/ / Dịch vụ miễn phí của PrivadoVPN so với đăng ký trả phí của nó như thế nào?

Dịch vụ miễn phí của PrivadoVPN so với đăng ký trả phí của nó như thế nào?

Khi nói đến việc chọn nhà cung cấp VPN phù hợp, nhiều người chỉ muốn có một phần mềm miễn phí. Các dịch vụ VPN miễn phí đã xuất hiện được một thời gian nhưng không phải dịch vụ nào cũng đáng tin cậy. Đôi khi, tốt hơn hết là bạn nên trả tiền cho VPN của mình. Vì vậy, khi nói đến PrivadoVPN, các gói miễn phí và cao cấp của nó so sánh với nhau như thế nào? Bạn nên chọn cái nào?


PrivadoVPN là gì?

PrivadoVPN là nhà cung cấp VPN được sử dụng phổ biến, ra mắt vào năm 2019. Công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ nhưng sản phẩm của họ có thể truy cập được ở nhiều quốc gia trên toàn cầu.

PrivadoVPN cung cấp ứng dụng dành cho máy tính để bàn và điện thoại thông minh, cả hai đều miễn phí tải xuống. Bạn có thể sử dụng ứng dụng của PrivadoVPN trên Android, iOS, macoS, Windows, AndroidTV và Amazon FireTV. Bạn cũng có thể tải xuống PrivadoVPN cho bộ định tuyến Asus, DD-WRT và pfSense.

Vậy, các gói miễn phí và trả phí của PrivadoVPN đo lường lẫn nhau như thế nào?

Gói miễn phí của PrivadoVPN cung cấp những gì?

đồ họa kỹ thuật số của biểu tượng lá chắn với cách đọc văn bản

Nhiều sản phẩm VPN miễn phí đi kèm với các tính năng bảo mật ẩn hoặc mờ nhạt. Điều này có thể làm lộ dữ liệu của bạn, hủy ẩn danh trải nghiệm trực tuyến của bạn và khiến bạn dễ bị tấn công bởi các tác nhân độc hại.

Vì vậy, có đáng để dùng thử phiên bản miễn phí của PrivadoVPN không? Chúng ta hãy xem những ưu và nhược điểm.

Tất nhiên, ưu điểm lớn nhất của phiên bản miễn phí của PrivadoVPN là nó không tính phí. Nhưng ngoài ra, có một số tính năng hữu ích mà bạn có thể sử dụng, bắt đầu bằng mã hóa mạnh.

PrivadoVPN sử dụng mật mã AES-256 để mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn và làm cho ISP của bạn, chính phủ và các bên khác không thể giải mã được. Đây là một hình thức mã hóa có tính bảo mật cao, cực kỳ khó khai thác.

PrivadoVPN cũng có chính sách không ghi nhật ký mà bạn có thể tận hưởng với tư cách là người dùng miễn phí. Quy tắc không ghi nhật ký đảm bảo rằng nhà cung cấp VPN không lưu giữ nhật ký thông tin của bạn. Làm một việc như vậy sẽ liên quan đến việc ghi lại, lưu trữ hoặc bán dữ liệu trực tuyến của bạn cho bên thứ ba. Trước đây, các nhà cung cấp VPN miễn phí đã từng làm điều này và đó là điều bạn nên chú ý khi đăng ký dịch vụ VPN.

Tiếp theo, có sự lựa chọn của máy chủ. Với gói miễn phí của PrivadoVPN, bạn có thể truy cập máy chủ ở 10 quốc gia, bao gồm:

 • Hoa Kỳ (chọn từ New York, Los Angeles, Washington DC và Miami).
 • Vương quốc Anh.
 • Pháp.
 • Canada.
 • Mexico.
 • Brasil.
 • Achentina.
 • Nước Đức.
 • Thụy sĩ.

Đây là một lựa chọn hợp lý cho một dịch vụ miễn phí nhưng có thể bị hạn chế nếu bạn muốn sử dụng VPN để vượt qua chặn địa lý. Nếu có một quốc gia cụ thể mà bạn cần kết nối để xem một phần nội dung cụ thể, thì việc chỉ có 10 tùy chọn có thể gây khó chịu vì có khả năng vị trí máy chủ mong muốn của bạn sẽ không khả dụng cho bạn.

Đối với người dùng miễn phí, PrivadoVPN đặt giới hạn dữ liệu 10 GB làm mới 30 ngày một lần (khoảng hàng tháng). 10 GB là giới hạn khá hào phóng cho một dịch vụ VPN miễn phí và sẽ cho phép bạn thực hiện một số tiền kha khá trên mạng. Ví dụ: 10 GB sẽ cho phép bạn trò chuyện trên Skype trong 45 giờ hoặc xem hơn 480 video YouTube trên điện thoại thông minh của bạn (như được tìm thấy bằng máy tính sử dụng dữ liệu của Confused.com).

Điều này không có nghĩa là hạn chế, nhưng không phải ai cũng có thể duy trì dưới giới hạn 10 GB hàng tháng. Nếu bạn phát trực tiếp, xem video, chơi trò chơi điện tử hoặc tải xuống nội dung thường xuyên, thì có khả năng bạn sẽ vượt quá giới hạn miễn phí hàng tháng của PrivadoVPN. Vì vậy, đối với một số người, giới hạn dữ liệu này có thể được coi là một nhược điểm.

Nhưng làm thế nào để so sánh phiên bản ứng dụng miễn phí của PrivadoVPN với tùy chọn miễn phí?

Cách sử dụng ứng dụng miễn phí của PrivadoVPN

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy về phiên bản ứng dụng miễn phí của PrivadoVPN là tính đơn giản của nó. Ứng dụng này có giao diện đơn giản, dễ điều hướng, ngay cả đối với những người mới làm quen với công nghệ.

Bạn có thể truy cập các phần khác nhau của ứng dụng PrivadoVPN thông qua thanh menu ở bên trái màn hình. Bạn có thể truy cập các vị trí máy chủ khác nhau bằng cách kéo cửa sổ nhỏ hơn ở cuối màn hình lên.

Phiên bản miễn phí của ProtonVPN cũng cho phép bạn chọn từ nhiều giao thức VPN khác nhau, bao gồm WireGuard, OpenVPN và IKEv2. Bạn có thể truy cập các phiên bản giao thức khác nhau bằng cách nhấp vào thanh menu ở phía bên trái màn hình, sau đó chuyển đến VPN giao thức.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng kill switch của PrivadoVPN khi sử dụng phiên bản miễn phí. Để kích hoạt tính năng này, chỉ cần nhấp vào tùy chọn menu tương tự, sau đó đi tới VPN. PrivadoVPN cũng cho phép người dùng miễn phí truy cập tính năng Định tuyến thông minh, cho phép bạn chọn ứng dụng nào trên thiết bị của mình mà bạn muốn kết nối hoặc bỏ qua VPN.

Gói trả phí của PrivadoVPN bao gồm những gì?

Ảnh chụp màn hình trang chủ trang web privadovpn

Giống như nhiều nhà cung cấp VPN, PrviadoVPN có gói trả phí mà bạn có thể mua hoàn toàn trong thời hạn hợp đồng gia hạn hoặc trả phí hàng tháng.

Dưới đây là danh sách giá của PrivadoVPN:

 • 1 tháng: 10,99 USD.
 • 12 tháng: 59,88 USD (tương đương 4,99 USD hàng tháng).
 • 24 tháng: 95,76 USD (tương đương 3,99 USD hàng tháng).

Nhưng bạn có thực sự cần trả tiền cho sản phẩm của PrivadoVPN không? Phiên bản cao cấp cung cấp những đặc quyền gì?

Điều quan trọng đầu tiên cần lưu ý là phiên bản cao cấp của PrivadoVPN bảo mật dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng mã hóa AES-256, giống như trường hợp của gói miễn phí. PrivadoVPN cũng tuân thủ chính sách không ghi nhật ký trên tất cả các phiên bản, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc dữ liệu của mình bị ghi lại hoặc bán cho bên thứ ba.

Một lợi thế lớn của việc sử dụng phiên bản cao cấp của PrivadoVPN là dữ liệu không giới hạn. Như đã thảo luận trước đây, phiên bản miễn phí của PrivadoVPN giới hạn cho bạn 10 GB dữ liệu cứ sau 30 ngày. Mặc dù điều này có thể tốt cho nhiều người, nhưng nó không phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt nếu bạn trực tuyến nhiều hoặc thực hiện các hoạt động sử dụng nhiều dữ liệu.

Ngoài ra còn có các tính năng hữu ích bổ sung được cung cấp bởi gói trả phí của PrivadoVPN, bao gồm trình chặn quảng cáo, khả năng kiểm soát của phụ huynh và công cụ ngăn chặn mối đe dọa. Phiên bản trả phí của PrivadoVPN cũng cho phép bạn sử dụng proxy SOCKS5, cho phép ẩn danh các hoạt động truyền tệp trực tuyến.

Một lợi ích khác khi sử dụng dịch vụ cao cấp của PrivadoVPN là có nhiều máy chủ hơn để lựa chọn. Nếu bạn trả tiền cho PrivadoVPN, bạn có thể kết nối với hơn 300 máy chủ khác nhau ở 61 quốc gia trên toàn cầu.

Cuối cùng, bạn có thể tận hưởng tối đa 10 kết nối trên các thiết bị không giới hạn bằng cách sử dụng gói trả phí của PrivadoVPN. Vì vậy, nếu bạn có nhiều thiết bị muốn kết nối với máy chủ VPN, bạn có thể làm như vậy thông qua phiên bản cao cấp của PrivadoVPN.

Ứng dụng cao cấp của PrivadoVPN giống như phiên bản miễn phí nhưng có thêm tùy chọn cho các tính năng bổ sung dành cho người dùng trả phí.

Phiên bản miễn phí của PrivadoVPN hữu ích nhưng Premium cung cấp nhiều hơn

Mặc dù bạn có thể nhận được rất nhiều lợi ích từ dịch vụ miễn phí của PrivadoVPN, nhưng có những lợi ích bổ sung đi kèm với phiên bản trả phí mà bạn có thể thấy hữu ích. Vì vậy, nếu bạn muốn tận dụng hết sản phẩm của PrivadoVPN, hãy cân nhắc nâng cấp lên gói cao cấp. Nếu phiên bản miễn phí cung cấp đủ cho bạn, thì bạn sẽ có thể tận hưởng miễn phí một nhà cung cấp VPN đáng tin cậy!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *