THABET

/ / Điểm Snapchat là gì và bạn có thể tìm thấy điểm của mình như thế nào?

Điểm Snapchat là gì và bạn có thể tìm thấy điểm của mình như thế nào?

Không có mạng xã hội nào khác sử dụng hệ thống tính điểm, vậy điểm Snapchat là gì? Việc tính toán snaps bạn đã gửi và những câu chuyện bạn đã đăng phản ánh mức độ tương tác tổng thể của bạn với ứng dụng.Điểm Snapchat là gì?

Theo Snapchat, điểm số của bạn được xác định bởi một “phương trình đặc biệt” kết hợp tất cả các cách bạn sử dụng Snapchat, bao gồm:


  • Số lượng snaps bạn gửi.
  • Số lượng snaps bạn nhận được.
  • Những câu chuyện bạn đăng.
  • Những thứ khác, dường như – bất kể điều đó có nghĩa là gì!


Bạn gửi và nhận càng nhiều snaps và đăng càng nhiều câu chuyện, điểm của bạn sẽ càng cao. Không rõ Snapchat tính toán lại điểm số của người dùng thường xuyên như thế nào, nhưng có lẽ nó sẽ làm mới ít nhất mỗi tuần hoặc lâu hơn. Nó có thể được tính toán lại hàng ngày hoặc hàng giờ để luôn cập nhật.Cách tìm điểm Snapchat của bạn

Để xem điểm Snapchat của bạn, hãy nhấn vào hồ sơ Snapchat / ảnh Bitmoji của bạn ở góc trên bên trái của ứng dụng. Bên dưới snapcode của bạn, bạn sẽ thấy một số bên cạnh tên người dùng của mình. Đây là điểm Snapchat của bạn.


Để xem bạn đã gửi và nhận bao nhiêu snaps kể từ khi tạo tài khoản, hãy nhấn vào Điểm Snapchat để xem hai con số thay cho tên người dùng và điểm số hiện tại của bạn. Con số bên trái đại diện cho số lượng snaps bạn đã gửi và con số bên phải đại diện cho số lượng snaps bạn đã nhận được.


Khi bạn thêm hai số này, tổng không bằng điểm hiện tại của bạn vì bạn kiếm được thêm điểm để tăng hoạt động nhanh.


Điểm Snapchat của bạn tăng lên như thế nào?

Snapchat không cung cấp nhiều thông tin về lý do tại sao bạn nên làm việc để tăng điểm của mình. Mặc dù điểm số được sử dụng để giúp người dùng giành được danh hiệu, nhưng tính năng đó đã bị ngừng vào năm 2020. Thay vào đó, Snapchat khuyên bạn nên sử dụng Bùa, đây là vật lưu niệm đặc biệt kỷ niệm tình bạn của bạn. Khi điểm của bạn đạt đến một mức nhất định, bạn có thể nhận được Bùa điểm.


Có thể những người có điểm số cao hơn cũng có thể có quyền truy cập vào các tính năng Snapchat khác, chẳng hạn như ống kính cao cấp. Tuy nhiên, nhìn chung, Snapchat không rõ ràng về thuật toán tính điểm của nó và cách nó tích lũy.Tăng Điểm Snapchat của bạn có quan trọng không?

Snapchat không cung cấp chi tiết chính thức về những gì có điểm số cao hơn có thể làm cho người dùng. Vì thế, việc tăng điểm Snapchat của bạn không quá quan trọng. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi trong tương lai, vì Snapchat đang phát triển nhanh chóng và luôn tung ra các tính năng mới.Cách xem điểm Snapchat của bạn bè

Trước các bản cập nhật Snapchat gần đây, bạn có thể nhấn vào tên người dùng của một người bạn để xem điểm Snapchat của họ. Điều này không còn khả thi với phiên bản ứng dụng hiện tại, nhưng có một cách bạn có thể kiểm tra điểm số của bạn bè.


Trên tab cuộc trò chuyện của bạn, hãy nhấn vào hồ sơ của bạn bè / ảnh Bitmoji. Bạn sẽ thấy điểm Snapchat của người bạn đó được liệt kê bên dưới tên của họ.


Kỹ thuật này chỉ hoạt động với những người dùng bạn đã thêm làm bạn bè (và đã thêm bạn trở lại).


Cách tăng điểm Snapchat của bạn

Mặc dù Snapchat giữ tầm quan trọng của điểm số ở mức thấp, nhưng bạn có thể tiếp tục sử dụng Snapchat và cố gắng tăng điểm của mình theo những cách sau:
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *