/ / Cần một món quà phút cuối? Bluetti sẽ tiết kiệm lớn cho các trạm phát điện vào Giáng sinh này

Cần một món quà phút cuối? Bluetti sẽ tiết kiệm lớn cho các trạm phát điện vào Giáng sinh này

Bluetti đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết trong mùa lễ hội mua sắm này; thương hiệu đã mở rộng nhiều đợt cung cấp Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử cho đến Năm Mới, vì vậy nếu bạn bỏ lỡ chuyến tàu, bạn vẫn có thể tiết kiệm cho một số mặt hàng thiết yếu Bluetti yêu thích của chúng tôi.

Có nhiều hơn một vài giao dịch ở đây không nên bỏ qua, đặc biệt nếu bạn đã có một người yêu thiên nhiên trong danh sách của mình. Bạn sẽ tìm thấy một số đề xuất hàng đầu của chúng tôi ngay bên dưới.

Thử Vận May Với Hệ Thống Điện Tại Nhà Bluetti Mùa Lễ Này

Với mỗi giao dịch mua trên 1.000 đô la vào tháng 12 này, bạn sẽ được tham gia vào bản vẽ Vòng quay may mắn của Bluetti.

Một số giải thưởng bạn sẽ đủ điều kiện nhận bao gồm một cây thông Noel cao 6 mét miễn phí, một trạm phát điện di động miễn phí và nhiều quà tặng khác. Tuy nhiên, đây không phải là lý do duy nhất để mua sắm Bluetti trong mùa lễ này. Hãy đọc để biết thêm một số ưu đãi dành cho kỳ nghỉ độc quyền từ Bluetti mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.


Bluetti AC300.

Ngôi sao của chương trình năm nay phải là trạm phát điện mô-đun AC300 của Bluetti và các khối pin B300 đi kèm. Nó hiện đang được bán với giá $ 3,199, Thấp hơn 500 đô la so với bình thường.

Khi đi kèm với bất kỳ gói năng lượng mặt trời nào mà Bluetti cũng có sẵn trong mùa lễ này, bạn sẽ có thể tiết kiệm đến $ 3,400 trên một hệ thống điện gia đình không nối lưới hoàn toàn mới, trọn gói.

Nếu bạn chưa quen với vũ trụ Bluetti, AC300 là sản phẩm hàng đầu của thương hiệu này về năng lượng di động, không nối lưới. Đó là một trạm phát điện gia đình mà bạn có thể mang theo bên mình ở bất cứ đâu, theo mô-đun, bằng pin hoặc toàn bộ.

Trên mặt của nó là các ổ cắm AC Edison, một cổng 120V / 30A, đầu ra DC 12V / 30A và cổng USB Type-C, làm cho thiết bị này trở thành trung tâm sinh tồn cuối cùng ngay cả khi ở xa sự thoải mái như ở nhà.

Nó được chế tạo để chứa tối đa bốn tế bào pin B300 bên ngoài, với khả năng mở rộng tối đa lên đến 12.288 watt-giờ.

Bạn có một số cách để sạc dự phòng AC300 hết công suất, ngay cả khi vắng nhà. Cắm nó vào ô tô của bạn, sạc nó bằng các nguồn xanh như gió và năng lượng mặt trời, hoặc nạp nhiên liệu bằng xăng hoặc propan. Với hai đơn vị pin B300 được kéo theo, toàn bộ hệ thống có khả năng tự bổ sung hoàn toàn, từ 0 phần trăm đến 80 phần trăm trong vòng ít nhất một giờ.

Bluetti Fusion Box Pro cho phép bạn bổ sung thêm AC300 vào hỗn hợp, mở rộng công suất của hệ thống điện này lên đến 24.576 watt-giờ và tăng gấp đôi công suất điện áp của bạn lên 240V, hoàn hảo cho các thiết bị lớn như máy giặt và tủ lạnh. Cấu hình này là những gì làm cho hệ thống này trở nên đáng gờm như một máy phát điện gia đình tất cả trong một. Không chấp nhận thay thế. Biến tần sóng sin thuần 3000 watt này có đủ chỗ cho toàn bộ phụ tải sinh hoạt của gia đình bạn.

Thiết kế mô-đun và thân máy nhẹ của AC300 giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng, một nguồn thuận tiện và mạnh mẽ có thể đi đến bất cứ đâu theo đúng nghĩa đen của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng cam kết thực hiện một lối sống hoàn toàn không liên quan đến mạng lưới điện vào năm 2022, khoản đầu tư này sẽ giúp bạn bảo vệ trong mọi trường hợp — mưa, nắng và mọi thứ ở giữa.

Giảm $ 200 cho AC200MAX và B230

Bạn không nhất thiết phải khao khát một lối sống hoàn toàn xa rời để trở thành một phần của gia đình Bluetti; thương hiệu được biết đến với việc cách mạng hóa trò chơi cắm trại, mang đến trải nghiệm ngoài trời sang trọng không gò bó.

Cho dù bạn thích trở nên hoang dã trong xe RV, xe cắm trại hay chỉ đơn giản là trên mặt đất và bên dưới các vì sao, Bluetti AC200MAX và pin B230 đồng hành sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn và gia đình dành thời gian bên nhau ngoài trời. Ngay bây giờ, bạn có thể mua một cái với giá $1.899, giảm 200 đô la so với giá nhãn dán. Là một phần của gói năng lượng mặt trời cho kỳ nghỉ lễ, bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn nữa: lên đến $ 1,700.


Bluetti AC200MAX, sạc dưới ánh nắng mặt trời.

Về mặt kỹ thuật, AC200MAX là phiên bản tiền nhiệm của AC200, nhưng AC200MAX vẫn là sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại và cổ điển của Bluetti. Bạn sẽ tìm thấy nó trong hình ở đây với bộ điều khiển năng lượng mặt trời MPPT tiên tiến của Bluetti 900 watt, bổ sung cho các cửa hàng của nó tới 80 phần trăm dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Thông số kỹ thuật của nó khiêm tốn hơn một chút so với những gì đã đề cập ở trên, khiến mẫu máy này trở thành lựa chọn của chúng tôi đối với những người có ý định lên đường với hệ thống điện di động của họ, trái ngược với những người sử dụng chúng làm nguồn điện chính cho ngôi nhà của họ.

Pin lithium ferro phosphate hạng nặng của AC200MAX tự hào có công suất điện tối đa lên đến 2.048 watt-giờ; Tuy nhiên, với chỗ cho tối đa hai ô B230 hoặc B300 bên ngoài, bạn có thể tăng gấp ba hoặc thậm chí gấp bốn lần giới hạn này.

Hai chiếc B300 sẽ có công suất mở rộng là 8.192 watt-giờ, tương đương với khoảng 480 giờ chiếu sáng, 8 giờ điều hòa không khí và 80 giờ sử dụng tủ lạnh, ở bất kỳ đâu trên bản đồ.

Bộ sưu tập hoàn chỉnh: Ưu đãi kỳ nghỉ trên EB55, EB70S, v.v.


Một hệ thống năng lượng mặt trời Bluetti.

Liên quan đến phần còn lại của bộ sưu tập Bluetti, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ưu đãi cho một số giải pháp điện di động phổ biến nhất của họ, tất cả đều hoàn hảo cho những trường hợp khẩn cấp, những chuyến đi dài và những nơi nghỉ ngơi tự phát thuộc mọi loại. Ngay cả khi bạn không muốn suy nghĩ lại hoàn toàn về cách mà gia đình bạn tiêu thụ điện năng, vẫn có rất nhiều điều để yêu thích về đợt giảm giá Giáng sinh Bluetti này.

Đầu tiên: combo di chuyển. Ngoài những điều đã nói ở trên, bạn cũng có thể tiết kiệm đáng kể khi mua một số gói Bluetti trong mùa lễ này.

Gói Bluetti: Ưu đãi Giáng sinh mà chúng tôi đang sống

Nếu kết hợp AC300 và pin hấp dẫn bạn, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều trong năm nay với kết hợp năng lượng mặt trời sau đây, tất cả cho $ 5699 (MRSP $ 7444):

  • 1 Mô-đun Trạm nguồn AC300

  • 2 khối pin ngoài B300 LFP

  • 3 Tấm năng lượng mặt trời có thể gập lại PV200

Gói này là bộ khởi động cuối cùng dành cho những người mới tham gia vào phong trào năng lượng xanh, ngoài lưới. Nói với bạn bè của bạn và mời họ vào màn hình đầu tiên.

$ 2999 (MRSP $ 3746), bạn có thể mang AC200P về nhà, cùng với 3 tấm pin mặt trời PV200, một lựa chọn hạn chế hơn một chút cho những người đam mê ngoài trời và yêu thiên nhiên nói chung.

Glampers có thể thích gói hệ thống năng lượng mặt trời AC200P và PV200; giải pháp ít ồn ào này làm cho mọi chuyến du ngoạn giống như một chuyến đi trốn năm sao. Chỉ trong thời gian giới hạn, bạn có thể tìm thấy nó cho $ 2779 (MRSP $ 3446).

Hệ thống điện di động nhất của Bluetti, EB70S, song song với Bảng điều khiển năng lượng mặt trời PV200, đang được bán với giá $ 949 hiện tại (MRSP $ 1148). EB55 cũng được bao gồm trong chương trình khuyến mãi này—$ 899, và combo tương tự có thể là của bạn, bao gồm cả bảng điều khiển năng lượng mặt trời.

Bluetti Portable Power: Thêm một vài điều phải đến

Hai ưu đãi cuối cùng mà chúng tôi phải đề cập: giảm giá kỳ nghỉ cho Bluetti EB55 và EB70S của riêng họ.

Giảm $ 50 cho Bluetti EB55

Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen của Bluetti trên EB55 tiếp tục diễn ra trong phần còn lại của mùa mua sắm ngày lễ — bạn sẽ có thể tiết kiệm $ 50 khi mua Bluetti EB55 thông qua ưu đãi độc quyền này.

Sạc tại nhà hoặc khi đang di chuyển; thiết bị cung cấp năng lượng mặt trời trọng điểm thấp này rất phù hợp cho các chuyến dã ngoại, đi đường trường, v.v.

Giảm $ 100 cho EB70S

Đi không điện vào cuối tuần với bộ sạc trạm điện di động và cực kỳ nhỏ gọn này. Chúng tôi yêu thích EB70S bởi vì nó có một cú đấm mà không làm bạn nặng nề, không cần pin cồng kềnh hoặc dây chuyền công nghiệp.

Với tổng công suất năng lượng 716 watt-giờ, bạn sẽ có thể đưa gia đình đến bất cứ đâu mà không bị bỏ lỡ — không có thiết bị máy tính bảng nào chưa được sạc và không bị bỏ lại điện thoại thông minh.

Tất cả Bluetti Everything: Giải pháp Off-Grid yêu thích của chúng tôi

Với mức giá này, đi xanh không thể hợp lý hơn. Bất kỳ máy phát điện gia đình nào trong số này sẽ là một món quà đáng kinh ngạc cho một người thân yêu có ý thức về năng lượng.

Một tương lai bền vững hơn không nhất thiết phải thiếu đi niềm vui và sự tự do của một lối sống thượng lưu, xa lánh. Bluetti đóng vai trò là trung tâm hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn về mặt này. Để có trải nghiệm đầu tiên, đẳng cấp thế giới, chúng tôi không thể giới thiệu đủ các giải pháp năng lượng sáng tạo này.


xóa-cửa sổ-tệp-không gian
Xóa các tệp và thư mục Windows này để giải phóng dung lượng đĩa

Cần xóa dung lượng ổ đĩa trên máy tính Windows của bạn? Dưới đây là các tệp và thư mục Windows có thể được xóa một cách an toàn để giải phóng dung lượng ổ đĩa.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *