/ / [Review] Đánh giá Webcam C615 Logitech: Giá và chất lượng

[Review] Đánh giá Webcam C615 Logitech: Giá và chất lượng

Smartreviewaz đã mua Webcam Logitech C615 để chuyên gia đánh giá của chúng tôi có thể kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng. Tiếp tục đọc để đánh giá sản phẩm đầy đủ của chúng tôi.

Webcam rẻ tiền giúp hầu hết mọi người có thể thực hiện cuộc gọi điện video, phát trực tuyến trò chơi trên Twitch hoặc quay video nhanh cho YouTube. Webcam tốt có độ phân giải HD, âm thanh chất lượng và dễ sử dụng. Chúng tôi đã thử nghiệm Webcam Logitech C615 để xem liệu nó có thể cung cấp những gì bạn cần để bắt đầu quay video của mình hay không.

Webcam C615 Logitech review

Webcam Logitech C615 Review

Thiết kế: Thiết kế linh hoạt, có thể gập lại

Logitech C615 là một webcam nhỏ gọn. Toàn bộ thiết bị gấp lại thành một gói rất nhỏ, chỉ rộng 2,5 ”, cao 1,25” và rộng 1,5 ”, vì vậy bạn có thể nhét nó vào túi. Khi bạn mở nó ra, thiết kế linh hoạt rất đơn giản để định vị. Khi mở ra, webcam có ba phần: đế, cổ và camera. Chân đế là phần nặng nhất, có nghĩa là máy ảnh vẫn thẳng đứng ngay cả khi bạn không cân bằng mọi thứ một cách hoàn hảo. Mặt trên được làm bằng nhựa cao su mềm, và phía dưới có một chấm cao su giúp đế không bị trượt xung quanh. Dấu chấm ra khỏi đế để hiển thị trụ chân máy, vì vậy máy ảnh này tương thích với chân máy tiêu chuẩn. Vấn đề duy nhất là dấu chấm bị tắt hoàn toàn khi trụ chân máy được tiếp xúc. Nếu bạn dễ bị mất đồ, đây có thể là một vấn đề.

Thiết kế chu đáo, chất lượng hình ảnh và độ rõ nét của micrô dễ dàng biện minh cho thẻ giá.

Bề mặt cao su của đế giữ cho Logitech C615 Không bị trượt xung quanh khi chúng tôi gắn nó lên TV HD, ngay cả khi chúng tôi di chuyển cáp USB xung quanh. Cổ là một miếng nhựa mỏng, có môi để gắn máy ảnh với TV LCD hoặc màn hình máy tính. Ngoài ra còn có hai dải cao su ở hai bên để giữ cho nó không bị trượt qua lại khi lắp vào.

Phần camera được làm bằng nhựa đen với một vòng tròn nhựa màu bạc được cắt xén xung quanh ống kính. Ở bên trái ống kính có đèn báo hiển thị khi máy ảnh bật và micrô nằm ở bên phải ống kính. Xoay 360 không chỉ giúp Logitech C615 dễ định vị mà còn giúp bạn có thể tự gập ống kính máy ảnh vào để bảo vệ nó khi di chuyển.

Chất lượng máy ảnh

Máy ảnh quay video 1080p và có cảm biến 2 MP. Chúng tôi đã kiểm tra khả năng chụp ảnh của webcam bằng cách chụp ảnh một số bao bì. Màu sắc được thể hiện tốt, nhưng lấy nét tự động chỉ hơi tắt. Hình ảnh hơi mờ và chúng tôi không thể đọc được các chữ nhỏ hơn. Đây không phải là một vấn đề ở gần, nhưng nó tạo ra sự khác biệt lớn hơn khi mọi người ở xa.

Video được quay rất chi tiết và tiêu điểm sắc nét miễn là webcam chỉ có một đối tượng để theo dõi.

Tính năng tự động lấy nét cũng gặp sự cố khi có một vật thể giữa máy ảnh và những người mà chúng tôi muốn lấy nét. Nó hoạt động tốt nhất khi chúng tôi hướng máy ảnh vào hậu cảnh. Khi một người bước vào cảnh quay, tính năng lấy nét tự động sẽ phát hiện người đó và tập trung vào người đó. Khi có một chút chói ở hậu cảnh của bức ảnh, C615 hoàn toàn thổi bay những điểm sáng đó, chỉ hiển thị một ánh sáng trắng sáng. Nếu bạn định sử dụng thiết bị này trong văn phòng có đèn huỳnh quang với ánh sáng ổn định, đều thì sẽ không thành vấn đề. Khó chịu khi trò chuyện video, nhưng là một vấn đề lớn nếu bạn đang sử dụng nó cho YouTube hoặc phát trực tuyến nguồn cấp dữ liệu trò chơi của mình.

Video có độ phân giải 1080p và trông giống như vậy. Video được quay rất chi tiết và tiêu điểm sắc nét miễn là webcam chỉ có một đối tượng để theo dõi, mặc dù nó có một số vấn đề nhỏ về độ sâu trường ảnh khi có nhiều người trong khung hình.

Chất lượng thu âm

Chúng tôi đã sử dụng cả Photobooth và Skype để kiểm tra hiệu suất của C615. Rất dễ dàng để đặt máy ảnh chính xác theo cách chúng tôi muốn, mặc dù đôi khi cáp USB gây ra sự cố cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xoay máy ảnh và sau đó kéo cáp USB sẽ xoay toàn bộ chân đế để máy ảnh quay trở lại cùng vị trí nơi nó bắt đầu.

Khi chúng tôi sử dụng Skype để gọi điện, mọi thứ đều hoạt động tốt. Máy ảnh HD giúp video trông tuyệt vời, đồng thời video và âm thanh được đồng bộ hóa. Cận cảnh, âm thanh rõ ràng nhưng có âm sắc mỏng và bị méo. Từ cách đó 10 feet, chúng tôi chỉ nghe thấy một lượng nhỏ tiếng vọng trong cuộc gọi. Chúng tôi cũng đã thử sử dụng micrô của máy ảnh với tiếng ồn của trò chơi điện tử trong nền. Máy ảnh bắt rõ giọng nói của chúng tôi và giảm thiểu tiếng ồn xung quanh, giúp chúng tôi tập trung vào những gì chúng tôi muốn nghe.

Giá thành

Logitech C615 có giá 70 đô la MSRP, nhưng bạn có thể tìm thấy nó với giá khoảng một nửa. Ngay cả ở mức giá đầy đủ, đó là một giá trị vững chắc. Thiết kế chu đáo, chất lượng hình ảnh và độ rõ nét của micrô dễ dàng biện minh cho thẻ giá.

So sánh webcam Logitech C615 với một số loại webcam khác

Docooler USB 2.0 12 Megapixel: Docooler USB 2.0 12 Megapixel là một trong những máy ảnh rẻ nhất trên thị trường, với giá từ 8 đến 15 đô la. Nhưng có một lý do khiến nó bán lẻ quá rẻ; đó là một cơn ác mộng khi sử dụng, chất lượng âm thanh là cực hình và máy ảnh không đạt được mức 12 MP được quảng cáo. Mặc dù đắt hơn gần 60 đô la, nhưng C615 rõ ràng là người chiến thắng ở đây.

Genius Webcam 120 độ: Webcam 120 độ Genius là mẫu máy ảnh full HD với ống kính góc rộng. Mặc dù trường nhìn thực tế của nó rất ngắn so với 120 độ được quảng cáo (trong thực tế, nó gần 90 độ), nó vẫn chụp được ảnh rộng hơn nhiều so với Logitech C615, mang lại lợi thế rõ ràng cho các cuộc gọi hội nghị với nhiều nhóm người. . Với MSRP là 60 đô la, Genius cũng rẻ hơn một chút. Tuy nhiên, Logitech C615 có chân đế tốt hơn, linh hoạt hơn so với webcam Genius, do đó, dễ định vị hơn.

Kết luận

Cân bằng giữa giá thành và hiệu suất.

Webcam Logitech C615 đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và khả năng chi trả. Thiết kế chất lượng, video độ nét cao và âm thanh chất lượng khiến đây là một webcam tuyệt vời cho hầu hết các tác vụ với một mức giá tuyệt vời.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *