/ / Quần short để cho phép lấy mẫu âm thanh từ bất kỳ video nào trên YouTube

Quần short để cho phép lấy mẫu âm thanh từ bất kỳ video nào trên YouTube

Shorts, ứng dụng tạo video dạng ngắn của YouTube và là đối thủ của TikTok, sẽ bổ sung thêm khả năng cho người dùng lấy mẫu âm thanh từ video trên toàn bộ nền tảng YouTube trong tương lai gần.


Theo báo cáo của The Verge, Shorts hiện cho phép người dùng lấy âm thanh từ các video Shorts khác, nhưng một bài đăng cộng đồng gần đây đã tiết lộ rằng có kế hoạch tạo ra một mạng lưới rộng hơn nhiều. Theo Camilla, Giám đốc cộng đồng TeamYouTube, “Nếu bạn là một phần của đợt triển khai đầu tiên, bạn sẽ có thể tạo Quần ngắn bằng âm thanh từ các video khác ngay từ trang xem video, cho cả Quần ngắn và các video khác mà bạn tìm thấy trên YouTube. ” Bản phát hành đầu tiên này hiện có sẵn ở Vương quốc Anh, Canada, Ấn Độ và một số quốc gia Mỹ Latinh, chẳng hạn như Argentina, Brazil, Mexico và Venezuela.Hình ảnh: YouTube.

YouTubeBài đăng tiếp tục giải thích rằng tính năng mới này sẽ cho phép người dùng Shorts kết hợp âm thanh từ “mọi video dạng dài đủ điều kiện trên YouTube.” Shorts cũng sẽ tạo liên kết trở lại nguồn video cho âm thanh được kéo trên trang tổng hợp Shorts. Mục đích là cung cấp cho người sáng tạo nhiều tùy chọn âm thanh hơn cho video của họ, đồng thời có khả năng mở rộng khán giả cho video nguồn.


Tin tức này đã khiến một số người sáng tạo trên YouTube lo lắng vì theo mặc định, nền tảng này đã tự động chọn tất cả các video tham gia Shorts chéo. Một số câu hỏi đã được đưa ra trong thông báo bài đăng cộng đồng.


“Ai nghĩ rằng nó là một ý tưởng tốt để tự động chọn tất cả mọi người tham gia?”

Người dùng YouTube TwinMinds đã hỏi: “Ai nhận được doanh thu cho những mẫu này? Và tại sao tùy chọn tự động này lại không có người được lựa chọn? Còn các kênh không kiếm tiền và nội dung bị tắt hoặc bị tắt quảng cáo thì sao? Tại sao nội dung của họ tự động có sẵn để người khác thu lợi từ? ”


Ed Hanley muốn biết, “Ai nghĩ rằng việc tự động chọn mọi người tham gia là một ý tưởng hay? Bạn đang chọn tham gia vào các công ty có quyền truy cập vào hệ thống Content ID? Hay chỉ những người sẽ bị trừng phạt vì lấy mẫu tác phẩm từ video đã đăng ký với Nội dung Hệ thống ID? ”Hình ảnh: YouTube.

YouTubeNgười dùng có thể chọn không tham gia từng video của họ hoặc làm như vậy theo lô bằng cách chọn nhiều video cùng một lúc trên trang Nội dung, chọn Giấy phép Dưới Chỉnh sửa, lựa chọn Lấy mẫu quần short Dưới Thêm chỉnh sửa, và sau đó chọn Không cho phép lấy mẫu.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *