/ / Cách thêm và quản lý các cuộc họp thu phóng bằng Lịch Google

Cách thêm và quản lý các cuộc họp thu phóng bằng Lịch Google

Chúng tôi đã chứng kiến ​​Zoom đưa thế giới thành cơn bão vào năm 2020. Hàng triệu người sử dụng Zoom vì giao diện dễ sử dụng và các tính năng đi kèm của nó. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng nhiều cuộc phỏng vấn việc làm, hội thảo, buổi hòa nhạc và thậm chí một số cuộc gọi thông thường giữa bạn bè và gia đình, v.v. diễn ra trên Zoom. Điều đó nói rằng, việc theo dõi các cuộc họp Zoom thường là một việc phức tạp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức và theo dõi các cuộc họp Zoom sắp tới của bạn bằng Lịch Google trong bài đăng này.Thu phóng meeeting từ lịch google

Google cung cấp Thị trường nơi làm việc của các ứng dụng cho người dùng để nâng cao trải nghiệm toàn bộ hệ sinh thái. Bạn có thể tải xuống và sử dụng các ứng dụng có liên quan để tích hợp các ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba vào quy trình làm việc của mình. Đừng lo lắng, bạn cũng có thể sử dụng một số ứng dụng Workplace bằng tài khoản Google thông thường của mình.

Một trong những khía cạnh ít trực quan hơn của Zoom là trình lên lịch cuộc họp của nó, có thể hơi phức tạp để làm quen. May mắn cho người dùng Google Workspace, Zoom có ​​tích hợp Lịch Google giúp việc thêm lệnh gọi Zoom vào sự kiện trên Lịch Google trở nên nhanh chóng.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua hướng dẫn đầy đủ để thêm và quản lý các cuộc họp Zoom qua Lịch Google. Bắt đầu nào.

Một vài lưu ý trước khi bạn thêm tiện ích bổ sung Thu phóng vào Lịch Google.

  • Bạn không thể cài đặt tiện ích bổ sung nếu bạn đã đăng nhập vào nhiều tài khoản Google. Chỉ đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn cài đặt tiện ích bổ sung.
  • Khi sử dụng tiện ích bổ sung, hãy đảm bảo rằng bạn chưa đăng nhập vào nhiều tài khoản Google đã cài đặt tiện ích bổ sung. Điều này sẽ gây ra sự cố khi lên lịch cuộc họp Thu phóng bằng tiện ích bổ sung.

Để rõ ràng, tôi đã sử dụng ID Gmail của mình (tài khoản Không phải Google Workspace) để thêm plugin Zoom.

Sử dụng Thu phóng cho Tiện ích bổ sung GSuite Từ Google Workspace

Với tiện ích bổ sung Zoom cho Google Workspace, bạn có thể lên lịch, tham gia và quản lý các cuộc họp một cách liền mạch ngay từ Gmail hoặc Lịch Google.

Sau khi cài đặt tiện ích bổ sung, bạn có thể sử dụng tiện ích này trong trình duyệt web trên máy tính để bàn (Gmail hoặc Lịch Google) hoặc thiết bị di động (ứng dụng Lịch Google).

Làm theo các bước bên dưới để thêm tiện ích bổ sung Thu phóng vào Lịch Google.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Truy cập Thị trường không gian làm việc của Google và tìm kiếm Thu phóng cho GSuite.

Bước 2: Nhấp vào tiện ích bổ sung Thu phóng cho GSuite để cài đặt nó.Cài đặt tiện ích thu phóng

Bước 3: Xem lại các điều khoản dịch vụ, cho phép các quyền cần thiết và nhấp vào Chấp nhận.Cho phép sự cho phép

Sử dụng Lịch Google trên Web

Bây giờ bạn đã cài đặt tiện ích bổ sung Thu phóng có liên quan từ thị trường Google Workspace, bạn sẽ thấy chúng trên web Lịch Google. Thực hiện các bước dưới đây.

Bước 1: Mở Lịch Google trong trình duyệt web trên máy tính của bạn.

Đăng nhập bằng chi tiết tài khoản Google, trong trường hợp bạn chưa đăng nhập.

Bước 2: Trên bảng điều khiển bên phải, bạn sẽ thấy biểu tượng Thu phóng ngay bên dưới để biểu tượng Keep, Tasks và Maps.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Zoom và nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng chi tiết đăng nhập Zoom.Cho phép ứng dụng thu phóng

Bước 4: Cung cấp các quyền liên quan và bạn có thể sử dụng.

Từ bây giờ, bất cứ khi nào bạn đang sử dụng Lịch Google trên web, hãy nhấn vào biểu tượng Thu phóng và bắt đầu cuộc họp trong ứng dụng Thu phóng trên Windows hoặc Mac.

Lên lịch cuộc họp thu phóng bằng Lịch Google

Sử dụng Lịch Google Web

Bạn có thể nhấn vào nút Tạo ở góc trên bên trái và soạn sự kiện mới trên web Lịch Google. Trong khi thêm chi tiết, Google sẽ đề nghị thêm hội nghị truyền hình.Thêm vào cuộc họp thu phóng

Theo mặc định, nó được đặt bằng dịch vụ Google Meet. Bạn cần nhấn vào menu Hội nghị truyền hình và chọn Thu phóng từ menu sau.

Sử dụng ứng dụng di động của Lịch Google

Bạn cũng có thể lên lịch cuộc họp Thu phóng bằng ứng dụng Lịch Google dành cho thiết bị di động. Cả hai ứng dụng Lịch Google dành cho iOS và Android đều sử dụng cùng một giao diện người dùng để bạn có thể làm theo các bước tương tự trên cả hai nền tảng.

Bước 1: Mở ứng dụng Lịch Google trên iPhone hoặc Android của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng + ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 3: Chọn Sự kiện và thêm các chi tiết có liên quan.Google gặp gỡ


Thu phóng chọn lọc

Bước 4: Theo mặc định, Google sẽ buộc bạn sử dụng dịch vụ Google Meet. Nhấn vào nó và chọn Zoom từ menu sau.

Dịch vụ lịch của Google sử dụng Google Meet làm mặc định cho các cuộc họp khi nhiều nhà cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình được bật. Nếu bạn đã bật Google Meet cùng với tính năng Thu phóng và không thực hiện hành động nào, thì thay đổi này sẽ có hiệu lực vào ngày 16 tháng 11 năm 2020.

Bạn có thể tắt hành vi này bằng cách làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Mở Lịch Google trong trình duyệt web.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải.

Bước 3: Đi tới Cài đặt và cuộn đến Cài đặt sự kiện.Tắt tiện ích cuộc gặp gỡ trên google

Bước 4: Tắt tùy chọn ‘Tự động thêm hội nghị truyền hình Google Meet vào các sự kiện mà tôi tạo’.

Cách xóa Tiện ích bổ sung Thu phóng khỏi Lịch Google

Nếu bạn không còn yêu cầu tiện ích bổ sung Thu phóng, hãy làm theo bước bên dưới, xóa nó khỏi Lịch Google.

Bước 1: Mở Google Calender trong trình duyệt web yêu thích của bạn.

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt ở góc trên bên phải và đi tới Cài đặt.

Bước 3: Cuộn xuống Tiện ích bổ sung và chọn Thu phóng.Gỡ cài đặt tính năng bổ sung thu phóng

Bước 4: Chọn Gỡ cài đặt từ menu ba chấm.

Cũng trên smartreviewaz

Soạn các cuộc họp thu phóng

Thực hiện các bước ở trên và thêm plugin Thu phóng vào Lịch Google và Gmail. Nó làm cho toàn bộ trải nghiệm liền mạch cho người dùng để quản lý nhiều dịch vụ. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Tiếp theo:

Thu phóng cho phép bạn hiển thị thời lượng cuộc họp trong các cuộc gọi điện video. Đọc bài đăng dưới đây để tìm hiểu cách bật tính năng này trong dịch vụ.

Cập nhật lần cuối vào ngày 1 tháng 12 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *