/ / Cách thay đổi hình nền trong Microsoft Teams (Và sử dụng hình nền thú vị)

Cách thay đổi hình nền trong Microsoft Teams (Và sử dụng hình nền thú vị)

Microsoft Teams có một số tính năng hữu ích giúp sử dụng dễ dàng và thú vị hơn. Một trong những tính năng đó là khả năng thay đổi hình nền trong Đội. Chà, bạn không cần phải tiết lộ môi trường xung quanh hoặc nền nhà của mình trong cuộc gọi điện video trong Nhóm. Làm việc tại nhà có thể mang đến những thách thức riêng như vật nuôi, thành viên gia đình và những thứ khác mà bạn không muốn người khác chú ý. Bạn cũng có thể thêm hình nền thú vị trong Nhóm và chúng tôi sẽ cho bạn biết cách thực hiện trong bài đăng này.


Cách thay đổi hình nền trong Microsoft Teams

Sử dụng nền tùy chỉnh cho cuộc gọi điện video trong Nhóm sẽ làm cho chế độ xem của bạn nổi bật và hấp dẫn. Không cần thêm lời khuyên nào nữa, hãy xem cách đặt nền trong Nhóm và tôi cũng sẽ chia sẻ các nguồn để tạo cũng như lấy các nền tùy chỉnh.

Hãy bắt đầu nào.

Cách thay đổi hình nền trong Microsoft Teams

Có hai điều bạn có thể làm với nền tảng của mình. Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể làm mờ nền của mình, điều này sẽ làm mất nét xung quanh và nhấn mạnh vào triển vọng của bạn. Cái còn lại là sử dụng một nền ảo. Hiện tại, tính năng này không có sẵn trên web và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Hiện tại, chỉ những ứng dụng khách dành cho máy tính để bàn Windows và macOS được hỗ trợ.

Mở ứng dụng và kết nối hoặc gọi điện video. Nhấp vào biểu tượng menu ba chấm sẽ cho biết Hành động khác khi bạn di con trỏ chuột vào biểu tượng đó và chọn Hiệu ứng nền.


Cách thay đổi hình nền trong Microsoft Teams Hình nền thú vị để sử dụng 1

Tùy chọn đầu tiên là tùy chọn làm mờ, nhưng khi bạn cuộn nhiều hơn, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn khác bao gồm văn phòng, tiệc tùng, Minecraft và một số tùy chọn khác. Sự lựa chọn có giới hạn. Điều đó nói rằng, tôi đã biên soạn một danh sách các nguồn mà bạn sẽ tìm thấy các hình nền thú vị cho Microsoft Teams (xem phần tiếp theo).


Cách thay đổi hình nền trong Microsoft Teams Hình nền thú vị để sử dụng 2

Nhấp vào nút Xem trước để xem nó trông như thế nào trước khi áp dụng, vì vậy những người tham gia còn lại cũng sẽ nhận thấy nó.

Mẹo chuyên nghiệp: Tắt video của bạn trước khi bạn tham gia cuộc họp để ngăn không cho bất kỳ ai xem nền thực của bạn. Có thể mất vài giây để chọn và áp dụng nền mới. Nhấp vào biểu tượng video để tắt video. Một số máy tính xách tay như ThinkPad cũng đi kèm với một nút chụp webcam vật lý.

Cách thêm hình nền tùy chỉnh trong nhóm

Bạn có thể tải xuống những hình nền thú vị nhất, nhưng bạn sử dụng chúng như thế nào? Không giống như Zoom, không có cách nào trực tiếp để tải những hình nền này lên Microsoft Teams. Rất may, có một cách giải quyết thông minh mà bạn có thể làm theo.

Người dùng Windows sẽ phải điều hướng đến cấu trúc thư mục bên dưới để lưu ảnh nền đã tải xuống hoặc ảnh nền tùy chỉnh của bạn.

%APPDATA%MicrosoftTeamsBackgroundsUploads

Người dùng Mac sẽ phải tuân theo cấu trúc thư mục này để đặt các ảnh nền.

~/Library/Application Support/Microsoft/Teams/Backgrounds

Ghi chú: Bạn có thể phải đặt nền trước trước khi tạo các thư mục cần thiết. Giải pháp này dành cho những người không thể điều hướng đến cấu trúc thư mục trên. Đặt nền và sau đó thử lại.

Hãy xem một vài nguồn để lấy một số hình nền tùy chỉnh thú vị.

1. WallpaperHub

WallpaperHub cung cấp một số hình nền có nguồn gốc từ các trang web lưu trữ hình ảnh khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập hình nền cho Microsoft Teams được chia thành các danh mục khác nhau như hội trường hội chợ, mèo gắt gỏng, Tiger King, Star Wars, Pixar, v.v.


Cách thay đổi hình nền trong Microsoft Teams Hình nền thú vị để sử dụng 3

Hầu hết các bạn sẽ không phải đi tìm nơi khác vì bộ sưu tập của họ khá lớn. Họ cũng đã lấy một số nguồn gốc từ các trang Twitter chính thức của các nhượng quyền thương mại này.

2. Nền tảng của đội

Toàn bộ trang web dành riêng để thu thập và trình bày một số hình nền Microsoft Teams tốt nhất trên web. Tôi đã tìm thấy một số hình ảnh graffiti thực sự thú vị, thiết kế nhà và văn phòng, hình ảnh MCU và DCEU, và thậm chí một số nhân vật hoạt hình cũ nhưng mang tính biểu tượng và vui nhộn.


Cách thay đổi hình nền trong Microsoft Teams Hình nền thú vị để sử dụng 4

Vì đây là những nguồn hình nền miễn phí cho Nhóm nên sẽ có một số chồng chéo. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy một số danh mục và hình ảnh mới ở đây. Đừng quên, người hâm mộ của các ứng dụng và nhượng quyền thương mại này luôn chăm chỉ làm việc để tạo ra các hình nền mới.

3. NASA

NASA đang cung cấp một bộ sưu tập hình nền cho các ứng dụng hội nghị truyền hình Zoom và Teams. Đây là những hình ảnh chất lượng cao về hệ mặt trời của chúng ta và một số thiên hà ở rất xa, rất xa.


Cách thay đổi hình nền trong Microsoft Teams Hình nền thú vị để sử dụng 5

Có một thanh tìm kiếm tiện dụng ở trên cùng để lọc ảnh nền.

4. BBC Earth

Không để bị bỏ lại phía sau, BBC đã biến mọi thứ trở nên hoang dã với việc phát hành một số hình ảnh HD về Mẹ Thiên nhiên.


Cách thay đổi hình nền trong Microsoft Teams Hình nền thú vị để sử dụng 6

Các cảnh quay có cả sinh vật biển và đất liền trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Những người yêu thiên nhiên và vật nuôi chắc chắn sẽ thích những hình ảnh nền của Microsoft Teams này.

5. Canva

Canva là một trình chỉnh sửa hình ảnh dựa trên đám mây tuyệt vời mà chúng tôi luôn sử dụng tại GT. Họ lưu trữ một bộ sưu tập khổng lồ các mẫu, phần tử và hình nền cho tất cả các dịp. Dưới đây là liên kết đến các mẫu nền ảo cho các Nhóm.


Cách thay đổi hình nền trong Microsoft Teams Hình nền thú vị để sử dụng 7

Bạn có thể thay thế từ khóa Nhóm bằng Thu phóng để tìm nhiều hình ảnh hơn nữa. Hình ảnh rất hoàn hảo, nhưng bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa của Canva để thêm hoặc bớt các phần tử theo ý muốn.

Thay đổi tinh vi

Bây giờ bạn đã biết cách thay đổi hình nền trong Microsoft Teams, hãy áp dụng nó trong tài khoản Teams của bạn. Mặc dù tôi đã chia sẻ một số tài nguyên để tải xuống các loại hình nền ảo, nhưng bạn có thể nhấn vào các trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí để tìm kiếm thêm ảnh. Ngoài ra, bạn có thể tạo một hình ảnh tùy chỉnh và chia sẻ nó với mọi người.

Tiếp theo:

Không thể xem tất cả các kênh trong Microsoft Teams? Tìm hiểu cách hiển thị / ẩn kênh trong bất kỳ ứng dụng nào trong hướng dẫn từng bước đơn giản.

Cập nhật lần cuối vào ngày 4 tháng 6 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *