THABET

/ / Cách hủy đăng ký kênh YouTube

Cách hủy đăng ký kênh YouTube

Khi đăng ký YouTube tích lũy hoặc bạn mất hứng thú với một số kênh, bạn có thể hủy đăng ký từng kênh YouTube để video của họ không làm lộn xộn nguồn cấp dữ liệu đăng ký của bạn. Nếu không muốn kênh khác nhận xét về video của mình, bạn có thể chặn kênh đó trên YouTube.




Cách hủy đăng ký kênh YouTube từ bất kỳ nền tảng nào

Học cách hủy đăng ký kênh cũng dễ dàng như đăng ký kênh ngay từ đầu. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây.


  1. Điều hướng đến YouTube.com trong trình duyệt web trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động hoặc mở ứng dụng iOS / Android trên thiết bị di động của bạn và đăng nhập bằng tài khoản Google / YouTube của bạn.


  2. Lựa chọn Đăng ký trong ngăn bên trái trong trình duyệt hoặc ở phía dưới bên phải trong ứng dụng.

  3. Chọn Tên kênh bạn muốn hủy đăng ký và sau đó chọn TRANG CHỦ từ menu trên cùng.

    Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lĩnh vực tìm kiếm để tìm kiếm kênh hoặc chọn Tên kênh hiển thị bên dưới một trong các video của kênh.

  4. Chọn Đã đăng ký nút hoặc liên kết.

  5. Trên hộp Hủy đăng ký, xác nhận rằng bạn muốn hủy đăng ký kênh bằng cách chọn HÃY ĐĂNG KÝ.

    Bạn có thể đăng ký lại kênh bất kỳ lúc nào bạn muốn.

  6. Nếu bạn hủy đăng ký thành công, nhãn sẽ chuyển thành màu đỏ ĐẶT MUA nút trên web máy tính để bàn hoặc màu đỏ ĐẶT MUA văn bản trên ứng dụng / trang web dành cho thiết bị di động.

Mẹo để Hủy đăng ký Kênh YouTube

  • Điều hướng đến Youtube và đăng nhập, sau đó chọn xem tất cả các đăng ký của bạn từ thanh menu. Mặc dù bạn không thể hủy đăng ký hàng loạt kênh, nhưng bạn có thể chọn Đã đăng ký bên cạnh mỗi kênh để xác nhận rằng bạn muốn hủy đăng ký mà không cần phải truy cập trang chủ kênh riêng lẻ của mỗi kênh.
  • Nếu bạn đang xem một video và quyết định hủy đăng ký kênh, bạn có thể chọn HÃY ĐĂNG KÝ nằm ngay bên dưới video và ở bên phải tên kênh.


Sau khi bạn hủy đăng ký một kênh, không có cách nào để tra cứu các kênh chưa đăng ký gần đây của bạn nếu bạn thay đổi ý định. Lịch sử YouTube hiển thị những gì bạn đã tìm kiếm hoặc đã xem gần đây, nhưng nó sẽ không hiển thị các đăng ký / hủy đăng ký.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *