/ / Cách vô hiệu hóa đăng nhập trên Windows 10

Cách vô hiệu hóa đăng nhập trên Windows 10

Bạn muốn vào Windows 10 càng sớm càng tốt? đây là cách tắt đăng nhập.


Giống như tất cả các hệ điều hành, Windows 10 cho phép bạn bảo vệ PC của mình thông qua mật khẩu bằng cách thiết lập tài khoản. Nhưng việc phải đăng nhập mọi lúc có thể trở nên khó chịu nếu bạn không muốn tiếp tục khóa và mở khóa máy tính của mình vì bất kỳ lý do gì.


May mắn thay, khá dễ dàng để tắt đăng nhập trên Windows 10. Dưới đây là cách thực hiện.


Tại sao bạn có thể muốn vô hiệu hóa đăng nhập trên Windows 10

Mặc dù việc bảo vệ PC bằng mật khẩu là rất quan trọng đối với tính bảo mật của dữ liệu, nhưng đôi khi bạn có thể muốn tắt hoàn toàn tính năng đăng nhập vì nhiều lý do.

Đầu tiên, bạn có thể là người duy nhất sử dụng PC ở vị trí không có nguy cơ bị bất kỳ ai khác truy cập vào máy tính. Chẳng hạn, những cá nhân chủ yếu làm việc tại nhà có thể muốn loại bỏ sự phiền phức khi nhập mật khẩu mỗi khi họ khởi động máy tính.

Bạn cũng có thể muốn tắt tùy chọn đăng nhập nếu không muốn Windows tự động khóa máy tính của mình bất cứ khi nào máy chuyển sang chế độ ngủ. Mặc dù có nhiều cách để tùy chỉnh chế độ ngủ trên Windows nhưng đôi khi xóa đăng nhập là tùy chọn dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Bất kể trường hợp nào xảy ra, hãy hiểu rằng bạn không bao giờ nên xóa đăng nhập trừ khi bạn thực sự muốn và cảm thấy thoải mái khi đặt dữ liệu của mình vào rủi ro.

Cách vô hiệu hóa đăng nhập trên Windows 10

Bạn có thể tắt đăng nhập trên Windows 10 bằng cách sử dụng ứng dụng Cài đặt. Để làm điều này:

  1. Mở Cài đặt Windows bằng cách nhấn Thắng + tôi.
  2. Tiếp theo, điều hướng đến tài khoản > Tùy chọn đăng nhập.
  3. Cuộn xuống Yêu cầu đăng nhập và đặt menu thả xuống thành Chẳng bao giờ.

Vô hiệu hóa đăng nhập trên Windows 10

Đó là nó. Bạn đã tắt thành công yêu cầu đăng nhập Windows.

Hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về Cài đặt Windows để biết thêm các mẹo hữu ích như mẹo này.

Windows Hello cung cấp một giải pháp thay thế tốt cho mật khẩu

Trong thời đại có vô số mối đe dọa bảo mật kỹ thuật số, bảo vệ máy tính của bạn thông qua mật khẩu là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm để bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Vì vậy, không nên xóa yêu cầu đăng nhập của Windows.

Nhưng nếu bạn khó chịu vì phải nhập mật khẩu mỗi khi đăng nhập, hãy sử dụng Windows Hello nếu PC của bạn hỗ trợ tính năng này. Windows Hello cho phép truy cập không cần mật khẩu vào PC của bạn trong khi đảm bảo chỉ bạn mới có thể truy cập vào bên trong.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *