/ / Đánh dấu các video trực tuyến để xem sau với Radbox

Đánh dấu các video trực tuyến để xem sau với Radbox

Mặc dù bạn luôn có thể sử dụng các phương pháp đánh dấu trang thông thường để lưu video trực tuyến, nhưng thật tuyệt vời khi có một dịch vụ dành riêng cho video có giao diện gọn gàng hiển thị tất cả các video bạn đã lưu để bạn có thể nhanh chóng bắt đầu xem những video mà bạn chưa xem. xong chưa.

Radbox là một trong những dịch vụ giúp bạn lưu video trực tuyến một cách nhanh chóng và thoải mái để xem sau. Nó làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng bằng cách cung cấp một bookmarklet và do đó hoạt động trên tất cả các trình duyệt. Nó cũng hoạt động với tất cả các trang web video lớn như YouTube, Vimeo, DailyMotion, v.v. và cung cấp các tùy chọn chia sẻ.


Saveonlinevideoswatchinglaterwithradbox1

Vì vậy, hãy xem nó hoạt động như thế nào.

Bạn sẽ cần đăng ký với họ để bắt đầu sử dụng nó. Một khi bạn làm như vậy, bạn sẽ thấy một Thêm vào Radbox bookmarklet mà bạn có thể kéo vào thanh công cụ dấu trang của trình duyệt.


Saveonlinevideoswatchinglaterwithradbox2

Tin hay không, đó là về nó trong quá trình thiết lập. Từ bây giờ, bất cứ khi nào bạn đang xem video và muốn lưu video đó để xem sau, chỉ cần nhấp vào bookmarklet. Nó hiển thị một cửa sổ bật lên nhỏ xác nhận rằng video đã được lưu và bạn sẽ hiển thị hình thu nhỏ của nó trong trang tổng quan Radbox của mình.


Saveonlinevideoswatchinglaterwithradbox3

Và đây là phần thú vị. Radbox không chỉ là để lưu video để xem sau. Nó cũng cung cấp trải nghiệm xem video không lộn xộn trong giao diện riêng của nó. Vì vậy, khi bạn nhấp vào một video đã lưu trong bảng điều khiển Radbox của mình, bạn sẽ không được chuyển hướng đến trang web gốc. Thay vào đó, video bắt đầu phát trên cùng một giao diện rõ ràng hơn và tốt hơn những gì các trang web video phải cung cấp.


Saveonlinevideoswatchinglaterwithradbox4

Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ video trên Twitter hoặc Facebook hoặc nhanh chóng gửi video đó qua email cho bạn bè. Có các tùy chọn để lưu video làm video yêu thích hoặc xóa chúng.

Nhìn chung, nếu bạn xem nhiều video trực tuyến, đây là công cụ bạn nên sử dụng để tạo bộ sưu tập những video bạn thích và cũng để lưu trữ tạm thời video trực tuyến cho đến khi bạn chưa xem hết.

Kiểm tra Radbox để lưu video trực tuyến để xem sau.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *