/ / Cách lấy Master Sword trong Zelda: Breath of the Wild

Cách lấy Master Sword trong Zelda: Breath of the Wild

Quá trình đạt được Master Sword trong The Legend of Zelda: Breath of the World cho Nintendo Switch khá khác biệt so với các trò chơi Zelda khác, vì bạn có thể dễ dàng hoàn thành trò chơi mà không cần tìm thấy nó.

Sau đây Smartreview sẽ hướng dẫn Cách lấy Master Sword trong Zelda: Breath of the Wild

Master Sword ở đâu?

cách lấy master sword trong zelda

Master Sword nằm ở trung tâm của The Lost Woods và được bảo vệ bởi Great Deku Tree – một đồng minh cũ của Link.

Để có được Master Sword, bạn sẽ cần phải điều hướng thành công các con đường giống như mê cung của The Lost Woods và sở hữu đầy đủ 13 Hộp đựng Trái tim. Cố gắng rút thanh kiếm ra khỏi bệ của nó sẽ từ từ tiêu hao sinh lực của Link, vì vậy cần phải có ít nhất 13 Hộp đựng trái tim đầy đủ để có thể sống sót trong thử nghiệm thành công.

Trái tim tạm thời có được từ thức ăn và các món tăng sức mạnh khác sẽ không được tính. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần kiếm được Hộp chứa Trái tim từ việc đánh bại Thần thú và / hoặc giao dịch Quả cầu tinh linh mà bạn có được khi hoàn thành nhiều Ngôi đền nằm rải rác xung quanh Hyrule.

Tin tốt là ngay cả khi bạn không có 13 Hộp đựng trái tim, bạn vẫn có thể đến được Master Sword và nhanh chóng đến đó sau khi đã thu thập đủ.

Liên kết bắt đầu trò chơi với 3 trái tim, có nghĩa là bạn sẽ cần kiếm thêm 10 để có được Master Sword. Bạn có thể đổi 4 Spirit Orbs để lấy Heart Container và nhận được 4 Heart Container từ việc đánh bại tất cả các Divine Beast. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần đến 40 Tinh linh nếu bạn chưa đánh bại bất kỳ Thần thú nào hoặc chỉ cần 24 nếu bạn đã đánh bại tất cả. Tiếp theo là cách lấy Master Sword

 

Cách lấy Master Sword trong Zelda: Breath of the Wild

Sau đây là Cách lấy Master Sword trong Zelda

 • Du hành nhanh chóng đến Tháp Woodland. Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy Tháp Woodland, nó nằm ở phía đông bắc của Lâu đài Hyrule.

 • Lướt xuống khu rừng rộng lớn (Rừng bị mất) về phía bắc.

 • Nhập Rừng bị mất bằng cách đi theo con đường phía đông bắc của Tháp Woodland cho đến khi khu vực bắt đầu có sương mù và bạn đến một vòm lớn đổ nát.

 • Đi qua vòm và rẽ phải ở đèn lồng thắp sáng. Lưu ý hướng gió thổi than hồng từ ngọn lửa đèn lồng. Tiếp tục đi theo dòng đèn lồng thắp sáng, và bạn sẽ sớm đến nơi hai chiếc đèn lồng.

  Đi chệch hướng mà đèn lồng chỉ ra sẽ khiến bạn bị đưa trở lại trạm kiểm soát cuối cùng. Khi nghi ngờ, hãy làm theo gió, và bạn nên đi đúng đường.

 • Sử dụng ngọn lửa từ hai chiếc đèn lồng, thắp sáng đuốc và lưu ý hướng gió. Hãy làm theo nó.

  Nếu bạn không thể tìm thấy một ngọn đuốc, hãy sử dụng một vật dụng bằng gỗ trong hành trang của bạn hoặc chặt một cái cây nhỏ để lấy một cành cây.

 • Tiếp tục đi theo hướng nào mà than hồng từ ngọn đuốc của bạn đang chảy. Gió sẽ định kỳ thay đổi hướng đi, vì vậy bạn nên dừng lại định kỳ và kiểm tra xem nó đã di chuyển chưa. Nếu bạn đi sai hướng, bạn sẽ được dịch chuyển trở lại hai chiếc đèn lồng được thắp sáng.

 • Cuối cùng, bạn sẽ đến một bãi đất trống, và con đường sẽ hẹp lại giữa hai mặt vách đá. Tiếp tục đi theo con đường cho đến khi bạn đến cuối rãnh và đi qua cổng tò vò. Đây là lối vào Rừng Korok.

 • Đi đến trung tâm của lùm cây để tìm Kiếm sư ngồi trên bệ của nó.

 

Cách dùng Master Sword

cách lấy master sword trong zelda botws

Master Sword có sức mạnh cơ bản là 30 sát thương, nhưng sát thương này sẽ tăng gấp đôi khi sức mạnh thánh của thanh kiếm được đánh thức. Điều này sẽ xảy ra khi bạn ở trong ngục tối, gần Guardians hoặc Malice (thanh kiếm sẽ phát ra hào quang màu xanh nhạt để cho biết nó đang ở trạng thái này). Master Sword không thể ném nhưng thay vào đó có một đòn tấn công bằng sóng năng lượng mà bạn có thể kích hoạt bằng cách nhấn giữ nút R khi Link còn đầy đủ máu.

Không giống như các loại vũ khí khác trong game, Master Sword không thể phá vỡ. Tuy nhiên, nó sẽ cạn kiệt năng lượng sau khi sử dụng kéo dài. Khi điều này xảy ra, thanh kiếm sẽ cần sạc lại và không sử dụng được trong 10 phút.

Để phát huy hết khả năng của Master Sword, bạn sẽ cần phải hoàn thành cả ba cấp độ của Trial of the Sword DLC, là một phần của gói mở rộng đầu tiên của Breath of the Wild. Làm như vậy sẽ tăng sức mạnh vĩnh viễn cho vũ khí lên đến 60 sát thương và ngăn nó cạn kiệt năng lượng.

Trên đây là hướng dẫn cách lấy Master Sword tron Zelda: Breath of the wild sword

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *