/ / Đánh giá nút tai EarDial HiFi: Nút bịt tai cho buổi hòa nhạc tuyệt vời, cấu hình thấp

Đánh giá nút tai EarDial HiFi: Nút bịt tai cho buổi hòa nhạc tuyệt vời, cấu hình thấp

Chúng tôi đã mua EarDial HiFi Earplugs để người yêu cũ của chúng tôingười đánh giá pert có thể kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng chúng. Tiếp tục đọc để đánh giá sản phẩm đầy đủ của chúng tôi.

Nút tai EarDial HiFi là một sản phẩm được thiết kế khá tốt cho một thứ mà bạn có thể nghĩ là thực sự đơn giản. Nhìn bề ngoài, nút tai chỉ là những đốm nhỏ nhỏ bằng vật liệu mà bạn sử dụng để bịt tai, vì vậy bạn có thể không nghĩ rằng có nhiều thứ như vậy. Nhưng xem xét tầm quan trọng của việc bảo vệ tai của bạn khi đi vào những môi trường ồn ào như chế biến gỗ, buổi hòa nhạc trực tiếp, v.v., thật tuyệt khi EarDial đã dành thời gian để đưa một số khoa học vào đằng sau thiết kế.

Lý do khác cho điều này là bởi vì thông thường, với nút tai bằng xốp truyền thống, bạn phải hy sinh phổ âm thanh toàn diện thay cho mức decibel an toàn. Điều này có thể dẫn đến trải nghiệm âm trầm đôi khi bị bóp nghẹt tại một buổi hòa nhạc. Các đầu cắm của EarDial nhằm mục đích làm giảm âm thanh chính xác hơn với phổ chân thực hơn. Chúng tôi đã dành một tuần với cặp của mình, thử nghiệm chúng trong cuộc sống hàng ngày, trong giờ ngủ và thậm chí tại một buổi hòa nhạc lớn.Thiết kế: Đơn giản, nhỏ gọn và không đụng hàng

Ngoài kỹ thuật phổ âm thanh (chúng ta sẽ nói đến điều đó trong phần hiệu suất), điều quan trọng nhất mà EarDial đưa vào tài liệu tiếp thị của mình là giao diện cấu hình thấp của các đầu cắm HiFi. Điều này có thể rất hay, đặc biệt nếu bạn định đeo nút tai ở nơi công cộng tại một buổi hòa nhạc, bởi vì một khi bạn đặt chúng vào tai, chúng sẽ rất khó để ai khác nhìn thấy — điều đó thực sự khó khăn để lấy ra hình ảnh của nút tai khi chúng được đưa vào tai của ai đó.

Chúng hoàn toàn rõ ràng và hầu hết công trình được tạo thành từ dạng hình nón hai tầng. Nó gần giống như một đài phun sô cô la mini. Có một vây cao su rất nhỏ nhô ra phía sau giúp bạn nhét chúng vào tai dễ dàng hơn, nhưng mặt khác, đây là một trong những loại nút tai nhỏ nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Chúng dài chưa đến một inch, và rộng chỉ hơn nửa inch. Bản thân vỏ máy cũng không lớn hơn khoảng một inch rưỡi. Tất cả điều này góp phần vào tư duy “tránh xa” mà EarDial đã thực hiện trong cách tiếp cận thiết kế nút tai ở đây. Đó là một cách tiếp cận mới mẻ khi bạn xem xét những chiếc phích cắm bằng xốp màu cam sáng có thể trông ngớ ngẩn như thế nào.

smartreviewaz / Jason Schneider


Thoải mái: Mềm mại và dễ mặc trong các phiên dài

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của nút tai là độ thoải mái khi đeo. Điều này tương tự với tai nghe kiểu earbud, nhưng có lẽ quan trọng hơn trong trường hợp này, đặc biệt nếu bạn định sử dụng nút tai để chặn tiếng ồn bên ngoài khi cố gắng ngủ. Nút tai HiFi của EarDial chắc chắn mang đến một kết cấu mềm mại, ấm cúng. Điều này có xu hướng làm giảm một chút độ bền, nhưng một khi bạn đặt chúng vào tai, bạn sẽ khó nhận thấy chúng ở trong đó.

Chúng được làm bằng silicone mềm, không gây dị ứng (tuy nhiên, công bằng mà nói, tất cả silicone cấp y tế đều không gây dị ứng), có nghĩa là nó không gây kích ứng cho hầu hết các ống tai của người đeo và sẽ ngồi và có hình dáng đẹp cho tai của bạn. Chúng tôi có thể đeo những thứ này một cách thoải mái trong các buổi hòa nhạc dài và khi đi ngủ, và vì chúng không thò ra khỏi tai bạn nhiều nên chúng không ảnh hưởng đến bộ đồ giường khi nằm. Trên thực tế, điều phù hợp hơn duy nhất mà bạn tìm thấy là nếu bạn có nút tai được đúc tùy chỉnh.

Chúng được làm bằng silicone mềm, không gây dị ứng (tuy nhiên, công bằng mà nói, tất cả silicone cấp y tế đều không gây dị ứng), có nghĩa là nó không gây kích ứng cho hầu hết các ống tai của người đeo và sẽ ngồi và có hình dáng đẹp cho tai của bạn.


Độ bền và chất lượng xây dựng: Mềm mại và hơi mỏng manh

Mặt khác của đồng xu thoải mái là độ bền được cung cấp bởi vật liệu mềm. Nếu bạn đặt sự cao cấp như vậy vào sự thoải mái, thì loại vật liệu phải mềm, có nghĩa là nó sẽ không bền bằng thứ gì đó cứng hơn. Trong tuần của chúng tôi với những thứ này, chúng tôi không nhận thấy bất kỳ thiệt hại nào, ngay cả sau khi nhét chúng vào túi, kéo chúng ra và vào tai, và những thứ tương tự.

Điều này có thể thực hiện được là nhờ vào hộp đựng móc khóa có cảm giác chắc chắn đi kèm với nút tai, vì vậy, miễn là bạn đảm bảo cất chúng ở đó, bạn sẽ ổn. Chúng tôi đoán rằng sau một thời gian dài sở hữu các phích cắm như thế này, một số phần của bản dựng có thể bắt đầu bị mòn, chẳng hạn như tab kéo nhỏ ở cạnh, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận. Điều tuyệt vời là, vì chúng là silicone trong, chúng nên dễ dàng làm sạch về lâu dài.

smartreviewaz / Jason Schneider

Một lưu ý cuối cùng: EarDial tuyên bố họ đã bao gồm “bảo vệ ráy tai” để giữ cho bộ lọc không bị cản trở, nhưng họ không đưa ra thông tin nào khác về điểm này. Chúng tôi nghĩ rằng đây chủ yếu là lời nói tiếp thị, vì chúng tôi đã tìm thấy một chút tích tụ trong bộ phận lấy ráy tai.


Hiệu suất và hiệu quả: Sự suy giảm thực sự vững chắc

Rõ ràng mục đích chính của nút bịt tai là làm cho âm thanh xung quanh bạn trở nên yên tĩnh hơn và thành thật mà nói, hầu hết các loại nút tai đều làm khá tốt điều này — ngay cả những loại nút xốp bạn sẽ tìm thấy ở các cửa hàng phần cứng. Tuy nhiên, điều mà những nút tai giá rẻ này không làm tốt là duy trì tính toàn vẹn của phổ âm thanh. Thay vào đó, chúng bóp nghẹt hầu hết các âm trung và để lại âm trầm đục. EarDial đã nhằm mục đích khắc phục điều này bằng cách sử dụng các bộ lọc đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm (đặt trong ống trụ trung tâm) sẽ giúp làm phẳng phổ âm thanh đó một chút. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, điều này đúng – khi chúng tôi đeo những chiếc nút tai này tại hầu hết các buổi hòa nhạc, cảm giác như chúng tôi vừa vặn giảm âm lượng chính. Điều này không hoạt động tốt với các phổ âm thanh đặc biệt phức tạp, như các cuộc trò chuyện nặng hoặc tiếng ồn đám đông, nhưng nó hoạt động tốt cho các mục đích âm nhạc.

Chúng tôi đoán rằng sau một thời gian dài sở hữu các phích cắm như thế này, một số phần của bản dựng có thể bắt đầu bị mòn, chẳng hạn như tab kéo nhỏ ở cạnh, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận.

Trên lý thuyết, những nút tai này hứa hẹn sẽ giảm âm lượng xuống khoảng 11 dB, điều này rất hữu ích, bởi vì hầu hết các buổi hòa nhạc có xu hướng phá vỡ âm lượng 100 dB — mức âm thanh mà bạn thực sự không nên có mặt trong hơn 20 phút. Giảm mức đó xuống 11 dB sẽ giúp bạn có thêm thời gian và sẽ không gây ra các mức độ tổn hại thính giác như khi không đeo nút tai. Và tất cả những điều này không phải trả giá bằng chính chất lượng âm thanh.


Các tính năng và phụ kiện được bổ sung: Các phụ kiện đơn giản, ứng dụng thú vị

Theo như nút tai ở mức giá này, đây thực sự là một gói khá đơn giản. Tất nhiên, bạn sẽ nhận được hai nút tai, và bạn sẽ nhận được một hộp nhôm thực sự chắc chắn cũng có kẹp móc khóa kiểu tôm hùm trên đó. Bạn không nhận được nhiều mẹo kích thước hoặc các bộ lọc kiểu khác nhau như một số phích cắm có giá cao khác, nhưng vì chúng rất mềm và dễ dàng vừa với tai của bạn, chúng tôi không nghĩ đây là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, EarDial đã bao gồm một ứng dụng di động thú vị ở đây. Theo chúng tôi, một số nút tai có xu hướng nghiêng quá xa về hướng quảng cáo kỹ thuật, đặc biệt là những nút tai của các công ty như Bose. Những mục đích này nhằm giúp bạn điều chỉnh mức độ cách ly tiếng ồn bằng các ứng dụng, công nghệ khử tiếng ồn chủ động và thậm chí cả các bộ lọc có thể điều chỉnh.

Ứng dụng sẽ hiển thị mức dB, nhưng nó cũng sẽ cho bạn biết chính xác bạn có thể ở trong khu vực đó bao lâu mà không bị tổn thương thính giác vĩnh viễn đáng kể. tổn thương thính giác vĩnh viễn.

Trong hầu hết các trường hợp, những mánh lới quảng cáo này không hoạt động. Thay vào đó, EarDial đã bao gồm một ứng dụng đo decibel rất đơn giản sử dụng micrô của điện thoại của bạn để cố gắng đọc mức độ tiếng ồn của căn phòng mà bạn kết thúc. Điều này thực sự hữu ích bởi vì, trong không gian âm lượng trung bình, bạn có thể không thực sự biết rằng âm lượng quá lớn đối với bạn. Ứng dụng sẽ hiển thị mức dB, nhưng nó cũng sẽ cho bạn biết chính xác bạn có thể ở trong khu vực đó bao lâu mà không bị tổn thương thính giác vĩnh viễn đáng kể. Đây là một người bạn đồng hành thực sự tốt đẹp, đơn giản với gói hàng đã giúp chúng tôi một vài lần quyết định xem chúng tôi có nên đeo phích cắm hay không.

smartreviewaz / Jason Schneider


Giá cả: Đáng đầu tư nhất

Trên cơ sở mỗi nút tai, các loại nút tai bằng xốp mà bạn có thể mua với số lượng lớn hơn có xu hướng có giá bằng niken, thay vì đô la. Các loại nút tai EarDial này thường có giá chỉ dưới $ 30. Điều đó nghe có vẻ giống rất nhiều đối với một thứ gì đó chặn âm thanh, nhưng những gì bạn nhận được là một trải nghiệm cách ly âm thanh tuyệt vời. Mức độ thoải mái cũng phù hợp với thẻ giá và thậm chí thật tuyệt khi có thêm phần thưởng là ứng dụng đọc dB tiện dụng đi kèm với nó. Chúng tôi hơi lo ngại về độ bền của cao su trong thời gian dài (mặc dù điều đáng chú ý là EarDial hứa hẹn độ đàn hồi sẽ mang lại một mức độ bền tốt). Tuy nhiên, nếu bạn muốn một thứ gì đó đặt chất lượng âm thanh và sự thoải mái lên hàng đầu, thì điều này có lẽ xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Một lưu ý cuối cùng: EarDial tuyên bố họ đã bao gồm “bảo vệ ráy tai” để giữ cho bộ lọc không bị cản trở, nhưng họ không đưa ra thông tin nào khác về điểm này. Chúng tôi nghĩ rằng đây chủ yếu là lời nói tiếp thị, vì chúng tôi đã tìm thấy một chút tích tụ trong bộ phận lấy ráy tai.


Cạnh tranh: Chỉ là một vài điểm nổi bật

Loop Earplugs (Xem trên Amazon): Tùy chọn ít được biết đến này đã bỏ qua tab kéo nhỏ cho một số vòng lặp tiện lợi hơn. Chúng sẽ không có cấu hình thấp, nhưng chúng có vẻ bền hơn.

Nút tai có độ trung thực cao Eargasm (Xem trên Amazon): Các loại phích cắm Eargasm cao cấp hơn một chút cung cấp cho bạn nhiều kích cỡ, hộp đựng chắc chắn hơn và công nghệ chặn âm thanh tốt hơn một chút để bạn có thêm tiền.

Nút tai có độ trung thực cao Vibes (Xem trên Walmart): Với một loạt các mẹo khác nhau và kiểu dáng giống tai nghe hơn nhiều, đây là một trải nghiệm đeo hoàn toàn khác biệt.


Phán quyết cuối cùng

Nút tai cao cấp với giá cả phù hợp.

Nhìn chung, bạn cần phải tìm hiểu về thị trường nút tai cao cấp để xem xét một cái gì đó ở mức giá này. Điều đó có thể xảy ra nếu bạn tham gia nhiều buổi hòa nhạc và muốn có một chiếc nút tai thoải mái mà không làm giảm chất lượng âm thanh bạn đang nghe. Nếu bạn đang ở trên thị trường, những chiếc nút tai này thực sự là một món hàng thực sự tuyệt vời, một chiếc nút tai sẽ rất phù hợp cho các buổi hòa nhạc nói riêng. Nhưng chúng có thể quá đắt nếu bạn chỉ thỉnh thoảng cần bảo vệ thính giác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *