/ / Gói dữ liệu máy tính bảng rẻ nhất cho iPad là gì?

Gói dữ liệu máy tính bảng rẻ nhất cho iPad là gì?

Mang theo iPad hoặc máy tính bảng của bạn khi di chuyển là một cách tuyệt vời để cập nhật thông tin cơ quan và trường học. Mặc dù điện thoại của chúng tôi có nhiều tính năng giống nhau, nhưng đôi khi chúng tôi cần kết nối di động của máy tính bảng để tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn.

Để duy trì kết nối, bạn sẽ cần một gói dữ liệu tốt. May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm gói chỉ dữ liệu cho iPad của mình, chúng tôi đã tìm thấy các tùy chọn rẻ nhất có sẵn bên dưới. Không cần phải tiếp tục tìm kiếm, bây giờ bạn có thể đăng ký gói phù hợp với mình.

Nhà cung cấp dịch vụ iPad của bạn có bị khóa không?

Trước khi bắt đầu tìm kiếm một gói mới, bạn cần kiểm tra xem iPad của mình có bị khóa với một nhà cung cấp dịch vụ nhất định hay không. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ không thể chuyển đổi mà không mở khóa. Nó có thể sẽ bị khóa nếu bạn vẫn thực hiện thanh toán trên nó hoặc mua nó thông qua một nhà cung cấp dịch vụ như AT&T.

Bạn cũng sẽ cần đảm bảo rằng iPad bạn có có thể được kết nối với mạng di động. Để kiểm tra điều này, hãy đi tới Cài đặt và xem nếu Di động được liệt kê bên dưới WifiBluetooth. Nếu đúng như vậy, bạn có thể kết nối iPad của mình với mạng di động.

Gói dữ liệu máy tính bảng T-Mobile rẻ nhất


gói dữ liệu tmobile

T-Mobile có sẵn hai gói dữ liệu cho máy tính bảng của bạn.

Với $ 5 mỗi tháng, bạn nhận được 500MB dữ liệu mỗi tháng. Gói này rất phù hợp cho những ai sử dụng thiết bị đeo được như Apple Watch và không cần nhiều dữ liệu.

Liên quan: T-Mobile sẽ trả tiền điện thoại của bạn nếu bạn chuyển mạng

Gói này cũng cho phép bạn mua thêm dữ liệu, bắt đầu từ $ 20 cho 5GB. Nếu bạn sử dụng thiết bị của mình không thường xuyên và thỉnh thoảng vẫn cần dữ liệu, gói này có thể phù hợp với bạn.

Với 10 đô la mỗi tháng, bạn nhận được 2GB dữ liệu tốc độ cao cho iPad của mình. Điều này là đủ để sử dụng không thường xuyên, vì vậy nó hoạt động nếu bạn thường xuyên có kết nối Wi-Fi.

Mặc dù gói này có sẵn các bản nâng cấp, nhưng bạn có thể nhận dữ liệu không giới hạn với giá thêm $ 10 mỗi tháng, nghĩa là bạn nhận được dữ liệu không giới hạn với $ 20 với Autopay.

Các gói tàu điện ngầm rẻ nhất của T-Mobile không giới hạn


kế hoạch tàu điện ngầm bằng tmobile

Metro của T-Mobile sử dụng các tháp tương tự như T-Mobile nhưng cung cấp gói dữ liệu rẻ hơn cho iPad của bạn. Gói rẻ nhất của nó là gói không giới hạn $ 15 mỗi tháng, nơi bạn nhận được dữ liệu không giới hạn và phát trực tuyến ở 480p. Đây vẫn là chất lượng tuyệt vời trên màn hình nhỏ hơn như iPad mini.

Metro của T-Mobile cũng có gói 30 đô la mỗi tháng cũng bao gồm dữ liệu không giới hạn. Sự khác biệt là gói này có phát trực tuyến HD đầy đủ. Tùy chọn này rất phù hợp cho những người cần chất lượng video vượt trội khi di chuyển.

Mặc dù nó có vẻ rẻ hơn T-Mobile, nhưng bạn nên biết rằng T-Mobile ưu tiên khách hàng của chính mình hơn là khách hàng của T-Mobile. Điều này có nghĩa là mặc dù phạm vi phủ sóng như nhau, nhưng có sự khác biệt về tốc độ dữ liệu.

Câu hỏi đặt ra là liệu có đáng để tiết kiệm 5 đô la mỗi tháng cho dữ liệu không giới hạn chậm hơn hay không. Đối với một số người dùng, nó có thể là. Rốt cuộc, đó là khoản tiết kiệm 60 đô la mỗi năm.

Các gói dữ liệu FreedomPop rẻ nhất


kế hoạch giải phóng

FreedomPop là một lựa chọn duy nhất cho những người cần dữ liệu trên iPad của họ và không có nhiều chi phí. Đó là bởi vì FreedomPop là một gói miễn phí với các tiện ích bổ sung dữ liệu giá cả phải chăng.

Gói dữ liệu trả phí rẻ nhất là gói dữ liệu 1GB. Gói này chỉ $ 2,99 mỗi tháng. Với 12 đô la, bạn có thể nhận được 4GB dữ liệu tốc độ cao. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể mua các gói dữ liệu giá cả phải chăng để được phủ sóng nhiều hơn.

Liên quan: Các kế hoạch điểm truy cập di động tốt nhất để truy cập Internet ở mọi nơi

Tuy nhiên, FreedomPop không nhận được dịch vụ tốt nhất. Mặc dù bản đồ phạm vi của nó lớn và bạn có thể nhận được dữ liệu tuyệt vời, nhưng dữ liệu không nhanh như các nhà cung cấp khác. Vì lý do này, FreedomPop sẽ là tốt nhất cho các khu vực đô thị hoặc cho những người cần một số tiền tiết kiệm.

Gói không dây Cricket rẻ nhất


kế hoạch chỉ dữ liệu cricket

Mặc dù không phải là lựa chọn rẻ nhất, nhưng Cricket thực hiện cắt giảm vì nó có một số tính năng mà các gói khác không cung cấp. Hiện tại, Cricket sử dụng tháp AT&T để cung cấp dữ liệu cho khách hàng của mình.

Gói hợp lý nhất được cung cấp là $ 35 mỗi tháng cho 20GB. Mặc dù $ 35 là đắt, nhưng bạn sẽ được bảo hiểm ở Canada và Mexico, một số chương trình khác không quảng cáo. Đối với những người thường xuyên đi du lịch qua Bắc Mỹ, Cricket là một lựa chọn tuyệt vời.

Nhược điểm là bạn sẽ cần một thiết bị hoặc điểm phát sóng tương thích với Cricket. Ngay cả với giao dịch mua này, nó vẫn là một lựa chọn hợp lý hơn nếu bạn cần bảo hiểm ở Canada và Mexico.

Gói dữ liệu rẻ nhất của AT&T


kế hoạch dữ liệu att

AT&T cung cấp gói dữ liệu đắt tiền hơn có sẵn với giá $ 50 mỗi tháng cho 25GB. Tuy nhiên, có một gói trả trước thay thế có giá hợp lý hơn khi bạn mua dữ liệu trước.

Với AT&T, nếu bạn mua dữ liệu trả trước trị giá 300 đô la, bạn sẽ phải trả 25 đô la mỗi tháng cho gói 20GB. Loại này rẻ hơn Cricket, về cơ bản có cùng phạm vi bảo hiểm.

Tuy nhiên, AT&T không cung cấp phạm vi phủ sóng quốc tế. Một gói dữ liệu quốc tế là $ 70 cho 2GB. Điều này sẽ chỉ đáng giá nếu điểm đến của bạn chỉ có dịch vụ AT&T. Gói này cũng chỉ khả dụng nếu bạn mua hàng trả trước với số lượng lớn, điều này thật bất tiện.

Liên quan: Cách sử dụng Chế độ dữ liệu thấp trên iPhone hoặc iPad của bạn

AT&T cũng có gói trả trước $ 35 mỗi tháng cho 15GB. Điều này vẫn còn đắt và hầu như không cắt giảm các gói dữ liệu giá rẻ. Tuy nhiên, một số có thể cần AT&T vì nhiều lý do khác nhau hoặc đã có thiết bị tương thích với AT&T

Các kế hoạch chỉ dữ liệu không thực hiện cắt giảm

Trong khi tìm kiếm các gói dữ liệu, bạn có thể nhận thấy rằng một số công ty tên tuổi không có trong danh sách. Đó là bởi vì các gói dữ liệu được cung cấp quá đắt hoặc các công ty này không cung cấp các gói chỉ dành cho dữ liệu.

Ví dụ: Verizon không cung cấp bất kỳ ưu đãi lớn nào. Gói dữ liệu 5GB của nó hiện đi kèm với thẻ giá $ 40 mỗi tháng. Nếu bạn có Verizon Unlimited, thay vào đó bạn nên cân nhắc sử dụng điện thoại của mình làm điểm phát sóng vì nó sẽ rẻ hơn.

Một nhà cung cấp dịch vụ khác mà chúng tôi đã loại bỏ là Boost Mobile, vì nó không cung cấp các gói dữ liệu riêng biệt. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một kế hoạch với họ để có được một gói dữ liệu bổ trợ. Thật đáng tiếc, vì Boost có sẵn 5 đô la mỗi tháng cho gói 1GB, đây sẽ là mức rẻ nhất nếu đó là gói một mình.

T-Mobile là gói dữ liệu rẻ nhất và đáng tin cậy nhất hiện có

Sau khi phân tích các gói dữ liệu phổ biến nhất cho iPad, T-Mobile là gói đáng tin cậy rẻ nhất. Mặc dù Metro của T-Mobile có gói không giới hạn giá cả phải chăng hơn và cùng phạm vi phủ sóng, kết nối của bạn có thể không được ưu tiên. Vì lý do đó, T-Mobile là người chiến thắng rõ ràng ở đây.

T-Mobile không chỉ có gói tối thiểu rẻ nhất, có sẵn với giá 5 đô la mỗi tháng, mà còn có gói không giới hạn rẻ nhất với giá 20 đô la mỗi tháng. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, T-Mobile dường như có thứ gì đó rẻ cho tất cả mọi người.

Các gói dữ liệu giá rẻ có xứng đáng không?

Với việc các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo các gói dữ liệu đắt tiền cho iPad của bạn, thật dễ dàng để nghĩ rằng bạn cần phải trả một cái giá đắt cho một gói tốt. Tuy nhiên, T-Mobile và các nhà mạng khác được đề cập cho thấy điều đó không đúng.

Mặc dù có một số khác biệt nhỏ về vùng phủ sóng và tốc độ, nhưng việc mua gói dữ liệu từ một nhà cung cấp dịch vụ uy tín có thể giúp bạn có được vùng phủ sóng bạn cần với mức giá bạn có thể chi trả. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, bạn có một số lựa chọn tuyệt vời ở đây.


mạng di động
EDGE, 3G, H +, 4G, 5G: Tất cả các mạng di động này là gì?

Bạn đang sử dụng mạng di động nhanh nhất? Các ký hiệu mạng di động này có thể gây nhầm lẫn. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chúng.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *