/ / Đánh giá gói pin Anker PowerCore + 26800: Kiểu dáng đẹp

Đánh giá gói pin Anker PowerCore + 26800: Kiểu dáng đẹp

Sản phẩm được đánh giá ở đây phần lớn đã hết hàng hoặc đã ngừng sản xuất, điều này được phản ánh trong các liên kết đến các trang sản phẩm. Tuy nhiên, chúng tôi đã giữ đánh giá trực tiếp cho các mục đích thông tin.

Chúng tôi đã mua Gói pin Anker PowerCore + 26800 để chuyên gia đánh giá của chúng tôi có thể kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng. Tiếp tục đọc để đánh giá sản phẩm đầy đủ của chúng tôi.

Anker đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một trong những nhà sản xuất đồ dùng và phụ kiện đáng tin cậy nhất trong trò chơi. Mặc dù có giá cả hợp lý nhưng chất lượng vẫn tiếp tục gây ấn tượng và bộ sạc Anker PowerCore + 26800 PD với 30W Power Delivery Charger cũng không phải là ngoại lệ. Chúng tôi đã dành một khoảng thời gian với bộ sạc pin máy tính xách tay này và đưa nó vào thử nghiệm để xem bộ pin nhỏ gọn của Anker có khả năng chống chọi tốt như thế nào với nhiều loại thiết bị.


Thiết kế: Sang trọng và nhẹ nhàng cho khách du lịch

Nếu bạn đã sở hữu bất kỳ sản phẩm nào của Anker, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra PowerCore + 26800. Nó có thiết kế hình chữ nhật tối giản làm bằng nhôm ép đùn với các cạnh bo tròn cho cảm giác rất mượt mà. Nó nặng khoảng 1,3 pound, mang lại cảm giác cao cấp mà không cảm thấy quá nặng.

smartreviewaz / Gannon Burgett

PowerCore + 26800 có một nút duy nhất trên đỉnh thiết bị để hiển thị thời lượng pin còn lại và ba cổng ở một trong hai mặt phẳng: hai cổng USB 5V / 3A PowerIQ (Power IQ là tiêu chuẩn sạc thông minh độc quyền của Anker) và nguồn phân phối cổng USB Type-C. Đó là một thiết kế không rườm rà mà không có bất kỳ chi tiết hoặc kiểu cách rườm rà không cần thiết nào và nó trông tuyệt vời khi được ghép nối với bất kỳ thiết bị hiện đại, sạch sẽ nào nếu bạn quan tâm đến hình thức cũng như chức năng.


Quy trình thiết lập: Đơn giản để bắt đầu, nhưng vẫn có một bộ điều hợp khác để mang theo

Như với hầu hết các bộ sạc pin, không có nhiều thứ với Anker PowerCore + 26800. Bên trong hộp là bộ pin, bộ sạc tường USB Type-C 30W và hai dây cáp: một USB Type-C sang USB Type-C và một micro USB sang USB Type-C.

smartreviewaz / Gannon Burgett

Thiết bị của chúng tôi đã được sạc khoảng 50% dựa trên đèn báo thời lượng pin ở trên cùng. Chúng tôi ngay lập tức xem xét thời lượng pin của nó để có thể bắt đầu làm mới với thử nghiệm để xem bộ sạc tường 30W có thể lấp đầy dung lượng 26800mAh nhanh như thế nào.

Đó là một thiết kế không kiểu cách, trông tuyệt vời khi kết hợp với bất kỳ thiết bị hiện đại, sạch sẽ nào nếu bạn quan tâm đến hình thức cũng như chức năng.


Tốc độ sạc và pin: Chậm và ổn định sẽ thắng cuộc đua này

Từ thời lượng pin không phần trăm, PowerCore + 26800 được sạc đầy 100% trong bốn giờ liên tục, cả trong thử nghiệm ban đầu và tám chu kỳ pin bổ sung của chúng tôi, chỉ với sai lệch mười hoặc mười lăm phút. Thời gian này hoàn toàn phù hợp với khung thời gian nhất định của Anker, cho biết nó sẽ sạc trong bốn giờ khi sử dụng bộ sạc tường USB 30W đi kèm và cáp USB Type-C.

Anker PowerCore + 26800 được bán lẻ với giá 129,99 đô la. Đó chỉ là một thỏa thuận về sản lượng điện, nhưng thêm vào các phụ kiện và đó là một sự ăn cắp tuyệt đối.

Chúng tôi đã kiểm tra khả năng sạc của PowerCore + 26800 bằng ba thiết bị khác nhau: hai điện thoại thông minh và một máy tính xách tay. Điện thoại thông minh chúng tôi sử dụng là iPhone XS và Samsung Galaxy S8 Active và máy tính xách tay chúng tôi có trên tay là MacBook Pro 15 inch 2016.

Đối với điện thoại thông minh, chúng tôi đảm bảo PowerCore + 26800 đã được sạc đầy và chạy cả iPhone XS và Samsung Galaxy S8 Active trong suốt chu kỳ pin cho đến khi hết pin. IPhone XS được sạc sáu lần rưỡi với thời gian trung bình là một giờ rưỡi bằng cách sử dụng cổng USB PowerIQ với cáp Lightning. Mặt khác, Samsung Galaxy S8 Active quản lý bảy lần sạc rưỡi với thời gian sạc trung bình là một giờ mười lăm phút bằng cách sử dụng cáp USB Type-C sang USB Type-C đi kèm.

smartreviewaz / Gannon Burgett

Chúng tôi đã thử nghiệm PowerCore + 26800 trên MacBook Pro 15 inch 2016 của mình bốn lần khác nhau để có được mức trung bình ổn định. Với việc máy tính xách tay đã hết hạn sử dụng, bộ pin đã có thể sạc đầy 100% chỉ trong ba giờ rưỡi với một ít thời lượng pin để dự phòng.


Giá cả: Giá hoàn hảo cho sức mạnh của nó

Anker PowerCore + 26800 được bán lẻ với giá 129,99 đô la. Đó chỉ là một thỏa thuận về sản lượng điện, nhưng thêm vào bộ sạc tường USB 30W và hai dây cáp và đó là một sự ăn cắp tuyệt đối. Chỉ riêng bộ sạc tường USB đã có giá 25,99 đô la và các dây cáp dễ dàng cộng thêm tới 10 đô la với nhau, có nghĩa là bạn đang trả 100 đô la cho bộ sạc.


Anker PowerCore + 26800 so với RAVPower 26800

Anker PowerCore + 26800 có một đối thủ cạnh tranh gần như giống hệt nhau, RAVPower 26800. Hai bộ pin có dung lượng chính xác như nhau và cả hai đều có khả năng sạc 30W qua cổng USB Type-C tương ứng.

RAVPower 26800 được bán lẻ với giá 79,99 đô la, thấp hơn 50 đô la đầy đủ so với Anker PowerCore + 26800, nhưng nó không bao gồm bộ sạc tường USB. Nó cũng sạc bằng Micro USB, có nghĩa là nó sẽ chậm hơn một chút so với Anker PowerCore + 26800, sử dụng USB Type-C. RAVPower tuyên bố bộ pin của nó có thể sạc đầy trong 4-5 giờ.

Bạn muốn xem một số tùy chọn khác? Xem hướng dẫn của chúng tôi về bộ sạc pin máy tính xách tay di động tốt nhất.


Phán quyết cuối cùng

Gói năng lượng nhỏ hoàn hảo.

Vâng, nó đắt hơn một chút so với chiếc RAVPower đương thời, nhưng xem xét các phụ kiện đi kèm và thiết kế chu đáo hơn, nó rất đáng để bỏ thêm tiền, đặc biệt là khi bạn tính đến chế độ bảo hành 18 tháng mà Anker cung cấp.

Các sản phẩm tương tự mà chúng tôi đã đánh giá:


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *