/ / Cách tạo hình nền biểu tượng cảm xúc trên điện thoại Android của bạn

Cách tạo hình nền biểu tượng cảm xúc trên điện thoại Android của bạn

emoji wallpaper featured image

Ngoài các hình nền có sẵn do nhà sản xuất điện thoại Android của bạn cung cấp, bạn có thể tạo hình nền biểu tượng cảm xúc độc đáo mà không cần phải nâng vật nặng. Thành phần nổi bật của hình nền biểu tượng cảm xúc trên Android là chúng phản ứng khi chạm và có hiệu ứng hoạt hình thú vị khi bạn mở khóa thiết bị của mình.
Tính năng này cũng cho phép bạn chọn các biểu tượng cảm xúc yêu thích sẽ được đưa vào, cũng như mẫu về cách sắp xếp chúng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo hình nền biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh và sử dụng chúng làm hình nền trên thiết bị Android của bạn.Cách tạo và đặt hình nền biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh trên điện thoại Android của bạn

Hình nền biểu tượng cảm xúc là một cách tuyệt vời để mang đến cho màn hình chính của bạn một giao diện độc đáo, nhưng chúng không khả dụng trên tất cả điện thoại Android. Khi viết, tính năng này chỉ khả dụng trên một số thiết bị được chọn trên loạt Pixel của Google.

Vì hình nền biểu tượng cảm xúc chỉ có trong Bản thả tính năng Pixel tháng 6 năm 2023, nên trước tiên hãy đảm bảo bạn cập nhật thiết bị của mình bằng cách truy cập Cài đặt > Hệ thống > Cập nhật hệ thống. Bản cập nhật có một số tính năng, bao gồm cho phép bạn tạo hình nền điện ảnh trên điện thoại Android của mình.

Để tạo hình nền biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh và sử dụng nó trên thiết bị của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  1. Trên màn hình chính của thiết bị, hãy chạm và giữ ở bất cứ đâu. Một cửa sổ bật lên tùy chỉnh sẽ xuất hiện. Từ cửa sổ bật lên, chọn Hình nền & phong cách. Ngoài ra, đi đến Cài đặt > Hình nền & kiểu.
  2. Vỗ nhẹ Thay đổi hình nền.
  3. Trên trang nguồn hình nền, chọn Hội thảo biểu tượng cảm xúc. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang tùy chỉnh nơi bạn có thể tạo hình nền biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh.
  4. Nếu bạn thấy ổn với bất kỳ điều gì, hãy nhấn vào ngẫu nhiên hóa để tạo hình nền biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên.
  5. Nếu không, hãy chọn Chỉnh sửa biểu tượng cảm xúc và chọn biểu tượng cảm xúc bạn muốn trong hình nền. Để bắt đầu lại từ đầu, hãy chạm vào Làm sạch tất cả, sau đó chọn biểu tượng cảm xúc của bạn. Sau khi hoàn tất, chạm vào dấu kiểm để xác nhận.
  6. Tiếp theo, hãy nhấn vào hoa văn để thay đổi cách sắp xếp các biểu tượng cảm xúc đã chọn trong hình nền. Có năm mẫu để lựa chọn. Nếu bạn muốn các biểu tượng cảm xúc đi kèm lớn hơn hoặc nhỏ hơn, hãy sử dụng thanh trượt thu phóng để thay đổi kích thước.
  7. Sau đó, chạm vào Màu sắc nếu bạn muốn thay đổi màu nền và màu của biểu tượng cảm xúc trong hình nền. Thật không may, bạn không thể sử dụng màu tùy chỉnh của riêng mình; bạn chỉ có thể chọn từ các tùy chọn có sẵn.
  8. Nhấn vào dấu kiểm ở trên cùng bên phải sau khi bạn hoàn tất. Điều này sẽ lưu hình nền biểu tượng cảm xúc của bạn và bạn có thể xem cách nó sẽ được hiển thị trên màn hình chính hoặc màn hình khóa của bạn.
  9. Vỗ nhẹ Cài đặt hình nền để đặt nó làm hình nền hiện tại cho màn hình chính và màn hình khóa của bạn.

Khi bạn đã tạo hình nền biểu tượng cảm xúc, bạn có thể tìm thấy nó bằng cách truy cập Cài đặt > Hình nền & kiểu > Thay đổi hình nền > Hội thảo Emoji. Tất cả các hình nền biểu tượng cảm xúc mà bạn tạo trong tương lai cũng sẽ có thể truy cập được trên trang này.

Để tạo hình nền biểu tượng cảm xúc mới, hãy chọn Thêm (+), hãy làm theo các bước ở trên để tùy chỉnh và đặt nó làm hình nền của bạn.

Tạo hình nền biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cho điện thoại Android của bạn

Có rất nhiều ứng dụng hình nền cho Android. Ngoài ra, điện thoại của bạn cũng đi kèm với một số hình nền theo mặc định mà bạn có thể sử dụng. Nếu bạn thích hình nền biểu tượng cảm xúc phản ứng với cảm ứng của mình, bạn có thể tạo chúng trực tiếp trên điện thoại Android của mình bằng tùy chọn Hội thảo biểu tượng cảm xúc.

Mặc dù tính năng này chỉ khả dụng trên các thiết bị Pixel kể từ tháng 6 năm 2023, nhưng Google có kế hoạch đưa tính năng này lên các điện thoại Android khác trong Android 14.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *