THABET

/ / Đặt lại Bose Soundlink của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng

Đặt lại Bose Soundlink của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng

Loa Bluetooth Soundlink của Bose luôn là một trong những loa có âm thanh tốt nhất. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, một cái gì đó hoạt động không bình thường và nó cần được đặt lại hoặc ghép nối lại. Dưới đây là những điều bạn cần biết để đặt lại loa Bose Soundlink và việc đặt lại sẽ làm gì với nó.


Bose

Nếu bạn chưa có ứng dụng Bose Connect, bạn sẽ muốn tải xuống ứng dụng này để có thêm chức năng và hỗ trợ với hầu hết các mẫu Soundlink mới hơn. Ngay cả khi bạn không cần trợ giúp ghép nối, đây là một ứng dụng hữu ích cho loa và tai nghe Bose.


Cách đặt lại loa Bose Soundlink

Nếu bạn đang gặp phải các sự cố như loa Soundlink không kết nối với điện thoại, kết nối Bluetooth không ổn định hoặc âm thanh không ổn, bạn có thể đặt lại loa để đảm bảo không có sự cố phần mềm nào với điện thoại.


Đặt lại loa sẽ xóa lựa chọn ngôn ngữ, cùng với tất cả các cài đặt khác để khôi phục loa về trạng thái ban đầu. Vì đó là một loa chứ không phải dữ liệu cá nhân của thiết bị được lưu trữ, việc khôi phục cài đặt gốc sẽ trở nên đơn giản hơn.


Trước khi đặt lại Soundlink, hãy đảm bảo rằng loa đã được ghép nối và kiểm tra xem loa của bạn có hoạt động với ứng dụng Bose Connect hay không, ứng dụng này có thể cập nhật phần mềm bên trong của loa. Điều này có thể khắc phục sự cố mà không cần đặt lại nó.

  • Để đặt lại Màu Bose Soundlink: Nhấn và giữ AUXGiảm âm lượng các nút trong 10 giây.
  • Cách đặt lại Bose Soundlink Mini: Nhấn và giữ Người câm trong 10 giây.
  • Cách đặt lại Bose Soundlink Mini 2: Nhấn và giữ Sức mạnh trong 10 giây.
  • Cách đặt lại Bose Soundlink Revolve: Soundlink Revolve giống như Mini 2. Nhấn và giữ Sức mạnh trong 10 giây, cho đến khi loa khởi động lại rồi tự đặt lại.Cách đặt lại các loa Bose Soundlink khác

Trong khi trên đây là một số loa Bose Soundlink phổ biến nhất, khá nhiều loa Soundlink mà Bose đã thực hiện trong nhiều năm. Nếu bạn không thấy danh sách của mình ở đây, Bose cung cấp tất cả các hướng dẫn về loa trên trang web hỗ trợ của mình. Chỉ cần nhập tên kiểu máy cụ thể của bạn vào hộp tìm kiếm để tìm hiểu cách đặt lại loa của bạn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *