/ / Cách chuyển Google Keep Notes sang một tài khoản khác

Cách chuyển Google Keep Notes sang một tài khoản khác

Bạn đang muốn di chuyển ghi chú Google Keep của mình từ tài khoản này sang tài khoản khác? Bạn thân mến của tôi, bạn không đơn độc. Giống như bạn, những người có hai tài khoản Google trở lên, có thể đã muốn làm điều tương tự vào một thời điểm nào đó. Đáng buồn thay, bất kể bạn tìm kiếm nó nhiều đến mức nào, tùy chọn gốc để làm điều đó không có ở đó.


Chuyển Di chuyển Google Keep Notes sang một tài khoản khác 18

Bạn đang nghĩ rằng tôi đã nói điều đó là không thể? Không. Có thể, chỉ là không trực tiếp. Bạn phải sử dụng các phương pháp gián tiếp, và nếu bạn có nhiều ghi chú, nó có thể là một công việc vặt tốn thời gian. Tuy nhiên, một cái gì đó tốt hơn là không có gì.

Trước khi chúng ta tìm hiểu các phương pháp, chúng ta hãy tìm hiểu cách chuyển đổi tài khoản.

Chuyển đổi giữa nhiều tài khoản Google trong Google Keep

Vì tất cả các phương pháp bên dưới liên quan đến việc chuyển đổi giữa nhiều tài khoản Google Keep, tôi nghĩ chúng ta cũng nên chia sẻ mẹo này.

Để chuyển đổi giữa các tài khoản trên thiết bị di động, hãy mở ứng dụng Keep và nhấn vào menu ba thanh ở góc trên cùng bên trái.


Chuyển Google Keep Notes sang một tài khoản khác 14

Sau đó nhấn vào mũi tên xuống nhỏ và chọn tài khoản Google Keep thứ hai.

Ghi chú: Nếu bạn chưa thêm tài khoản thứ hai, hãy nhấn vào Thêm tài khoản và đăng nhập vào tài khoản Google khác của bạn.


Chuyển Di chuyển Google Keep Notes sang một tài khoản khác 15

Bây giờ chúng ta hãy tiếp tục với các phương pháp để chuyển các ghi chú.

1. Sử dụng Chia sẻ tích hợp

Trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động của Google Keep, bạn có tùy chọn chia sẻ các ghi chú riêng lẻ trên các ứng dụng khác nhau. Chúng tôi sẽ sử dụng tính năng này để di chuyển các ghi chú từ tài khoản Google này sang tài khoản Google khác.

Ghi chú: Phương pháp này chỉ hoạt động với các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Đây là các bước:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Google Keep trên điện thoại của bạn và mở ghi chú bạn muốn di chuyển. Nhấn vào menu ba chấm ở góc dưới bên phải và chọn Gửi.


Chuyển Di chuyển Google Keep Notes sang một tài khoản khác 1

Bước 2: Bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên với hai tùy chọn: Sao chép vào Google Tài liệu và Gửi qua các ứng dụng khác. Nhấn vào Gửi qua các ứng dụng khác.


Chuyển Di chuyển Google Keep Notes sang một tài khoản khác 2

Chuyển Di chuyển Google Keep Notes sang một tài khoản khác 3

Bước 3: Trên màn hình chia sẻ, hãy chọn Google Keep. Có, bạn phải chọn Google Keep.


Chuyển Google Keep Notes sang một tài khoản khác 4A

Bước 4: Trên màn hình tiếp theo, cửa sổ xem trước của Google Keep sẽ mở ra với tài khoản / email được đề cập ở dưới cùng. Nhấn vào mũi tên bên cạnh email và chọn tài khoản Google mà bạn muốn chuyển ghi chú của mình.

Ghi chú: Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản thứ hai trên thiết bị của mình.


Chuyển Di chuyển Google Keep Notes sang một tài khoản khác 5

Bước 5: Nhấn vào nút Lưu sau khi chọn tài khoản. Thao tác này sẽ lưu ghi chú vào tài khoản Google thứ hai. Bây giờ nếu muốn, bạn có thể xóa ghi chú khỏi tài khoản đầu tiên.


Chuyển Google Keep Notes sang một tài khoản khác 6

Tương tự, bạn phải lặp lại các bước trên để chuyển các ghi chú khác. Thật không may, bạn không thể làm điều này cho tất cả các ghi chú cùng một lúc. Thật là khó chịu.

Cũng trên smartreviewaz

3. Sao chép và dán

Phương pháp cuối cùng rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép ghi chú từ tài khoản đầu tiên và dán vào tài khoản thứ hai. Để sao chép ghi chú, hãy giữ văn bản bạn muốn di chuyển và chọn Sao chép từ menu bật lên. Sau đó, chuyển đổi tài khoản và tạo ghi chú mới trong Keep. Trong ghi chú mới đó, hãy nhấn và giữ trong vùng trống để khởi chạy menu bật lên rồi dán văn bản.


Chuyển Di chuyển Google Keep Notes sang một tài khoản khác 16

Chuyển Google Keep Notes sang một tài khoản khác 17

Tài khoản mới, Ghi chú tương tự

Đáng buồn thay, bất chấp tất cả các phương pháp này, bạn vẫn phải di chuyển từng ghi chú một cách thủ công giữa các tài khoản Google của mình. Chúng tôi hy vọng Google bổ sung một tùy chọn để chuyển tất cả các ghi chú mà không cần chuyển qua vòng lặp.

Sau đó, hãy kiểm tra các ứng dụng được đề cập bên dưới cho phép bạn sắp xếp các ghi chú của mình trong các thư mục.

Cập nhật lần cuối vào ngày 31 tháng 8 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.