kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách tạo Hình dán Instagram tùy chỉnh

Cách tạo Hình dán Instagram tùy chỉnh

Nếu bạn là một người thích sử dụng Instagram Story, chắc hẳn bạn đã sử dụng Instagram Stickers ít nhất một lần. Instagram có một bộ sưu tập nhãn dán tuyệt vời bao gồm các thẻ như Hashtags, Đề cập, Cuộc thăm dò ý kiến, v.v. Trong khi một số trong số này là tĩnh, những nhãn khác có thể nhấp và tương tác.


Hình dán Instagram tùy chỉnh Fi

Tuy nhiên, đôi khi, chúng tôi muốn thêm các nhãn dán được cá nhân hóa của riêng mình vào Câu chuyện của chúng tôi. Thật không may, Instagram không cung cấp một cách trực tiếp để làm điều đó. Nhưng có những cách giải quyết để đạt được nó.

Ở đây tôi sẽ cho bạn biết hai phương pháp để làm điều đó. Trong khi một phương pháp cần ứng dụng của bên thứ ba, phương pháp còn lại yêu cầu sự trợ giúp của hai trang web. Trước khi bạn bối rối, chúng ta hãy bắt đầu các bước.

Phương pháp 1: Với ứng dụng

Bước 1: Tải xuống ứng dụng AnySticker trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng AnySticker. Sau đó nhấn vào nút Tạo nhãn dán. Bạn cũng có thể chọn từ các nhãn dán Đề xuất.


Hình dán Instagram tùy chỉnh 1

Bước 3: Trên màn hình tiếp theo, nhập văn bản hình dán.


Hình dán Instagram tùy chỉnh 2

Hình dán Instagram tùy chỉnh 3

Để thay đổi chủ đề văn bản, hãy nhấn vào các màu bên dưới văn bản hình dán.


Hình dán Instagram tùy chỉnh 4

Bước 4: Mặc dù bạn không thể thay đổi phông chữ của hình dán, hãy nhấn vào biểu tượng trước văn bản hình dán để thay đổi biểu tượng của nó. Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào biểu tượng ba chấm để xem danh sách các biểu tượng có sẵn. Sau đó, chọn biểu tượng được yêu cầu từ các tùy chọn có sẵn.


Hình dán Instagram tùy chỉnh 5

Hình dán Instagram tùy chỉnh 6

Ứng dụng cung cấp các biểu tượng liên quan như âm nhạc, pin, du lịch và đồ ăn, cho đến một số biểu tượng khác. Bạn có thể sử dụng các biểu tượng này để tạo ra các nhãn dán thú vị. Ví dụ: khi bạn chia sẻ một đoạn nhạc trên Instagram Story hoặc bài hát hiện đang phát của bạn, bạn có thể sử dụng nhãn dán tùy chỉnh cho nó như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn biểu tượng nốt nhạc từ danh sách các biểu tượng trong ứng dụng.


Hình dán Instagram tùy chỉnh 7

Bước 5: Khi bạn đã hài lòng với hình dán của mình, hãy nhấn vào nút Tạo Hình dán.


Hình dán Instagram tùy chỉnh 8

Bước 6: Bây giờ bạn cần chọn hình ảnh từ thư viện ảnh của điện thoại mà bạn muốn thêm nhãn dán. Để làm như vậy, hãy nhấn vào Chọn Hình ảnh trong ứng dụng AnySticker. Bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền lưu trữ. Cấp quyền để tiếp tục. Chọn hình ảnh từ thiết bị của bạn.

Ghi chú: Bạn không thể thay đổi vị trí của nhãn dán trong bước này.


Hình dán Instagram tùy chỉnh 9

Bước 7: Nếu bạn đã chọn đúng hình ảnh, hãy nhấn vào Thêm vào Câu chuyện Instagram. Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi hình ảnh, hãy nhấn vào Chuyển đổi Hình ảnh và chọn hình ảnh mới.


Hình dán Instagram tùy chỉnh 10

Bước 8: Bạn sẽ được đưa đến màn hình Câu chuyện Instagram với nhãn dán mới được tạo ở trên cùng của hình ảnh mà bạn đã chọn ở bước trước. Tại đây, hãy giữ và di chuyển nhãn dán để thay đổi vị trí của nó. Để thay đổi kích thước, hãy sử dụng cử chỉ chụm và thu phóng.

Bạn có thể thêm các phần tử Câu chuyện khác, chẳng hạn như văn bản, hình vẽ nguệch ngoạc, v.v. vào hình ảnh của mình trong bước này. Đáng buồn thay, phương pháp này không cho phép bạn thêm nhiều nhãn dán.


Hình dán Instagram tùy chỉnh 11

Phương pháp 2: Không có ứng dụng

Nếu bạn muốn thêm nhiều biểu tượng khác với những biểu tượng được cung cấp trong ứng dụng, bạn cũng có thể làm điều đó. Phương pháp này không liên quan đến bất kỳ ứng dụng nào nhưng hơi tẻ nhạt. Tuy nhiên, nó có những ưu điểm khác nhau so với phương pháp trước đây. Ví dụ: bạn có thể thêm nhiều nhãn dán tùy chỉnh và thay đổi phông chữ của nhãn dán.

Đây là những gì bạn cần làm.

Bước 1: Vì bạn cần tạo nhãn dán văn bản có biểu tượng trước nó, nên trước tiên bạn cần có biểu tượng hoặc biểu tượng. Đối với điều đó, hãy truy cập bất kỳ trang web nào có ký hiệu ASCII. Đây là cái mà tôi sử dụng. Bạn cũng có thể thử cái này. Mở trang web và sao chép biểu tượng mà bạn thích.


Hình dán Instagram tùy chỉnh 12

Bước 2: Mở ứng dụng Instagram và tạo một câu chuyện mới bằng cách nhấn vào biểu tượng Câu chuyện. Bây giờ, hãy chụp một bức ảnh mới hoặc tải lên một bức ảnh cũ từ thư viện hình ảnh của bạn.


Hình dán Instagram tùy chỉnh 13

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Văn bản trong câu chuyện và dán biểu tượng mà bạn đã sao chép ở bước đầu tiên. Nếu bạn muốn sử dụng phông chữ mặc định của Instagram, hãy nhập văn bản, chọn kiểu phông chữ và chuyển sang bước 5.


Hình dán Instagram tùy chỉnh 14

Hình dán Instagram tùy chỉnh 15A

Bước 4: Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi kiểu phông chữ, bạn cần phải truy cập trang web tạo phông chữ ưa thích. Đây là một số trong những cái tốt.

Trong trang web của trình tạo phông chữ, hãy nhập văn bản nhãn dán và sao chép kiểu phông chữ bạn thích. Sau đó, truy cập Câu chuyện Instagram và dán nó sau biểu tượng.


Hình dán Instagram tùy chỉnh 16

Bước 5: Bây giờ bạn đã có cả văn bản và biểu tượng, bạn cần làm cho nó giống như một nhãn dán. Hình dán Instagram thường có nền trắng với màu theo phong cách cầu vồng.

Để có được giao diện nền trắng, hãy chọn kiểu phông chữ Cổ điển trên Instagram. Sau đó nhấn vào biểu tượng A để có nền trắng.


Hình dán Instagram tùy chỉnh 17

Bước 6: Để có văn bản kiểu cầu vồng, hãy chọn văn bản và biểu tượng. Bạn sẽ nhận được các tùy chọn màu sắc ở dưới cùng. Phần sau là một chút khó khăn, vì vậy hãy cẩn thận.

Giữ màu ngoài cùng bên phải để lấy bảng màu. Bây giờ, không cần rời ngón tay của bạn và với văn bản đã chọn, hãy sử dụng một tay để kéo lựa chọn bảng màu từ phải sang trái và đồng thời kéo lựa chọn văn bản từ phải sang trái.


Hình dán Instagram tùy chỉnh 18

Hình dán Instagram tùy chỉnh 19

Nó có vẻ hơi khó khăn trong thời gian đầu. Tuy nhiên, nó rất dễ dàng khi bạn thực hiện một vài lần.

Trong trường hợp không thích bước trên, bạn có thể thử thủ thuật này. Bỏ chọn từng ký tự văn bản và thay đổi màu phông chữ cho từng ký tự riêng lẻ.

Cuối cùng, thay đổi vị trí và kích thước của nhãn dán như bình thường.


Hình dán Instagram tùy chỉnh 20

Cập nhật lần cuối vào ngày 14 tháng 1 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet