/ / Cách tìm danh sách Twitter để theo dõi

Cách tìm danh sách Twitter để theo dõi

Twitter là một nơi bận rộn và hỗn loạn. Với hàng triệu người dùng trên nền tảng này, có thể có rất nhiều người bạn muốn theo dõi. Nhưng làm thế nào để bạn theo kịp với họ?


Danh sách Twitter cho phép bạn phân loại và sắp xếp người dùng theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp. Chẳng hạn, bạn có thể có một danh sách gồm những diễn viên hài mà bạn thích hoặc danh sách những người đồng cấp trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Chúng là một cách tuyệt vời để giúp bạn luôn cập nhật các tài khoản mà bạn quan tâm và thậm chí bạn không cần phải tự tạo một tài khoản. Thay vào đó, bạn có thể tìm thấy Danh sách mà người khác đã tạo.


Tìm danh sách Twitter để theo dõi

Trang Danh sách trên ứng dụng Twitter dành cho máy tính để bàn

Rất nhiều Danh sách đã được tạo trên Twitter để phân loại và nhóm các hồ sơ theo một loại cụ thể một cách hoàn hảo, giúp bạn không cần phải gặp rắc rối khi tạo một danh sách. Bạn cũng có thể xem bạn đang ở trong Danh sách Twitter nào nếu bạn đã tích cực đăng bài trong một thời gian. Tìm danh sách Twitter rất dễ thực hiện bằng cách làm theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng Twitter dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động và chọn danh sách từ menu thanh bên.
  2. Lựa chọn Cho xem nhiều hơn bên trong Khám phá Danh sách mới để hiển thị thêm Danh sách. Những Danh sách này được đề xuất cho bạn dựa trên những gì Twitter cho rằng bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm Danh sách để hiển thị các Danh sách công khai phù hợp với từ khóa của mình.
  3. Nhấn vào Thêm để thêm Danh sách vào Danh sách của bạn trên ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc chạm vào Theo trên ứng dụng di động.

Bất cứ lúc nào bạn muốn theo dõi Danh sách mới, chỉ cần thực hiện lại các bước này.

Tại sao bạn nên theo dõi danh sách?

Khi bạn theo dõi người dùng, các tweet của họ sẽ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn miễn là bạn đang xem tab Đang theo dõi chứ không phải Dành cho bạn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào số lượng người bạn đang theo dõi, điều này có thể dẫn đến thiếu nội dung. Bằng cách chia người dùng thành Danh sách, bạn có quyền kiểm soát tốt hơn đối với các hồ sơ mà bạn tương tác và có thể sắp xếp nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn một cách gọn gàng.

Bạn có thể đặt tính năng Danh sách ở đầu nguồn cấp dữ liệu, cho phép bạn chuyển đổi từ Dành cho bạn, Theo dõi và Danh sách cá nhân. Điều này giúp việc cập nhật tất cả các tài khoản bạn đang theo dõi trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Ngoài việc cập nhật các hồ sơ nhất định, bạn có thể sử dụng Danh sách để cập nhật tin tức. Các câu chuyện tin tức thường xuất hiện đầu tiên trên Twitter, đây có thể là một trong những lý do chính khiến bạn sử dụng nó. Việc có Danh sách tổ chức tin tức cho phép bạn phân biệt các phiên Twitter của mình giữa tìm kiếm tin tức và tương tác với những người mà bạn đã kết nối.

Cuối cùng, nếu bạn sử dụng Twitter một cách chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng Danh sách riêng tư để theo dõi đối thủ cạnh tranh và khán giả của mình. Phân đoạn hồ sơ theo cách này có thể là một phương pháp hiệu quả để thực hiện lắng nghe xã hội và cảm nhận về loại nội dung bạn nên đăng nếu bạn muốn tăng lượng khán giả trên Twitter.

Danh sách hợp lý hóa trải nghiệm Twitter của bạn

Danh sách là một tính năng tuyệt vời có thể hợp lý hóa trải nghiệm Twitter của bạn, cho phép bạn cập nhật các tài khoản khác nhau mà bạn theo dõi một cách dễ dàng.

Mặc dù bạn có thể tạo Danh sách của riêng mình, nhưng có rất nhiều Danh sách được sắp xếp hợp lý cho bất kỳ chủ đề nào đã có trên nền tảng. Dành chút thời gian để làm theo những điều này có thể giúp dẫn đến trải nghiệm Twitter hợp lý hơn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *