/ / Cách tạo video TikTok bằng mẫu

Cách tạo video TikTok bằng mẫu

Ngày nay, sáng tạo nội dung là bản chất của truyền thông xã hội. Một bài đăng được tổ chức tốt có thể giúp bạn tương tác nhiều hơn, nhiều người theo dõi hơn và thậm chí thu hút sự chú ý của các thương hiệu — dẫn đến các cơ hội hợp tác và tài trợ.

Tạo video TikTok dễ dàng như quay video trên điện thoại của bạn và có trên tài khoản của bạn sau vài phút. Nhưng bạn đã cân nhắc sử dụng Mẫu TikTok chưa? Chúng có ích vào những ngày bạn không có ý tưởng về nội dung hoặc nếu bạn là người sáng tạo mới.

Làm theo hướng dẫn này để tìm hiểu cách tạo video TikTok bằng mẫu hiện có.


Cách thức hoạt động của các mẫu TikTok

Mẫu TikTok cho phép bạn tạo video TikTok bằng cách sử dụng các mẫu riêng của nền tảng. Khi bạn sử dụng một mẫu, về cơ bản, bạn đang sử dụng một khung của video trên TikTok, mà bạn có thể điền vào bằng hình ảnh của riêng mình.

Số lượng hình ảnh bạn có thể thêm phụ thuộc vào chính mẫu. Ý tưởng là nó giúp việc tạo nội dung dễ dàng hơn và đặc biệt hữu ích cho những người bắt đầu sử dụng TikTok và những người sáng tạo đầy tham vọng, những người có thể bị đe dọa bởi ý tưởng tạo video từ đầu.

Mẫu cũng có lợi cho bất kỳ ai gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng cho việc tạo nội dung. Nếu bạn may mắn, video của bạn thậm chí có thể xuất hiện trên Trang dành cho bạn của TikTok. Nếu được sử dụng đúng cách, Mẫu là một cách để giảm khả năng bạn trở thành nạn nhân của sự kìm kẹp nội dung của TikTok.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Cách tạo video TikTok bằng mẫu

Tạo video TikTok bằng cách sử dụng mẫu thật dễ dàng. Đây là cách thực hiện:

 1. Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.
 2. Vỗ nhẹ Đăng tải ở cuối màn hình.
 3. Bây giờ hãy nhấn Mẫu ở góc dưới cùng bên phải và vuốt sang trái để duyệt qua các mẫu có sẵn của TikTok.
 4. Trên mỗi mẫu, bạn sẽ tìm thấy tên của nó, cũng như số lượng ảnh bạn cần tải lên cho mẫu cụ thể đó. Khi bạn tìm thấy mẫu bạn thích, hãy nhấn Chọn ảnh.
 5. Bây giờ, hãy chọn ảnh bạn muốn sử dụng từ thư viện của điện thoại và nhấn Được.
 6. TikTok sẽ hiển thị cho bạn bản xem trước video của bạn trong trình chỉnh sửa. Tại đây, bạn có thể chơi với Công cụ ở bên phải màn hình để tăng thêm tính thẩm mỹ cho video của bạn. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn Kế tiếp.
 7. Trong cửa sổ Đăng, hãy thêm chú thích, thẻ bắt đầu bằng # và gắn thẻ bạn bè hoặc tài khoản TikTok khác. Bạn cũng có thể xem trước video của mình, chọn bìa cho nó và thêm văn bản vào trang bìa. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn Cứu để quay lại trình chỉnh sửa và nhấn Đăng tải.


Đó là tất cả những gì nó cần. Mặc dù có vẻ như rất nhiều bước, nhưng quá trình này không phức tạp chút nào. Và không có phỏng đoán liên quan vì tính năng hướng dẫn bạn tạo video của mình.

Cách thay đổi âm thanh video của bạn khi sử dụng mẫu TikTok

Khi tạo video TikTok bằng mẫu, bạn không bị buộc phải sử dụng âm thanh mà mẫu đi kèm. Để thay đổi âm thanh ở giai đoạn chỉnh sửa, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. Nhấn vào tiêu đề của âm thanh ở đầu màn hình và chọn từ danh sách Khuyến khích bài hát xuất hiện, sau đó nhấn vào bài hát bạn muốn sử dụng. Bạn cũng có thể nhấn Yêu thích để chọn từ danh sách âm thanh yêu thích nhất của bạn trên ứng dụng. Chọn một âm thanh thịnh hành để tăng cơ hội lan truyền trên TikTok.
 2. Nếu có một bài hát cụ thể nào đó mà bạn nghĩ sẽ phù hợp hơn với video, hãy nhấn vào Biểu tượng tìm kiếm ở bên phải màn hình.
 3. Nhập tên hoặc nghệ sĩ của bài hát bạn nghĩ trong tìm kiếm , sau đó chọn âm thanh bạn đang tìm kiếm từ danh sách xuất hiện. Nhấn vào phần xem trước của bài hát, sau đó nhấn vào Biểu tượng kiểm tra ở bên phải để thêm nó vào video của bạn.
 4. Khi bạn hài lòng với âm thanh mình đã chọn, hãy điều chỉnh âm lượng ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Để quay lại trình chỉnh sửa, hãy nhấn vào đầu màn hình.


Chỉ cần lưu ý rằng khi sử dụng các mẫu trên TikTok, bạn chỉ có thể sử dụng âm thanh từ thư viện nhạc của ứng dụng. Bạn không thể tải lên âm thanh gốc. Vì vậy, mặc dù tính năng xuất hiện trên màn hình, ngược lại với tính năng âm lượng, nó không hoạt động.

Nhưng thư viện âm nhạc của TikTok rất rộng lớn, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều bản nhạc để lựa chọn. Bao gồm danh mục âm nhạc của Sony, bao gồm âm nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng như Beyoncé và Jason Derulo.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Mẫu TikTok

Mỗi mẫu là khác nhau, vì vậy hãy lưu ý đến tỷ lệ khung hình của hình ảnh bạn chọn. Cũng cần lưu ý rằng bạn chỉ có thể tải ảnh lên khi sử dụng Mẫu TikTok; TikTok thậm chí sẽ không cung cấp cho bạn tùy chọn chọn video trong thư viện của bạn.

Nhiều mẫu đặc biệt yêu cầu ảnh chân dung, vì vậy ứng dụng sẽ không cho phép bạn chọn bất kỳ ảnh nào khác trong thư viện của mình, chẳng hạn như ảnh toàn thân hoặc ảnh của các đối tượng. Và bạn chỉ có thể sử dụng ảnh bạn đã có, vì vậy bạn không thể chụp ảnh bằng máy ảnh của điện thoại cho bất kỳ mẫu cụ thể nào.

Mẫu TikTok Giúp Tạo Nội dung Dễ dàng

Với tư cách là người sáng tạo nội dung, bạn thường gặp khó khăn với các ý tưởng, cho dù bạn mới bắt đầu hay đã tham gia một thời gian. TikTok Templates đơn giản hóa quá trình tạo nội dung bằng cách cung cấp cho bạn điểm bắt đầu, giúp mọi người dễ dàng tham gia vào cuộc vui.


TikTok trên iPhone

Không thể đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn? Hãy thử các phương pháp này

Đọc tiếp


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *