/ / Cách sử dụng Ảnh đại diện Facebook của tôi trên WhatsApp

Cách sử dụng Ảnh đại diện Facebook của tôi trên WhatsApp

Đã qua rồi cái thời mà người tiêu dùng sử dụng biểu tượng cảm xúc, gif và nhãn dán để thể hiện cảm xúc. Mọi người đang nghiêng về Memoji của Apple và Snapchat Bitmoji trong các cuộc trò chuyện và trò chuyện. Bạn có thể tạo phiên bản của những hình đại diện như vậy bằng cách sử dụng rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh, phong cách mặc quần áo, kiểu tóc, v.v. Facebook cũng đang lên tàu với sự ra mắt của Avatar. Và tin tốt là bạn có thể dễ dàng sử dụng Ảnh đại diện Facebook trong các cuộc trò chuyện trên WhatsApp và thậm chí là ảnh đại diện độc đáo như ảnh hiển thị của bạn trên WhatsApp.


Ảnh đại diện Facebook trên whatsapp

Ảnh đại diện của Facebook là một thỏa thuận lớn hơn so với các đối thủ của nó. Đầu tiên, nó tiếp cận trực tiếp hơn một tỷ người dùng và thứ hai, công ty đã không ngại ngần khi nói đến các tùy chọn tùy chỉnh. Theo kinh nghiệm của tôi, các tùy chọn tùy chỉnh thậm chí còn tốt hơn những gì Apple và Snapchat cung cấp cho người dùng.

Sau khi tạo Ảnh đại diện Facebook từ đầu, công ty cung cấp một danh sách các ảnh đại diện sẵn sàng sử dụng với các biểu cảm và phong cách khác nhau. Có thể hiểu, không có cách nào trực tiếp để lưu chúng vào thư viện điện thoại của bạn. Nhưng Facebook cung cấp một cách đơn giản để chia sẻ chúng bằng các mạng xã hội khác như Instagram, Snapchat, WhatsApp, Messenger, v.v.

Chúng tôi đã trình bày hướng dẫn chi tiết về cách tạo Ảnh đại diện Facebook. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về cách sử dụng Ảnh đại diện Facebook trong WhatsApp và Messenger. Bắt đầu nào.

Tạo ảnh đại diện Facebook

Chúng tôi đã có một hướng dẫn chi tiết về cách tạo Ảnh đại diện Facebook từ đầu. Chúng tôi sẽ không đi vào tất cả các chi tiết tùy chỉnh và nhanh chóng trình bày quy trình trong các bước dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên iPhone hoặc Android của bạn.

Bước 2: Di chuyển đến menu Facebook ở góc dưới cùng bên phải trên iPhone. Nếu bạn đang sử dụng Facebook trên Android, thì tùy chọn sẽ nằm ở góc trên bên phải.

Bước 3: Chọn tùy chọn Hình đại diện.


Tạo hình đại diện

Bước 4: Nó sẽ mở menu tạo Avatar với vô số tùy chọn tùy chỉnh.

Bước 5: Bây giờ, đã đến lúc thêm nhiều yếu tố hơn vào Hình đại diện của bạn. Bạn có thể chọn màu da, kiểu tóc, hình dạng khuôn mặt, kính mắt, râu và thậm chí tùy chỉnh trang phục để phù hợp với phong cách và ngoại hình của bạn.


Hình đại diện đeo kính

Trang phục hình đại diện

Bước 6: Bất kỳ lúc nào, bạn có thể cuộn trở lại menu và thay đổi bất kỳ chi tiết nào. Sau khi hoàn thành, nhấn nút Xong ở góc trên bên phải.

Bây giờ, Avatar đã sẵn sàng để sử dụng trên Facebook. Nhấn vào menu hình dán ở trên và xem các hình dán sẵn sàng sử dụng dựa trên Hình đại diện của bạn.

Sử dụng Ảnh đại diện Facebook trên WhatsApp

Việc triển khai Hình đại diện liền mạch của Facebook cho phép bạn sử dụng chúng trong phần bình luận trên Facebook, Facebook Messenger và đặt nó làm ảnh đại diện. Nhưng quá trình này không dễ dàng khi bạn cố gắng sử dụng nó trên WhatsApp. Thực hiện các bước bên dưới để sử dụng Ảnh đại diện Facebook trên WhatsApp.

Bước 1: Trong các cuộc trò chuyện WhatsApp, bạn có thể cảm nhận được việc sử dụng Hình đại diện Facebook trong trò chuyện. Để làm được điều đó, hãy mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Chuyển đến menu Facebook và tải Hình đại diện hiện tại của bạn.

Bước 3: Nhấn vào menu Hình dán ở góc trên bên phải và tải tất cả các hình dán mặc định dựa trên Hình đại diện của bạn.


Nhiều tùy chọn hơn để chia sẻ

Menu chia sẻ Ios

Bước 4: Nhấn vào hình dán mà bạn muốn sử dụng trong WhatsApp và nó sẽ yêu cầu bạn chia sẻ bằng menu Chia sẻ gốc.

Bước 5: Chọn Tùy chọn khác và nhấn vào WhatsApp. Chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn chia sẻ hình dán và WhatsApp sẽ chia sẻ hình dán đó dưới dạng hình ảnh.


Chia sẻ hình đại diện trên whatsapp 2

Vấn đề với phương pháp này là mỗi lần bạn sẽ phải vào menu Hình đại diện trong ứng dụng Facebook để chia sẻ hình dán Hình đại diện của mình trên WhatsApp. Giải pháp tốt hơn là bạn có thể lưu các Hình đại diện Facebook này dưới dạng hình ảnh trên thư viện điện thoại của mình và sử dụng bộ chọn hình ảnh trong WhatsApp để gửi Hình đại diện.

Lưu ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

Sau khi bạn chia sẻ Ảnh đại diện Facebook trên WhatsApp, khá dễ dàng để lưu chúng trên điện thoại. Hãy để tôi giải thích chi tiết.

Đầu tiên, bạn cần chia sẻ Ảnh đại diện Facebook trên WhatsApp bằng thủ thuật trên. Bây giờ hãy làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây để lưu Ảnh đại diện Facebook trên thư viện điện thoại.

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện WhatsApp mà bạn đã chia sẻ Ảnh đại diện Facebook.

Bước 2: Nhấn vào Ảnh đại diện mà bạn muốn lưu.

Bước 3: Nhấn vào nút Chia sẻ ở góc dưới cùng bên trái.


Chọn chia sẻ

Lưu hình đại diện

Bước 4: Chọn Lưu và nó sẽ lưu ảnh Avatar Facebook vào thư viện thiết bị.

Từ bây giờ, bạn có thể dễ dàng gửi Ảnh đại diện Facebook trong cuộc trò chuyện bằng bộ chọn ảnh mặc định trong WhatsApp.

Khi bạn sử dụng nút chia sẻ trong WhatsApp để lưu ảnh, nó cũng đề xuất đặt Ảnh đại diện làm Ảnh hồ sơ trên WhatsApp. Cắt hình ảnh theo hình tròn và bạn có thể đặt nó làm hình ảnh hiển thị của mình trên WhatsApp.


Đặt làm hồ sơ

Cũng trên smartreviewaz

Cách chỉnh sửa hình đại diện của bạn

Bạn đã tạo kiểu tóc hay bắt đầu đeo kính gần đây? Bạn có thể muốn cập nhật Ảnh đại diện Facebook của mình dựa trên giao diện mới.


Hình đại diện

Để chỉnh sửa Hình đại diện của bạn, hãy chuyển đến menu Hình đại diện và nhấn vào nút Chỉnh sửa. Thực hiện các thay đổi cần thiết từ menu tạo Hình đại diện quen thuộc và nhấn nút Xong ở trên cùng.

Chia sẻ ảnh đại diện Facebook khi di chuyển

Facebook có thể đã đến muộn với trò chơi này, nhưng việc triển khai Avatar tổng thể là rất chu đáo. Có các tùy chọn tùy chỉnh phong phú để tạo Hình đại diện và bạn có thể sử dụng nó ở mọi nơi trong ứng dụng cũng như trên các nền tảng khác như WhatsApp, iMessage, v.v. bằng cách sử dụng menu chia sẻ. Bây giờ hãy tiếp tục và gây ấn tượng với bạn bè của bạn bằng Hình đại diện Facebook độc đáo.

Tiếp theo:

Phòng Messenger là một chức năng mới khác của Facebook. Đọc bài viết dưới đây để biết 11 điều hàng đầu về Phòng Facebook Messenger.

Cập nhật lần cuối vào ngày 25 tháng 8 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *