/ / Chi phí đăng ký mạng Xbox là bao nhiêu?

Chi phí đăng ký mạng Xbox là bao nhiêu?

Với tài khoản Xbox Network miễn phí, bạn có thể chơi demo, xem đoạn giới thiệu và tải xuống ứng dụng từ Xbox Marketplace. Với đăng ký Xbox Live Gold, bạn có thể chơi trực tuyến và nhận các trò chơi miễn phí hàng tháng.Đăng ký mạng Xbox là bao nhiêu?

Đăng ký Xbox Network cơ bản là miễn phí. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tài khoản Xbox Network. Nếu muốn có nhiều đặc quyền và tính năng hơn, bạn cần mua đăng ký tài khoản Vàng.


Quyền truy cập Mạng Xbox trên bảng điều khiển Xbox ban đầu không còn khả dụng. Để sử dụng Mạng Xbox, bạn phải có Xbox 360 hoặc Xbox One cũng như nhà cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng.


Điều gì đi kèm với một tài khoản mạng Xbox miễn phí?

Khi đăng ký tài khoản Xbox Network, bạn sẽ chọn một biệt hiệu (được gọi là Gamertag), đó là cách bạn sẽ được người khác biết đến trong bất kỳ trò chơi nào bạn chơi. Bạn có thể có danh sách bạn bè để giữ liên lạc với những người bạn ngoài đời thực hoặc những người mới gặp trực tuyến mà bạn muốn chơi cùng.


Dịch vụ Xbox Network miễn phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào trò chuyện thoại cũng như Xbox Marketplace. Bạn không thể chơi hầu hết các trò chơi Xbox trực tuyến mà không có đăng ký Vàng, nhưng nhiều người chơi trực tuyến có sẵn cho các trò chơi miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng tất cả các ứng dụng video khác nhau như Netflix, YouTube, Hulu và Amazon Prime.


Điều đó nói rằng, bạn không cần máy chơi game Xbox để tận dụng lợi thế của Mạng Xbox. Vì Microsoft cũng sản xuất Windows nên tài khoản Xbox Network của bạn sẽ tự động tích hợp với nhiều trò chơi PC. Bằng cách đó, bạn có thể chia sẻ thành tích của mình và sử dụng các tính năng xã hội khác để tương tác với các game thủ đồng nghiệp.Tư cách thành viên vàng Xbox Live là gì?

Xbox Live Gold là một dịch vụ dựa trên đăng ký có thể được mua trong khoảng thời gian một tháng, ba tháng và một năm. Đăng ký Xbox Live Gold là $ 59,99 trong 12 tháng, $ 24,99 trong ba tháng và $ 9,99 cho một tháng.


Dịch vụ Xbox Live Gold trả phí cung cấp cho bạn tất cả các tính năng ở cấp độ miễn phí cùng với khả năng chơi trò chơi trực tuyến với bạn bè cũng như quyền truy cập sớm vào các bản demo. Các thành viên vàng cũng được hưởng lợi từ chiết khấu và trò chơi miễn phí hàng tháng, khiến mức giá này rất xứng đáng với những người chơi thường xuyên.


Bạn không cần phải đăng ký Xbox Live Gold để sử dụng Trò chuyện nhóm, Nhóm nhìn 4 và các tính năng nhiều người chơi miễn phí.


Cách mua đăng ký Xbox Live Gold

Bạn không nhất thiết phải có thẻ tín dụng để đăng ký Xbox Live Gold. Bạn có thể sử dụng một thẻ, nhưng bạn cũng có thể mua Thẻ quà tặng Xbox hoặc thẻ đăng ký Vàng tại các nhà bán lẻ. Mua thẻ đăng ký Vàng tại một nhà bán lẻ và sau đó nhập mã trên Xbox của bạn. Bạn cũng có thể mua đăng ký Xbox Live Gold từ trang web Xbox Network chính thức và thông qua bảng điều khiển Xbox 360 hoặc Xbox One của mình.


Để bảo vệ an ninh, tốt hơn hết bạn nên mua Thẻ quà tặng Xbox và thẻ Đăng ký Vàng tại các nhà bán lẻ thay vì sử dụng thẻ tín dụng trực tuyến.
Đăng ký Xbox Live Gold trên Xbox 360 so với Xbox One

Tài khoản Xbox Network của bạn sẽ hoạt động trên Xbox 360 và Xbox One. Bạn sẽ đăng nhập bằng cùng một Gamertag trên cả hai hệ thống. Xbox One có một tính năng độc đáo là một đăng ký Xbox Live Gold áp dụng cho tất cả các hồ sơ trên hệ thống, trong khi Xbox 360 yêu cầu mỗi hồ sơ phải có một đăng ký Vàng riêng để chơi trực tuyến.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *