/ / Cách sử dụng tiện ích mở rộng Chrome cho điện thoại

Cách sử dụng tiện ích mở rộng Chrome cho điện thoại

Những gì để biết

  • Bật Google Sync: Trong Chrome, chọn ảnh hồ sơ của bạn> Bật đồng bộ hóa. Mở các trang web và đồng bộ hóa dấu trang với tất cả các tài khoản Google.
  • Để tắt, hãy chọn Đồng bộ hóa đang bật từ menu hồ sơ, sau đó chọn Tắt.
  • Với Đồng bộ hóa, mật khẩu, dấu trang, cửa sổ đang mở, lịch sử duyệt web và thông tin cài đặt được đồng bộ hóa trên các thiết bị.

Với Chrome, bạn có thể gửi liên kết trực tiếp đến điện thoại di động của mình, cho phép bạn tiếp tục duyệt hoặc phát trực tuyến mà không bị gián đoạn. Tiện ích mở rộng Chrome to Phone chính thức không còn khả dụng nhưng có một cách để có được chức năng tương tự với Google Sync.



Cách thiết lập Google Sync

Tính năng này cho phép bạn đồng bộ hóa tất cả các dịch vụ của Google, bao gồm Gmail, Danh bạ, Lịch và có, Chrome. Bạn có thể truy cập lịch sử duyệt web và các dấu trang quan trọng trên tất cả các thiết bị của mình.


  1. Nếu chưa có, bạn cần thiết lập Tài khoản Google và tải Chrome xuống thiết bị của mình.


  2. Mở Chrome trên máy tính của bạn.


  3. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

  4. Ở trên cùng bên phải của trình duyệt Chrome, hãy chọn Hồ sơ hình ảnh.

  5. Sau đó, chọn Bật đồng bộ hóa. Các trang web và dấu trang đang mở của bạn hiện được đồng bộ hóa với cùng một tài khoản Google trên điện thoại thông minh của bạn. Mở ứng dụng Chrome để xem.

Để xem các trang web đang mở của bạn, hãy truy cập Các tab gần đây trong menu ứng dụng Chrome trên điện thoại của bạn. Để xem tất cả các dấu trang của bạn, hãy truy cập Dấu trang trong menu ứng dụng Chrome.

Sau khi Google Sync hoạt động và bạn đã đăng nhập, bạn cũng sẽ tự động đăng nhập vào tất cả các sản phẩm Google khác của mình.


Khi bật Google Sync, bạn có thể:


  • Truy cập dấu trang của bạn từ bất kỳ thiết bị nào.
  • Xem lịch sử duyệt web của bạn và mọi cửa sổ đang mở.
  • Truy cập vào cùng một mật khẩu, thông tin tự động điền, cài đặt và tùy chọn trên các thiết bị.



Nếu bạn không muốn đồng bộ hóa thêm

Nếu sau đó bạn quyết định Google Sync không phù hợp với mình, bạn có thể tắt nó bằng các bước sau:


  1. Mở Chrome trên máy tính của bạn.


  2. Ở trên cùng bên phải của trình duyệt Chrome, hãy chọn Hồ sơ hình ảnh.

  3. Lựa chọn Đồng bộ hóa đang bật.

  4. Lựa chọn Tắt trong cửa sổ Cài đặt xuất hiện.

Lời cuối cùng về Google Sync

Tắt đồng bộ hóa sẽ không ảnh hưởng gì. Bạn sẽ vẫn có thể xem và truy cập lịch sử duyệt web cũng như dấu trang của mình trên tất cả các thiết bị đã đồng bộ hóa trước đó của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn thực hiện bất kỳ thay đổi mới nào (như đánh dấu trang Google Tài liệu quan trọng trên máy tính xách tay của bạn), nó sẽ không đồng bộ hóa với điện thoại di động của bạn.


Google Sync giúp việc chia sẻ liên kết và trang web trên các thiết bị khác nhau của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể thiết lập nó bằng một vài lần nhấn phím và không yêu cầu bạn cài đặt thêm bất kỳ tiện ích mở rộng nào của Chrome.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *