THABET

/ / Nhanh chóng chuyển ảnh giữa Facebook, Google+ và Flickr

Nhanh chóng chuyển ảnh giữa Facebook, Google+ và Flickr

Khi nói đến chia sẻ ảnh trực tuyến, hầu hết hoạt động của người dùng tập trung vào Facebook và các trang web chia sẻ ảnh như Flickr, cùng với Google+ (Picasa) là nền tảng mới nhất cho nó. Hầu hết chúng ta có xu hướng sử dụng nhiều dịch vụ để chia sẻ ảnh và cuối cùng chúng ta sẽ sử dụng nhiều thời gian và băng thông internet hơn để tải lên cùng một bộ ảnh trên tất cả các trang web. Không tiện lợi chút nào.

Sẽ thật tuyệt nếu bạn chỉ cần tải ảnh lên một dịch vụ và chuyển chúng sang dịch vụ khác trong thời gian ngắn hơn và không mất thêm băng thông?


Ảnh xã hội

Social Photos là một công cụ trực tuyến đơn giản giúp chuyển ảnh giữa Google+, Facebook và Flickr trở thành công việc kéo và thả nhanh chóng. Tôi biết bạn có thể rất hào hứng khi xem nó hoạt động như thế nào, vì vậy hãy để tôi không lãng phí thời gian của bạn nữa và hãy đi vào vấn đề.

Khi truy cập trang chủ Ảnh xã hội, bạn sẽ thấy ba hộp, mỗi hộp dành riêng cho một trong các dịch vụ chia sẻ ảnh ở trên. Để bắt đầu, bạn sẽ phải đăng nhập vào ít nhất hai trong số các dịch vụ. Social Photos sẽ không thể xem hoặc lưu trữ mật khẩu của bạn. Bạn sẽ được đưa đến trang tương ứng nơi bạn có thể ủy quyền tài khoản của mình.


Đăng nhập Facebook Flickr Google Plus

Sau khi bạn cấp quyền cho các tài khoản, công cụ sẽ tải tất cả các album bạn đã tải lên. Giờ đây, bạn có thể chỉ cần kéo và thả các album từ hộp này sang hộp khác để chuyển ảnh. Social Photos sẽ cho bạn biết rằng quá trình chuyển có thể mất một khoảng thời gian tùy thuộc vào tốc độ máy chủ nhưng trong trường hợp của tôi, nó diễn ra nhanh như chớp. Để chọn từng ảnh, chỉ cần nhấp vào anbom để mở rộng.


Truy cập


Hình ảnh

Sau khi quá trình chuyển hoàn tất, tôi khuyên bạn nên xem các quyền đối với album. Tất cả các album tôi chuyển từ Facebook sang Picasa (Google+) đều được lưu dưới dạng album công khai, và do đó tôi phải thay đổi các quyền thành chỉ dành cho bạn bè theo cách thủ công.


Tiến độ Tranfer

Nói chung, công cụ này khá tuyệt vời và tôi không thấy có gì đáng phàn nàn. Với công cụ này, tôi có thể chuyển nhiều album từ Facebook sang Picasa một cách nhanh chóng. Đặc biệt hữu ích cho những người sử dụng kết nối cung cấp băng thông hạn chế.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *