/ / Cách thay đổi email của bạn trên Instagram

Cách thay đổi email của bạn trên Instagram

Những gì để biết

 • iOS / Android: Nhấn vào biểu tượng hồ sơ> Chỉnh sửa hồ sơ > Địa chỉ email. Nhập địa chỉ mới, nhấn vào dấu kiểm. Kiểm tra email, làm theo hướng dẫn để xác nhận.
 • Màn hình nền: Chọn biểu tượng hồ sơ> Hồ sơ > Chỉnh sửa hồ sơ. bên trong E-mail nhập địa chỉ mới. Chọn Gửi đi để tiết kiệm. Xác nhận qua email.

Nếu bạn đã thay đổi địa chỉ email của mình hoặc mất quyền truy cập vào tài khoản email mà bạn đã sử dụng để đăng ký Instagram, đừng căng thẳng. Dưới đây là cách thay đổi email của bạn trên Instagram trong cả ứng dụng dành cho thiết bị di động (iOS và Android) và máy tính để bàn.Cách cập nhật email của bạn trong ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động

Nếu đang sử dụng Instagram trên ứng dụng di động, bạn có thể thay đổi địa chỉ email của mình ngay từ ứng dụng cho dù bạn đang sử dụng Instagram cho Android hay Instagram cho iOS. Đây là cách thực hiện.


 1. Mở Instagram và từ nguồn cấp tin tức của bạn, hãy nhấn vào Hồ sơ ở góc dưới bên phải.


 2. Khi hồ sơ của bạn mở ra, hãy nhấn Chỉnh sửa hồ sơ khoảng nửa trang.

 3. Từ Chỉnh sửa hồ sơ trang xuất hiện, cuộn xuống và nhấn Địa chỉ email Dưới Thông tin cá nhân.


 4. Trên màn hình xuất hiện, hãy nhập địa chỉ email mới bạn muốn sử dụng, sau đó nhấn vào dấu kiểm màu xanh lam ở góc trên bên phải để chấp nhận các thay đổi.


 5. Bạn sẽ thấy một email xác nhận hướng dẫn bạn kiểm tra địa chỉ email mới mà bạn đã nhập. Vô nhẹ VÂNG, và sau đó kiểm tra email của bạn.

 6. Trong hộp email của mình, bạn sẽ tìm thấy thông báo từ Instagram giải thích về việc thay đổi địa chỉ email và yêu cầu bạn nhấp vào liên kết để xác nhận rằng bạn thực sự là người đã yêu cầu thay đổi. Nhấn vào Xác nhận địa chỉ email và bạn sẽ được đưa đến Instagram, nơi bạn có thể đăng nhập bằng địa chỉ email mới của mình.

Cách chỉnh sửa email Instagram của bạn trên máy tính để bàn

Nếu thích sử dụng Instagram trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, bạn có thể sử dụng trình duyệt web để thay đổi địa chỉ email Instagram của mình.


Hướng dẫn cho phần này phải giống nhau cho dù bạn sử dụng trình duyệt web nào để truy cập máy tính Instagram của mình từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

 1. Mở Instagram trong trình duyệt web và nhấp vào Hồ sơ ở góc trên bên phải của trang.

 2. Trong menu xuất hiện, hãy nhấn vào Hồ sơ.

 3. Khi hồ sơ của bạn mở ra, hãy nhấn Chỉnh sửa hồ sơ.

 4. Sau đó, trong E-mail , bạn có thể đánh dấu và thay đổi địa chỉ email bạn muốn sử dụng.

 5. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào Gửi đi. Một biểu ngữ nhỏ màu đen sẽ xuất hiện ở cuối màn hình để cho bạn biết rằng các thay đổi của bạn đã được gửi và bạn có thể quay lại xem lại nguồn cấp tin tức của mình.

 6. Bạn sẽ không được nhắc kiểm tra địa chỉ email của bạn khi thay đổi email trên phiên bản Instagram dành cho máy tính để bàn, nhưng bạn vẫn sẽ nhận được email xác nhận về thay đổi. Đi tới chương trình email của bạn và mở tin nhắn từ Instagram, sau đó nhấp qua Xác nhận địa chỉ email liên kết để xác nhận địa chỉ email của bạn và được trả lại cho Instagram.

  Hãy nhớ rằng, nếu bạn truy cập Instagram từ nhiều thiết bị, bạn sẽ cần cập nhật thông tin đăng nhập trên từng thiết bị để truy cập Instagram bằng ứng dụng hoặc từ trình duyệt.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *