/ / Đánh giá Freestyle2 Blue (Mac): Hoàn hảo cho người dùng Apple

Đánh giá Freestyle2 Blue (Mac): Hoàn hảo cho người dùng Apple

Chúng tôi đã mua Kinesis Freestyle2 Blue để chuyên gia đánh giá của chúng tôi có thể kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng. Tiếp tục đọc để đánh giá sản phẩm đầy đủ của chúng tôi.

Kinesis Freestyle2 Blue (Mac) gia nhập gia đình bàn phím Kinesis với thiết kế mô-đun dễ sử dụng. Tuyệt vời hơn, bàn phím công thái học này hỗ trợ tối đa ba thiết bị được kết nối cùng một lúc, cho phép bạn dễ dàng hoán đổi giữa máy Mac, iPhone hoặc iPad chỉ bằng một vài phím nóng. Với thiết kế nhỏ gọn, Kinesis Freestyle2 là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bộ sưu tập của bất kỳ người dùng Apple nào, cho dù họ đang ở nhà hay đang di chuyển, nhờ vào thời lượng pin tuyệt vời lên đến 300 giờ cộng với thời gian sử dụng kéo dài.Thiết kế và tính năng: Freestyle2 phá vỡ khuôn mẫu

Đối với những người gắn bó với máy tính của họ, bàn phím công thái học là điều bắt buộc. Các bàn phím này có xu hướng lớn nhờ thiết kế dạng xoay thường xuyên được sử dụng để mở các phím ra để tạo thêm khoảng cách, do đó các ngón tay cảm thấy bớt chật chội hơn và vị trí thân thiện với cổ tay giúp ngăn ngừa chấn thương do căng thẳng lặp đi lặp lại khi gõ. Những bàn phím này thường là những con chuột không gian, chiếm phần lớn bất kỳ bề mặt nào mà chúng được đặt trên đó, thường buộc người dùng phải tiếp cận xa hơn để tìm chuột. Điều này có thể dẫn đến chấn thương vai thay cho chấn thương cổ tay – một sự đánh đổi không ai mong muốn.

smartreviewaz / Emily Isaacs

Kinesis Freestyle2 Blue dành cho Mac phá vỡ những tiêu chuẩn này bằng cách sử dụng thiết kế mô-đun tách rời có hai nửa bàn phím, mỗi nửa bàn phím cho mỗi bàn tay, được kết nối qua cáp 9 hoặc 20 inch tùy thuộc vào kiểu máy đã chọn. Những phần này được thiết kế với sự thoải mái trong tâm trí. Chúng có thể được sử dụng riêng biệt hoặc được kết nối với một dây buộc trục ở trên cùng của hai nửa. Điều này cho phép bạn có cơ hội tùy chỉnh thiết lập của mình và tối đa hóa sự thoải mái của bạn, cho dù đó là bằng cách đặt các nửa gần nhau hơn hoặc xa nhau hơn.

Kích thước tối thiểu của Freestyle2 là chiều dài 15,4 inch, nhưng nó có thể mở rộng đến chiều dài tối đa là 23,5 inch (37,75 inch đối với mẫu 20 inch). Nó sử dụng bố cục phím tiêu chuẩn, vì vậy nó quen thuộc và dễ điều chỉnh, trong khi thiết kế tác động thấp có nghĩa là các phím cần ít áp lực hơn để gõ và êm hơn. Ngoài ra, mặt sau của nó không có các vết lồi giúp cổ tay của bạn ngồi ở vị trí trung tính, thoải mái giúp ngăn ngừa chấn thương theo thời gian.

Sau khi sạc, tuổi thọ pin có thể kéo dài đến hơn 300 giờ sử dụng thường xuyên.

Với trọng lượng 2 pound, nó cũng nhẹ nên dễ đóng gói. Cho dù bạn đang đi lại giữa nhà và văn phòng hay bạn đang ra khỏi thành phố để đi nghỉ, bạn có thể dễ dàng chia nhỏ và mang theo bất cứ đâu miễn là có một bề mặt phẳng để đặt nó trong quá trình sử dụng.


Quy trình thiết lập: Chỉ dành cho các sản phẩm của Apple

Kinesis Freestyle2 Blue xuất hiện với hai nửa bàn phím, tập tài liệu hướng dẫn và cáp sạc USB dài sáu feet. Được thiết kế để sử dụng với iPad, iPhone và Mac, quá trình thiết lập nhanh chóng và dễ dàng hoàn tất. Đầu tiên, chúng tôi bật công tắc ở phía bên phải của bàn phím từ vị trí tắt sang vị trí bật. Sau đó, chúng tôi lật bàn phím lên và nhấn nút kết nối ở mặt sau. Chúng tôi biết rằng nó đã sẵn sàng để bắt đầu ghép nối khi đèn ở mặt trước bắt đầu nhấp nháy màu xanh lam.

smartreviewaz / Emily Isaacs

Từ đây, chúng tôi đã làm theo hướng dẫn trong tập tài liệu hướng dẫn được cung cấp và bật Bluetooth trên iPad của mình. Sau khoảng một phút quét, bàn phím Kinesis KB800MB-BT xuất hiện như một thiết bị khả dụng. Chúng tôi chỉ cần nhấn để kết nối. Từ đây, nó sẽ nhắc chúng tôi nhập mã số và nhấn quay lại. Khi chúng tôi thực hiện xong việc này, quá trình thiết lập đã hoàn tất.


Các tính năng: Các phím nóng hiệu quả khi bạn đã quen với chúng

Tốt hơn thiết kế mô-đun của nó là các phím nóng dễ sử dụng ở phía bên trái của bàn phím. Những điều này làm cho việc sao chép, dán, cắt, quay lại hoặc chuyển tiếp trong trình duyệt trở nên đơn giản hoặc thậm chí chuyển đổi giữa các thiết bị được kết nối của bàn phím một cách trơn tru và hiệu quả. Chúng phải mất một chút thời gian để làm quen nhưng khi bạn đã quen với việc sử dụng chúng thì thật dễ dàng.

Một điểm thú vị mà chúng tôi có với thiết kế bàn phím là phím Caps lock. Thay vì có đèn trên nút tự phát sáng khi chức năng được bật, đèn này được đặt cùng với đèn kết nối Bluetooth ở phía bên tay phải của bàn phím. Mặc dù đây không phải là ngày tận thế, nhưng nó kém trực quan hơn vì bạn cần phải tự đào tạo lại về nơi để xem liệu nó có được bật hay không. Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng việc để nút này bật hoặc sử dụng nó thường xuyên có thể dẫn đến việc hết pin nhanh hơn.

Thiết kế tách rời của nó rất thoải mái, theo vòng cung tự nhiên của ngón tay và bàn tay của bạn khi chúng nằm trên các phím của nó.


Pin: Nhiều nước trái cây để bạn không bao giờ bị ràng buộc

Thời lượng pin trên Freestyle2 là tuyệt vời. Nó đến với một khoản phí một phần, vì vậy điều quan trọng là phải nhớ sạc đầy nó sau khi nhận được. Sau khi sạc, thời lượng pin có thể kéo dài đến 300 giờ cộng với sử dụng thường xuyên. Freestyle2 thực hiện một công việc xuất sắc trong việc thông báo cho bạn biết khi nào pin sắp hết — đèn pin sẽ nhấp nháy màu đỏ để cho biết khi thời lượng pin còn lại khoảng bốn giờ. Điều này đảm bảo bạn không bao giờ bị treo.


Giá cả: Tuyệt vời cho các tính năng

Bàn phím công thái học kích thước đầy đủ có xu hướng bán lẻ từ $ 50 đến $ 200, tùy thuộc vào các tính năng liên quan. Thường được bán lẻ với giá khoảng 100 đô la trên Amazon, Freestyle2 nằm thoải mái ở phía trước của đường cong này. Mặc dù 100 đô la có vẻ đắt cho một bàn phím, nhưng hãy xem xét các tính năng liên quan. Cấu trúc thân thiện với du lịch, các tùy chọn thiết lập có thể điều chỉnh, thời lượng pin kéo dài và khả năng chuyển đổi nhanh chóng và mượt mà giữa nhiều thiết bị được kết nối khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các tính năng.

smartreviewaz / Emily Isaacs


Bàn phím công thái học Kinesis Freestyle2 Blue so với Microsoft Sculpt

Không phải tất cả các bàn phím đều được tạo ra như nhau, và trong khi thiết kế mô-đun tách rời được cung cấp bởi Kinesis Freestyle2 Blue tạo ra các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời, có điều gì đó để nói về việc có một bàn phím đầy đủ. Đối với những người dùng Apple sẵn sàng nhảy vào các sản phẩm của Microsoft, Bàn phím công thái học điêu khắc của Microsoft là một lựa chọn tuyệt vời.


Mặc dù có vẻ kỳ quặc khi dựa vào các sản phẩm của Microsoft dành cho những người yêu thích Mac, nhưng thiết kế tách rời của nó rất thoải mái, theo vòng cung tự nhiên của ngón tay và bàn tay của bạn khi chúng đặt trên các phím của nó. Nó cũng đi kèm với một con chuột và bộ đệm tách rời, đây là một số đặc quyền tuyệt vời vì Freestyle2 không bao gồm bộ đệm, mặc dù nó có sẵn dưới dạng phụ kiện với giá thêm 40 đô la. Phím Windows cũng có thể được ánh xạ tới phím lệnh trên Sculpt. Nói chung được bán lẻ với giá khoảng $ 80- $ 120, Sculpt có cùng mức giá với Kinesis.

Với trọng lượng 2 pound, nó cũng nhẹ nên dễ đóng gói.

Một nhược điểm của thiết bị này là dongle thu được sử dụng để ghép nối Sculpt với máy tính của bạn được liên kết với bàn phím tại nhà máy. Điều này là do bàn phím có công nghệ mã hóa để bảo vệ các lần gõ phím của bạn. Nếu khóa này bị mất, đơn giản là không có gì thay thế nó. Với thông tin này, bàn phím này sẽ hoạt động tốt nhất trong môi trường nơi nó được đặt ở vị trí tốt hơn là Freestyle2, vốn thân thiện với việc đi lại hơn nhiều nhờ tính chất nhỏ gọn và khả năng ghép nối Bluetooth.


Phán quyết cuối cùng

Một bàn phím lý tưởng cho người dùng Apple với thiết kế nhỏ gọn, tính di động và pin lâu.

Kinesis Freestyle2 Blue for Mac là bàn phím công thái học nhỏ gọn, thân thiện với người dùng, mang đến sự thoải mái và khả năng tùy chỉnh ở cấp độ tiếp theo cho người dùng Apple nhờ thiết kế mô-đun tách rời của nó. Thời lượng pin kéo dài của nó lên đến 300 giờ cộng với khả năng kết nối với nhiều thiết bị iOS cùng một lúc là một yếu tố thay đổi cuộc chơi, khiến nó rất đáng để bỏ ra.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *