/ / Cách sửa lỗi bên nội bộ không đồng bộ hóa hoặc không kết nối với danh bạ

Cách sửa lỗi bên nội bộ không đồng bộ hóa hoặc không kết nối với danh bạ

Hiện tại không thiếu các ứng dụng gọi điện video và Houseparty đã tạo dựng được tên tuổi trong số những người chơi hàng đầu. Có thể, nhà sản xuất Fortnite Epic Games mua Houseparty đã tạo ra một cú hích. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng việc tích hợp một tính năng cho phép mọi người chơi trò chơi với bạn bè trong thời gian thực trong khi thực hiện cuộc gọi điện video có thể là yếu tố phân biệt. Mặc dù đó là một tính năng thú vị, nhưng vấn đề duy nhất là bạn cần cho phép ứng dụng Houseparty truy cập vào danh bạ của bạn. Và một số người dùng đang phàn nàn rằng ứng dụng Houseparty không đồng bộ hóa hoặc thậm chí không kết nối với danh bạ.


Khắc phục sự cố bên nội bộ không đồng bộ hóa hoặc kết nối với danh bạ

Đó là lý do tại sao tôi đã tìm hiểu Houseparty trên hệ thống của mình và tìm ra một số giải pháp hoạt động cho phép bạn quay lại gọi điện và chơi trò chơi với bạn bè ngay lập tức.

Hãy bắt đầu nào.

1. Khởi chạy lại ứng dụng

Có thể đó là một lỗi cụ thể đối với một số hệ thống hoặc thiết lập được chọn. Vì vậy, bạn nên đóng ứng dụng và sau đó khởi chạy lại để kiểm tra xem bạn có thể xem danh bạ sau đó hay không. Tạo một phòng mới và kiểm tra xem bạn có thể thêm số liên lạc để chơi trò chơi với bạn bè của mình hay không. Nếu không, hãy tiếp tục với các giải pháp khác.

2. Kiểm tra kết nối

Đây là những điều cơ bản cần được xem xét. Sẽ không mất nhiều thời gian. Nếu danh bạ được đồng bộ hóa nhưng không hoạt động hoặc bạn không thể kết nối và mời, hãy kiểm tra kết nối Wi-Fi của bạn hoặc thử sử dụng Internet di động. Cuộc gọi điện video có thể tiêu tốn nhiều băng thông, vì vậy tôi không khuyên bạn nên sử dụng dữ liệu di động. Kiểm tra trạng thái dữ liệu di động của bạn; có thể bạn đã hết dữ liệu và không nhận ra điều đó. Cuối cùng, kiểm tra Downdetector để đảm bảo rằng trang web không bị sập. Nó đã xảy ra trước đây.

5. Một người bạn bị bỏ lại

Điều xảy ra ở đây là bạn mời sáu người bạn vào phòng của mình, và chỉ năm người trong số họ tham gia. Một người bạn đó không thể tham gia nhóm hoặc không thể chơi trò chơi sau khi tham gia nhóm. Đó là một lỗi và các bản cập nhật ứng dụng sắp tới nên xử lý nó, hy vọng.

Hiện tại, bạn có thể gửi lại lời mời. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy tạo một phòng mới và gửi lời mời mới đến mọi người. Chà, nghe có vẻ tẻ nhạt nhưng là lựa chọn duy nhất lúc này.

Nếu đó là sự cố đồng bộ hóa danh bạ, hãy xóa bạn bè của bạn rồi thêm lại anh ấy / cô ấy.

Để hủy kết bạn với ai đó trên Houseparty, hãy nhấn vào Bạn bè của tôi, sau đó nhấn vào menu ba chấm bên cạnh tên của người đó và chọn Hủy kết bạn.

Sau đó, bạn có thể thêm lại bạn bè của mình từ danh bạ, giống như cách bạn đã làm trước đây và điều đó sẽ khắc phục được sự cố.

Không ai trong số bạn bè của tôi tham gia Houseparty vì họ đều bận chơi PUBG và Call of Duty Mobile, vì vậy tôi đã đính kèm một video ở trên cho bạn.

Mừng tân gia

Lấy mũ dự tiệc của bạn ra và sẵn sàng chơi với bạn bè và các thành viên trong gia đình. Đại dịch đang bùng phát mạnh mẽ, và đánh giá bằng vẻ bề ngoài của nó, tôi không nghĩ nó sẽ chết sớm. Sử dụng thời gian này để luyện tập các bộ kỹ năng mới, rèn luyện sức khỏe tại nhà, học nấu ăn hoặc thử động tác nhảy mới đó và sử dụng Houseparty để chơi những trò chơi trần tục nhưng cực kỳ thú vị với mọi người bạn biết.

Tôi hy vọng các địa chỉ liên hệ hiện đang đồng bộ hóa trên Houseparty và bạn bè có thể kết nối trên ứng dụng. Nếu bạn tìm thấy một cách khác để giải quyết lỗi này, hãy chia sẻ nó với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. Và này, đừng quên theo dõi chúng tôi trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi nếu bạn chưa theo dõi. Bạn sẽ tìm thấy các liên kết trong phần chân trang.

Tiếp theo:

Mặc dù Houseparty là một ứng dụng gọi điện video thú vị, bạn cũng nên xem xét Duo, ứng dụng cung cấp nhiều người tham gia hơn và ổn định hơn. Kiểm tra so sánh chuyên sâu của chúng tôi bên dưới.

Cập nhật lần cuối vào ngày 30 tháng 4 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *