/ / Cách thêm liên hệ mới vào WhatsApp bằng WhatsApp Web

Cách thêm liên hệ mới vào WhatsApp bằng WhatsApp Web

Một vài năm trở lại đây, WhatsApp đã triển khai hỗ trợ cho WhatsApp Web, cho phép bạn mở nó trong trình duyệt mà bạn chọn trên máy tính. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là đối với những người như tôi, những người dành thời gian đáng kể để ngồi và làm việc trên máy tính để bàn của họ.


Cách thêm danh bạ mới vào ứng dụng Whats bằng web ứng dụng Whats

Tôi cảm thấy thật cồng kềnh khi thỉnh thoảng nhấc điện thoại lên để trả lời tin nhắn trên WhatsApp. WhatsApp Web giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả. Tất cả những gì nó yêu cầu là quét mã QR từ ứng dụng di động WhatsApp.

Gần đây, một người nào đó mà tôi không biết tên đã thêm tôi vào nhóm WhatsApp gia đình của tôi. Đó là nơi tôi phát hiện ra những người anh em họ mà tôi chưa bao giờ gặp hoặc biết thậm chí còn tồn tại! Tôi muốn lưu số của họ nhưng không thể vì chức năng bị thiếu. Khiến tôi nhận ra rằng Web WhatsApp hạn chế như thế nào.

Vì vậy, tôi đã tìm thấy một giải pháp cho phép thêm liên hệ bằng WhatsApp Web và bạn chỉ cần thiết lập nó một lần.

Hãy bắt đầu nào.

1. InTouchApp

InTouchApp là một ứng dụng quản lý danh bạ có sẵn cho Android và iOS. Quy trình trên cả hai nền tảng vẫn giống nhau, tuy nhiên, tôi sẽ sử dụng điện thoại Android của mình cho hướng dẫn này.

Truy cập Cửa hàng Play và cài đặt ứng dụng bằng liên kết bên dưới.

Sau khi hoàn tất, hãy mở ứng dụng và đăng ký tài khoản mới. Điều này được ứng dụng yêu cầu để đồng bộ hóa danh bạ. Bạn sẽ phải cung cấp ID email, số được liên kết với WhatsApp và tên của bạn để hoàn tất đăng ký.

Sau khi tạo tài khoản, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng (giữa) ứng dụng để truy cập trang hồ sơ của bạn và sau đó nhấp vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng) ở đó.


Thêm liên hệ mới vào ứng dụng nào bằng Whats App Web 16

Thêm địa chỉ liên hệ mới vào ứng dụng nào bằng ứng dụng Whats Web 17

Trong Tài khoản, hãy nhấp vào tùy chọn Chọn tài khoản để đồng bộ hóa và đảm bảo rằng ID Gmail của bạn được đặt để đồng bộ hóa. Điều này là bắt buộc để dữ liệu có thể được đồng bộ hóa với điện thoại Android của bạn sau khi bạn lưu liên hệ qua WhatsApp Web.


Thêm liên hệ mới vào ứng dụng nào bằng ứng dụng Whats Web 18

Thêm liên hệ mới vào ứng dụng nào bằng Whats App Web 19

Ứng dụng miễn phí để tải xuống và sử dụng nhưng cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng (tuy nhiên, bạn không cần chúng cho thủ thuật này).

Bạn cần làm theo một quy trình tương tự trên iPhone. Đối với điều đó, hãy tải xuống ứng dụng từ liên kết bên dưới. Đảm bảo rằng bạn bật các quyền cần thiết từ ứng dụng Cài đặt để dữ liệu đồng bộ hóa với InTouchApp.

Tất cả điện thoại thông minh của bạn được nhấn và mặc quần áo. Bây giờ, hãy chuyển sang Chrome trên máy tính để bàn của bạn.

2. Người quản lý trưởng WhatsApp

Mở Google Chrome và cài đặt tiện ích mở rộng Trình quản lý khách hàng tiềm năng của WhatsApp bằng liên kết bên dưới. Như tên cho thấy, điều này sẽ giúp bạn quản lý khách hàng tiềm năng, danh bạ và lưu chúng vào đám mây.

Tiện ích mở rộng Trình quản lý khách hàng tiềm năng của WhatsApp đến từ chính những người đã tạo ra InTouchApp.


Thêm liên hệ mới vào ứng dụng nào bằng Whats App Web 5

Khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, một biểu tượng mới sẽ xuất hiện trên thanh trạng thái của bạn cùng với phần còn lại của các tiện ích mở rộng. Đó là nó. Bạn đã sẵn sàng.

Cập nhật: InTouchApp hiện đã có trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Khi bài đánh giá này ban đầu được đăng, chúng tôi phải tải xuống trực tiếp từ trang web chính thức của họ. Họ cũng đã phát hành một addon cho Firefox kể từ đó.

Hãy tiếp tục để xem cách bạn có thể lưu một số liên lạc bằng WhatsApp Web.

3. Lưu danh bạ vào WhatsApp bằng WhatsApp Web

Mở WhatsApp Web trong tab mới hoặc cửa sổ trong Chrome. Bạn sẽ thấy một mã QR. Để quét mã này và kết nối nó với WhatsApp trên điện thoại di động của bạn, hãy mở ứng dụng WhatsApp trên điện thoại thông minh của bạn. Sau đó nhấp vào menu ba chấm và chọn WhatsApp Web. Nếu đang sử dụng iPhone, bạn sẽ chọn Cài đặt ở cuối màn hình rồi chọn WhatsApp Web.


Thêm danh bạ mới vào ứng dụng nào bằng Whats App Web 20

Thêm liên hệ mới vào ứng dụng nào bằng Whats App Web 21

Sau khi WhatsApp trên điện thoại quét đúng mã hiển thị trên Trang web WhatsApp, bạn sẽ đăng nhập. Sau đó, bạn có thể xem danh bạ và cuộc trò chuyện của mình trong trình duyệt.

Giả sử bạn nhận được một tin nhắn mới từ một số không xác định. Có thể là một khách hàng mới hoặc yêu cầu bán hàng? Hẹn hò với Tinder?


Thêm liên hệ mới vào ứng dụng nào bằng Whats App Web 8

Nhấp vào tiện ích mở rộng InTouchApp mà chúng tôi đã cài đặt ở bước thứ hai trước đó. Bạn sẽ phải đăng nhập lần đầu tiên. Bạn có thể sử dụng id email, số điện thoại di động hoặc ID tài khoản mà bạn có thể tìm thấy trên trang hồ sơ của mình trong ứng dụng để đăng nhập.


Thêm liên hệ mới vào ứng dụng nào bằng Whats App Web 9

Nhấp lại vào tiện ích mở rộng khi bạn đang ở trên WhatsApp Web và bạn sẽ thấy tùy chọn Lưu liên hệ. Nhập thông tin chi tiết của người đó và đừng quên lưu lại. Việc đồng bộ hóa các chi tiết đó có thể mất vài phút tại đây. Do đó, tên liên hệ có thể xuất hiện sau một thời gian, nhưng nó chắc chắn sẽ xuất hiện.


Thêm danh bạ mới vào ứng dụng nào bằng Whats App Web 10

Địa chỉ liên hệ mới sẽ xuất hiện trong ứng dụng WhatsApp và ứng dụng Danh bạ trên điện thoại của bạn. Bạn cũng sẽ thấy tên liên hệ xuất hiện trong trình duyệt Web WhatsApp sau vài phút sau khi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất. Gọn gàng, phải không?


Thêm danh bạ mới vào ứng dụng nào bằng Whats App Web 11

Điều tôi thích về InTouchApp là nó cho phép bạn thêm các chi tiết khác như chức danh công việc hoặc công ty. Bạn cũng có thể sử dụng phần ghi chú của nó để lưu trữ thông tin có liên quan như giá được báo giá, các truy vấn được hỏi, v.v.

Có gì trên Web?

Nhận tin nhắn WhatsApp từ những số không xác định không có gì mới. Lần tới khi bạn nhận được tin nhắn từ một người không có trong danh sách liên hệ của mình, bạn có thể dễ dàng lưu thông tin chi tiết.

Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội chỉ vì quá lười nhấc máy hoặc quá bận rộn với máy tính. Hy vọng rằng, hướng dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cũng như tránh khỏi sự bối rối tiềm ẩn.

Trong khi bạn có thể tiếp tục tận hưởng WhatsApp Web, hãy đảm bảo rằng bạn tuân theo các nguyên tắc cơ bản để bảo mật WhatsApp của mình.

Tiếp theo: Tìm kiếm các mẹo và thủ thuật WhatsApp mới cho năm 2018? Rất nhiều tính năng mới đã được triển khai và chúng tôi đã đề cập đến tất cả chúng. Kiểm tra hướng dẫn bên dưới.

Cập nhật lần cuối vào ngày 31 tháng 5 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *