/ / 8 nhóm LinkedIn hàng đầu dành cho người tìm việc

8 nhóm LinkedIn hàng đầu dành cho người tìm việc

Tự mình tìm kiếm một công việc trên LinkedIn có thể nhanh chóng trở thành một công việc toàn thời gian. Bạn có thể dành nhiều ngày hoặc nhiều tuần để xem xét các nguồn cấp dữ liệu của mình cho các quảng cáo việc làm hoặc hy vọng các mối quan hệ của bạn sẽ chia sẻ cơ hội việc làm.

Nhưng có một cách đơn giản và thông minh hơn để cải thiện kết quả tìm kiếm việc làm của bạn bằng cách tham gia cộng đồng những người cùng tìm việc.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số nhóm LinkedIn hàng đầu dành cho những người tìm việc với ít nhất 200.000 thành viên. Điều này có thể tăng mạng lưới của bạn theo cấp số nhân và kéo theo cơ hội có được công việc mơ ước của bạn.


Nhóm LinkedIn LinkedHR

Liên kết: Nhân sự là ngôi nhà chung của hơn một triệu người tìm việc và các chuyên gia nhân sự. Nhóm nhân sự nổi tiếng được thành lập vào tháng 9 năm 2007 và được quản lý bởi Next Dimension Media.

Đây là một cộng đồng được tổ chức tốt với một trang web chuyên dụng và Diễn đàn Doanh nghiệp Cộng đồng chuyên biệt, Bảng việc làm, Trang Sơ yếu lý lịch Nhân sự và Lịch Sự kiện, cùng những thứ khác.

Các thành viên chủ yếu được khuyến khích đăng bài bằng tiếng Anh với ưu tiên cho các mục thảo luận. Một mục thảo luận thường bao gồm một câu hỏi. Các câu hỏi hiển thị nhiều hơn ở đầu các tin đăng, đặc biệt là những câu hỏi có ít hơn 50 từ.


Nhóm LinkedIn Mạng Recruiter.com

Hơn 800.000 thành viên có thể không sai về Mạng lưới The Recruiter.com; là một trong những mạng tuyển dụng lớn nhất mà bạn có thể tìm thấy trên và ngoài LinkedIn.

Nhóm Mạng Recruiter.com được thành lập vào tháng 11 năm 2007 như một nền tảng nơi các nhà tuyển dụng có thể đăng các vị trí tuyển dụng, đồng thời tìm và thuê những tài năng hàng đầu trong các ngành khác nhau.

Để duy trì chất lượng và trang trí, các cuộc trò chuyện và bình luận được kiểm duyệt và phải được sự chấp thuận của quản trị viên trước khi được đăng. Các thành viên liên hệ với các thành viên khác theo cách spam vì mục đích thương mại sẽ bị chặn.


LinkedIn group Nghề nghiệp ngân hàng

Nếu bạn là người tìm việc, nhà tuyển dụng hoặc chuyên gia trong ngành ngân hàng hoặc tài chính, bạn sẽ tìm thấy hơn 500.000 chuyên gia có cùng chí hướng khác trong Nhóm LinkedIn Tuyển dụng Ngân hàng.

Nhóm LinkedIn này được cung cấp bởi Carfang Group và được thành lập vào tháng 3 năm 2009. Các cuộc thảo luận trong trung tâm nhóm Nghề nghiệp Ngân hàng chỉ xoay quanh việc quản lý rủi ro tài chính và các chủ đề liên quan.

Nhóm này cung cấp vô số lời khuyên nghề nghiệp có thể giúp bạn thăng tiến sự nghiệp trong ngành tài chính ngân hàng. Bạn cũng có thể tạo ra các kết nối có giá trị và tìm kiếm các cơ hội việc làm với tư cách là một thành viên.

Liên quan: Những điều bạn không bao giờ nên đăng trên LinkedIn


Việc làm nhân sự của nhóm Linkedin

Việc tuyển dụng thường là việc của phòng nhân sự, nhưng nếu bạn là một chuyên viên nhân sự đang cần một công việc, một công việc nhân sự thì sao? Bạn có thể tìm việc làm Nhân sự và các cơ hội kết nối bằng cách tham gia vào một nhóm như Việc làm Nhân sự.

HR Jobs hiện có hơn 300.000 thành viên gồm những người tìm việc, nhà tuyển dụng và các chuyên gia nhân sự dày dạn kinh nghiệm khác. Bạn không chỉ tìm thấy cơ hội việc làm trong nhóm này mà còn nhận được những lời khuyên để thăng tiến trong sự nghiệp.

Nhóm được thành lập vào tháng 3 năm 2008. Đây là một nền tảng nơi các nội dung nhân sự có lợi được chia sẻ và tạo ra các kết nối. Bài viết phải được quản trị viên phê duyệt trước khi xuất bản.


Nhóm LinkedIn Tiếp thị kỹ thuật số, v.v.

Tên của nhóm này dài như danh sách các chuyên gia, nhà tuyển dụng và người tìm việc khác nhau mà nó phục vụ. Tên đầy đủ của nhóm là Digital Marketing SEO SEM Mobile Apps Data Internet Media Brand CRM PR Email Affiliate Jobs.

Có một cái gì đó cho tất cả mọi người cho dù bạn tham gia tiếp thị kỹ thuật số, SEO, SEM hay phát triển ứng dụng di động.

Việc làm, kết nối, các khóa học, lời khuyên và mẹo về tiếp thị kỹ thuật số và trực tuyến cũng được phổ biến rộng rãi trong nhóm có hơn 300.000 thành viên LinkedIn này.

Nhóm được thành lập vào tháng 3 năm 2008 như một trung tâm cho tất cả các loại chuyên gia tiếp thị trực tuyến, nhà phát triển và người sáng tạo nội dung, trong số những người khác. Các thành viên được cảnh báo chống lại thư rác và viết hoa toàn bộ.

Liên quan: Cách tối ưu hóa hồ sơ LinkedIn của bạn để có được nhiều khách hàng hơn


LinkedIn nhóm Khoa học Đời sống, v.v.

Nếu bạn là chuyên gia trong các lĩnh vực khoa học đời sống, dược phẩm, công nghệ sinh học, y tế, lâm sàng và chăm sóc sức khỏe, trong số những lĩnh vực khác, bạn có thể nhận được tin tức cập nhật và thông tin liên quan đến công việc từ nhóm này.

Thay vì phải đoán nơi để tìm cơ hội việc làm tiếp theo, bạn chỉ cần tham gia nhóm này, đăng, chia sẻ và khám phá tất cả những thông tin vô cùng hữu ích có sẵn.

Đây là cơ hội để bạn kết nối, học hỏi, cải thiện và hy vọng có được công việc mơ ước của bạn trong lĩnh vực khoa học đời sống và y tế. Được thành lập vào tháng 7 năm 2009, nhóm có hơn 300.000 thành viên.


LinkedIn group Việc làm Hàng không

Với một Nhóm LinkedIn như Việc làm Hàng không, sự nghiệp hàng không của bạn có thể bay nhanh hơn bạn mong đợi.

Với hơn 200.000 người tìm việc hàng không, nhà tuyển dụng và các chuyên gia trong nhóm, bạn chắc chắn đang ở trong một công ty tốt.

Nhóm này được cung cấp bởi Aviation-Job.eu và phục vụ cho các chuyến bay và tiếp viên, bảo trì hàng không, các hãng hàng không thương mại và hàng hóa, các công việc ở sân bay và các hoạt động của chính phủ.


LinkedIn nhóm Dầu khí và những người khác

Các nhà tuyển dụng, người tìm việc và các chuyên gia khác có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội trong các Công việc về Dầu khí, Kỹ thuật, Xây dựng, Khai thác mỏ và Nghệ nhân LinkedIn Group.

Nhóm được thành lập vào tháng 10 năm 2010 hiện có hơn 200.000 thành viên. Như tên cho thấy, các thành viên đến từ các ngành công nghiệp dầu khí, kỹ thuật, xây dựng và khai thác mỏ và cũng bao gồm các nghệ nhân.

Nhóm phục vụ chủ yếu cho các chuyên gia từ Trung Đông, Vương quốc Anh, Châu Phi và các địa điểm ngoài khơi khác.

Các thành viên không được phép đăng CV hoặc sơ yếu lý lịch, các mục tin tức chung hoặc tham gia vào các hoạt động spam.

Liên quan: Những sai lầm trên LinkedIn có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn

Tham gia nhóm người tìm việc trên LinkedIn ngay hôm nay

Hành trình tìm kiếm việc làm có thể mệt mỏi và tốn nhiều thời gian, vì vậy đừng đi một mình nếu bạn không cần thiết. Tham gia nhóm LinkedIn của những người tìm việc ngay hôm nay và bạn có thể tìm được công việc mơ ước của mình vào ngày mai.

Tham gia nhóm LinkedIn là một chiến lược mạnh mẽ để kiếm việc làm qua LinkedIn. Bạn cũng nên khám phá các tính năng khác của LinkedIn cho phép bạn tìm và đạt được công việc mơ ước của mình.


Ảnh hồ sơ LinkedIn
7 Tính năng LinkedIn Miễn phí Sử dụng trong Tìm kiếm Việc làm của Bạn

LinkedIn là nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất cho mạng chuyên nghiệp và có rất nhiều tính năng cho việc tìm kiếm việc làm của bạn.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *