/ / Đánh giá về Dịch vụ Điện thoại Thoại của Google

Đánh giá về Dịch vụ Điện thoại Thoại của Google

Những gì chúng tôi thích

  • Thông tin liên lạc hợp nhất thông qua một số điện thoại duy nhất.

  • Chuyển giọng nói sang văn bản của thư thoại.

  • Các cuộc gọi miễn phí đến Mỹ. Cước phí cạnh tranh cho các cuộc gọi đi quốc tế.

  • Dịch vụ miễn phí, mở cửa cho bất kỳ ai.

  • Nhiều tính năng thú vị, bao gồm ghi âm cuộc gọi, hội nghị, v.v.

Những gì chúng tôi không thích

  • Không thể chuyển số điện thoại cố định hiện tại sang Google Voice.

  • Phí một lần cần thiết để chuyển vào một số điện thoại di động hiện có.

  • Các cuộc gọi đi không thể được ghi âm.


Google Voice là bản cải tiến của dịch vụ GrandCentral mà Google mua lại vào năm 2007. Nó nhằm mục đích cho phép người dùng quản lý các kênh liên lạc của họ tốt hơn, thông qua Truyền thông hợp nhất. Google đã làm lại dịch vụ mà GrandCentral từng cung cấp, với nhiều cải tiến và tính năng.Ôn tập

Điều tuyệt vời nhất của dịch vụ này là khả năng thống nhất các nhu cầu liên lạc của bạn — được gọi trên các điện thoại khác nhau thông qua một số điện thoại duy nhất. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một số điện thoại từ Google, số điện thoại này mà các liên hệ của bạn có thể sử dụng để gọi đến sáu trong số các điện thoại và kênh liên hệ của bạn. Cấu hình, như chuyển tiếp, v.v. có thể được thực hiện trên chính điện thoại của bạn.


Chi phí là thú vị. Các cuộc gọi đi đến các số điện thoại của Hoa Kỳ là miễn phí. Đây là một cải tiến trên GrandCentral, chỉ cho phép bạn nhận cuộc gọi. Bạn có thể sử dụng dịch vụ Google Voice để thực hiện các cuộc gọi quốc tế đến điện thoại di động và điện thoại cố định với mức giá rất cạnh tranh. Đây là một trong những giá rẻ nhất trong ngành, dao động khoảng vài xu mỗi phút cho các điểm đến nổi tiếng.


Điều tuyệt vời khác của dịch vụ là phiên âm giọng nói. Google Voice là để gửi thư thoại Gmail là gì để gửi email. Google Voice phiên âm tin nhắn thoại của bạn thành tin nhắn văn bản, cho phép bạn đọc chúng. Điều này có nghĩa là bạn không còn phải nghe tin nhắn thoại theo thứ tự nữa — điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn, phải không? Bạn thậm chí không cần phải lắng nghe họ nếu bạn không muốn. Coi chúng như tin nhắn văn bản. Điều này cũng ngụ ý rằng bạn có thể tìm kiếm, sắp xếp, lưu, chuyển tiếp, sao chép và dán tin nhắn thoại.


Bây giờ, câu hỏi lớn về hiệu quả của việc chuyển giọng nói thành văn bản được đặt ra. Như bạn đã biết, vì giọng nói của con người rất đa dạng về trọng âm, cách phát âm và ngữ điệu, nên sự mơ hồ luôn nảy sinh trong quá trình phiên âm. Mặc dù một số lỗi nhất định có thể được dung thứ, nhưng những lỗi khác có thể làm đảo lộn cả thế giới. Hãy tưởng tượng ‘không thể’ được viết thành ‘có thể’! Đây là điều mà chúng tôi hy vọng sẽ thấy sự cải thiện trong tương lai.


Bạn có thể có các cuộc gọi hội nghị với dịch vụ. Tối đa 4 người có thể nói chuyện cùng một lúc. Đó là, bạn phải có được bốn người gọi cho bạn và tất cả họ có thể được lưu trong cuộc gọi.


Tính năng ghi âm cuộc gọi rất hay. Bằng cách nhấn một nút duy nhất (chữ số 4) trên cuộc gọi đến, bạn có thể bắt đầu ghi âm cuộc gọi và dừng cuộc gọi đó bằng một lần nhấn mới cùng một nút. Điều này rất tốt cho những người kinh doanh và đặc biệt là podcast. Tuy nhiên, vì dịch vụ tập trung hơn vào phía cuộc gọi đến, nên không thể ghi lại các cuộc gọi đi (chưa?).


Dịch vụ này giúp bạn bắt đầu với một số hoàn toàn mới và, bất tiện đối với một số người, bạn không thể chuyển số điện thoại hiện có của mình sang số đó. Những người đã và đang xây dựng thói quen, sự tin tưởng và khả năng liên hệ lại với một số sẽ phải bỏ lại số đó nếu họ chuyển sang Google Voice. (Cập nhật: điều này sẽ sớm thay đổi vì Google đang nghiên cứu về khả năng di chuyển của số)


Các tính năng khác bao gồm sàng lọc người gọi, nghe trước khi thực hiện cuộc gọi, chặn cuộc gọi, gửi và nhận SMS, thông báo thư thoại và các tính năng liên quan khác, hỗ trợ danh bạ, quản lý nhóm và chuyển cuộc gọi.Kết luận

Google Voice cung cấp cho bạn một số điện thoại địa phương do bạn lựa chọn, số này có thể gọi đồng thời đến sáu điện thoại. Đây có thể là điện thoại văn phòng của bạn, điện thoại di động, điện thoại di động, điện thoại SIP, vv Chi phí của các cuộc gọi quốc tế trong số các cuộc gọi cạnh tranh nhất. Google Voice cũng đã thêm nhiều tính năng hơn, như chuyển giọng nói sang văn bản của thư thoại và ghi âm cuộc gọi, trong số những tính năng khác. Về nhược điểm, hai trong số những điều chính cần lưu ý là nó tập trung hơn vào các cuộc gọi đến và kết quả là nhiều tính năng không hoạt động với các cuộc gọi đi; và bạn không thể chuyển số điện thoại cố định hiện có của mình sang Google. Nhìn chung, nó là một dịch vụ tốt và mọi người sẽ muốn có một tài khoản (giống như Gmail), đặc biệt là vì nó miễn phí.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *