/ / Sạc kính thực tế ảo Oculus Quest & Quest 2 mất bao lâu?

Sạc kính thực tế ảo Oculus Quest & Quest 2 mất bao lâu?

Tai nghe thực tế ảo Oculus Quest và Quest 2 đều cho phép bạn chơi game không dây, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc vấp phải dây cáp hoặc cảm thấy bị buộc vào PC. Nhưng với sự tự do đó, bạn phải trả giá: Thỉnh thoảng bạn phải sạc lại chúng. Đây là thời điểm để biết thiết bị Oculus của bạn sắp hết pin và bạn sẽ cần đợi bao lâu trước khi có thể quay lại trò chơi. Sau đây smartreviewaz sẽ trả lời một số câu hỏi liên quan đến những chiếc kính thực tế ảo này

Sạc kính thực tế ảo Oculus Quest và Oculus Quest 2 mất bao lâu?

sạc kính thực tế ảo Oculus Quest

Cả pin của Oculus Quest và Quest 2 đều có dung lượng tương đương nhau: khoảng 3.640 mAh. Nếu bạn sử dụng các loại cáp đi kèm, thì chúng sẽ mất khoảng thời gian tương tự để sạc; Theo nhà sản xuất, thời gian đó là từ 2 đến 2,5 giờ từ lúc trống đến lúc đầy.

Nếu bạn đang sử dụng Elite Strap có pin với Quest 2, cho phép bạn sử dụng lâu hơn trước khi cắm vào, bộ nhớ bổ sung sẽ thêm một khoảng thời gian cho con số đó. Nhưng vì Nhiệm vụ 2 của bạn sẽ sử dụng hết pin bên ngoài trước khi lấy từ pin bên trong, bạn có thể cấp nguồn cho pin bổ sung một cách riêng biệt trong suốt phiên của mình và vẫn nhận được tổng thời gian từ nguồn điện tích hợp của bạn.

Bạn cũng có thể tiếp tục sử dụng Oculus Quest hoặc Quest 2 khi chúng đang sạc, nhưng bạn có thể không có quyền tự do di chuyển như nhau khi chúng được kết nối.

Khi nào cần sạc kính thực tế ảo Oculus Quest và Quest 2

Cả hai kính thực tế ảo Oculus Quest đều bao gồm một số cách để kiểm tra mức pin của chúng. Cách dễ nhất là bên trong giao diện người dùng: Ở cuối menu chính, bạn sẽ thấy các biểu tượng hiển thị mức năng lượng của cả tai nghe và bộ điều khiển.

Thông tin này nằm ở góc dưới bên trái và mỗi dấu chấm dưới biểu tượng thể hiện mức phí 25%.

Các phiên bản trước của giao diện người dùng có thông tin này ở góc dưới bên phải và hiển thị tỷ lệ phần trăm.

Một cách khác để biết tai nghe của bạn có cần sạc hay không là nhìn vào đèn báo ở phía bên phải của thiết bị, mặc dù nó sẽ chỉ cung cấp thông tin này sau khi bạn cắm nó vào để sạc. Nếu đèn đỏ, pin yếu (còn dưới 10%). Nếu nó có màu cam, nó đang sạc và còn hơn 10% dung lượng. Cuối cùng, đèn xanh có nghĩa là tai nghe đã được sạc đầy.

Nếu đèn không sáng trong khi kết nối cáp thì chiếc kính không được sạc.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *