FighterZ


Hình nền tùy chỉnh Dragon Ball Fighterz
Nguồn: Deviant Art

Bạn có biết rằng Piccolo là nhân vật yêu thích của Akira Toriyami, tác giả của Bảy viên ngọc rồng?

9. Far Cry 5


Hình nền trò chơi sắp tới tuyệt đẹp 2018 10
Nguồn: Hình nền 1080p

Dự kiến ​​phát hành vào ngày 27 tháng 3 năm 2018, Far Cry 5 sẽ có mặt trên ba nền tảng này – Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Đây là một trò chơi hành động-phiêu lưu và bắn súng góc nhìn thứ nhất được kết hợp thành một và lần này, nó lấy bối cảnh ở Montana.

10. Monster Hunter: World


Hình nền trò chơi sắp tới tuyệt đẹp 2018 1
Nguồn: Trang web hình nền

Monster Hunter: World sẽ được phát hành trên PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 26 tháng 1, trong khi phiên bản PC sẽ có một chút trì hoãn.

11. Chất sinh học


Hình nền trò chơi sắp tới tuyệt đẹp 2018
Nguồn: inhdw

Từ những người sáng tạo ra Mad Max, Biomutant là một trò chơi nhập vai hành động thế giới mở. Nó lấy bối cảnh ở một thế giới hậu khải huyền (không phải tất cả các game RPG hành động đều giống nhau sao?).

12. Người nhện


Hình nền trò chơi sắp tới tuyệt đẹp 2018
Nguồn: Hình nền Cave

Bạn có biết rằng Spider-man được tạo ra bởi Stan Lee và Steve Ditko và xuất hiện lần đầu tiên trong Amazing Fantasy # 15 vào năm 1962?

13. Crackdown 3


Hình nền trò chơi sắp ra mắt năm 2018 tuyệt đẹp 5
Nguồn: Hình nền 4k miễn phí

Crackdown 3 đã bị trì hoãn rất nhiều kể từ năm 2018. Trò chơi được cho là sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2017, tuy nhiên nó đã được đẩy thêm sang mùa xuân 2018.

14. Sea of ​​Thieves


Hình nền trò chơi sắp tới tuyệt đẹp 2018
Nguồn: Hình nền Trang chủ

Trong Sea of ​​Thieves, game thủ có thể tùy chỉnh giới tính, vóc dáng, ngoại hình và trang phục cho hình đại diện trực tuyến của mình.

15. Yoshi


Hình nền trò chơi sắp tới tuyệt đẹp 2018 9
Nguồn: HD wallource

Bạn có biết rằng nhân vật được yêu thích của Nintendo, Yoshi, có thể đưa lưỡi của mình ra một khoảng cách khá xa để ngoạm các vật thể ở xa?

Phần thưởng: Dragon Quest Builders


Hình nền trò chơi sắp tới tuyệt đẹp 2018
Nguồn: HDQwalls

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có hình nền Dragon Quest Builders. Được phát hành vào tháng 1 năm 2016, đây là một trò chơi đa nền tảng.

Tất cả đã chuẩn bị?

Vì vậy, một trong những hình nền tuyệt đẹp này sẽ làm duyên cho màn hình của bạn trong những ngày tới?

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *