/ / Cách sử dụng Hình nền động của Opera GX

Cách sử dụng Hình nền động của Opera GX

Opera GX ngay từ đầu đã khẳng định mình là trình duyệt web dành cho các game thủ. Mỗi bản cập nhật mới mang đến nhiều tính năng hơn khiến nó trở nên hấp dẫn hơn, từ các tùy chọn tùy chỉnh bổ sung đến các công cụ tối ưu hóa cho phép trình duyệt web sử dụng ít tài nguyên hơn trong khi chạy trong nền khi bạn đang chơi trò chơi.
Bắt kịp xu hướng đó, bản cập nhật Opera GX mới nhất cho phép người dùng tạo Live Wallpapers. Nhưng hình nền động chính xác là gì và bạn sử dụng chúng như thế nào?Hình nền động của Opera GX là gì?

Live Wallpapers sẽ cho phép người dùng biến trình duyệt web và máy tính để bàn của họ thành một trò chơi nhỏ tương tác. Tuy nhiên, không giống như các trò chơi thực tế, Hình nền động giống như các hình nền động phản ứng với bất kỳ hành động nào bạn thực hiện, cả bên trong và bên ngoài Opera GX.

Hình ảnh quảng cáo hình nền động Opera

Tính năng mới này phù hợp với nhạc nền thích ứng của Opera GX, cùng với tất cả các tính năng khác mà các game thủ yêu thích ở Opera GX.

Cách bật Hình nền động trong Opera GX

Trước khi thử cài đặt và sử dụng Opera GX, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng bạn đã cập nhật trình duyệt của mình lên phiên bản mới nhất. Khi bạn được nhắc bằng một thông báo cho biết rằng bạn đang chạy phiên bản Opera GX mới nhất, đây là những gì bạn cần làm:

 1. Khởi động lại Opera GX.
 2. Nhấn Ctrl + F12 để truy cập vào Cài đặt thực đơn.
   Menu Cài đặt trong Opera GX

 3. đi đến gx menu phụ.
 4. Cuộn xuống cho đến khi bạn đến hình nền độngvà truy cập nó.
   Cài đặt Trình trợ giúp hình nền động trong Opera GX

 5. Cài đặt trình trợ giúp Hình nền động.

Trình trợ giúp Hình nền động bây giờ sẽ xuất hiện trong Khay hệ thống của máy tính. Đây là nơi bạn tải xuống Hình nền động mới, thay đổi chế độ hiển thị hoặc truy cập dịch vụ GameMaker để tạo Hình nền động của riêng bạn.

Cách đặt hình nền động Opera GX trên màn hình của bạn

Hiện tại, thư viện của Opera GX chứa 50 Hình nền động, tất cả đều do nhóm GX tạo và chúng có sẵn để tải xuống miễn phí từ GX.store. Đây là những gì bạn cần làm để cài đặt một Hình nền động mới:

 1. Truy cập trình trợ giúp Hình nền động từ Khay hệ thống của bạn.
 2. Di chuột qua hình nềnvà chọn Tải thêm Hình Nền Động…
  Tải Thêm Hình Nền Động Opera GX

 3. Chọn một Live Wallpaper từ GX Store.
  Thư viện hình nền động cửa hàng GX

 4. Bấm vào Cài đặt.
  Cài đặt hình nền động mới Opera GX

 5. Quay lại trình trợ giúp Hình nền động trong Khay hệ thống của bạn.
 6. Di chuột qua hình nềnvà chọn Hình nền động bạn vừa tải xuống.
  Hình nền sống động từ Opera GX

Hình nền động sẽ tự động cài đặt và có sẵn trên màn hình của bạn. Để đóng Hình nền động, hãy truy cập trình trợ giúp Hình nền động và chọn Xóa hình nền đang hoạt động.

Tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, đó là lý do tại sao chỉ những người dùng đã tham gia chương trình Early Bird mới có thể thử nghiệm tính năng này.

Opera GX biến máy tính để bàn của bạn thành một trò chơi tương tác

Những trò chơi nhỏ này làm cho Opera GX thậm chí còn hấp dẫn hơn so với trước đây và chúng cũng cho phép người dùng lấp đầy thời gian rảnh rỗi bằng một phiên chơi trò chơi nhanh không chiếm nhiều RAM hoặc CPU. Nhìn chung, việc giới thiệu Hình nền động đã củng cố vị trí của Opera GX như một trình duyệt web dành riêng cho các game thủ.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *