/ / Cách thay đổi bìa danh sách phát trên Spotify trên thiết bị di động, máy tính để bàn và web

Cách thay đổi bìa danh sách phát trên Spotify trên thiết bị di động, máy tính để bàn và web

Sự thật về ảnh bìa Spotify

Spotify chưa công bố bất kỳ thông tin nào về kích thước hoặc kích thước ảnh bìa. Dưới đây là một số thông tin chi tiết dựa trên cộng đồng Spotify và các thử nghiệm của họ. Hãy coi nó với một hạt muối.


Thay đổi bìa danh sách phát trên Spotify 15

Hình ảnh vuông theo tỷ lệ 1: 1 (hình vuông), nhìn vào ảnh bìa khá rõ ràng. Kích thước tối thiểu phải là 300×300 pixel; nếu không, nó sẽ không đẹp. Kích thước hình ảnh không được vượt quá 4MB, theo một số người dùng. Và cuối cùng, hình ảnh phải ở định dạng JPEG.

Phát hiện sự khác biệt

Nhiều người cũng sử dụng Spotify trên máy tính để bàn và máy tính xách tay của họ. Họ thích nghe nhạc trong khi học tập hoặc làm việc. Việc thay đổi ảnh bìa Spotify đối với họ sẽ đỡ khó chịu hơn so với những người phụ thuộc nhiều hơn vào ứng dụng di động. Tuy nhiên, có một cách để thay đổi những ảnh bìa được tạo tự động đó và đó là một điểm cộng. Nếu không, chúng tôi sẽ gặp khó khăn và tôi không phải lúc nào cũng muốn xáo trộn các bài hát trong danh sách phát của mình để thay đổi ảnh bìa. Đó là cách quá nhiều rắc rối. Nhưng tôi biết những người đã dành hàng giờ để mọi thứ ổn thỏa. Hướng dẫn này sẽ giúp họ.

Bạn có biết cách tốt hơn để thay đổi ảnh bìa Spotify không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Tiếp theo:

Không thể nhận đủ Spotify? Dưới đây là danh sách 21 mẹo và thủ thuật cho các ứng dụng phát trực tuyến nhạc yêu thích của bạn. Nhấp vào liên kết bên dưới để tìm hiểu tất cả về chúng.

Cập nhật lần cuối vào ngày 24 tháng 7 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *