/ / Cách nhanh chóng tìm các câu chuyện trên Instagram mà bạn đã lưu hoặc thích

Cách nhanh chóng tìm các câu chuyện trên Instagram mà bạn đã lưu hoặc thích

Instagram đã phát hành một tính năng mới có tên là Reels, hoạt động rất giống TikTok. Bạn có thể cuộn qua nguồn cấp dữ liệu vô tận của Câu chuyện, khám phá thêm nội dung tương tự như những gì bạn đã thích hoặc đã lưu. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ có một danh sách dài các video hài hước, kỳ lạ hoặc hữu ích được lưu ở đâu đó trong ứng dụng. Làm cách nào để bạn tìm thấy những Câu chuyện Instagram đã lưu và thích này khi cần? Có một sự khác biệt nhỏ giữa cả hai.


Tìm câu chuyện trên Instagram mà bạn đã lưu hoặc đã thích

Tính năng ‘thích’ hoạt động giống như trên Facebook, nơi bạn có thể thích nội dung nào đó nếu bạn yêu thích. Thể hiện sự đánh giá cao đối với công việc mà người sáng tạo đã làm. Lưu là khi bạn lưu Reel để sử dụng hoặc xem sau này mà người tạo không biết về nó. Instagram gây khó khăn cho việc tìm các Câu chuyện Instagram đã lưu và thích. Bạn có thể sử dụng cả hai hoặc dựa trên những gì bạn cần từ Câu chuyện được đề cập.

Hãy bắt đầu nào.

Tìm video Instagram đã thích / đã lưu trên web

Bước 1: Mở Instagram trong trình duyệt yêu thích của bạn và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập hoặc thông tin đăng nhập Facebook của bạn. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của màn hình để chọn tùy chọn Đã lưu.


Tìm câu chuyện trên Instagram mà bạn đã lưu hoặc đã thích 1

Đó là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các Câu chuyện đã lưu của mình và các hình ảnh khác mà bạn có thể cũng đã lưu. Không có cách nào để truy cập hoặc lưu trữ chúng riêng biệt trong ứng dụng web.


Tìm câu chuyện trên Instagram mà bạn đã lưu hoặc đã thích 2

Cũng không có cách nào để truy cập Câu chuyện đã thích trong trình duyệt. Instagram được thiết kế để ưu tiên thiết bị di động và hầu hết các tính năng đều có sẵn trên điện thoại thông minh. Đó là nơi mọi người sử dụng Instagram nhiều nhất.

Cũng trên smartreviewaz

Sự hài lòng tức thì

Mọi người muốn mọi thứ ngay lập tức, cho dù là thức ăn hay sự giàu có hay giải trí. Điều tương tự cũng xảy ra đối với sự nổi tiếng và các nền tảng như TikTok, và bây giờ Reels lấp đầy khoảng trống. Vẫn chưa rõ Reels có thể lặp lại thành công của TikTok hay không. Những lệnh cấm gần đây mà TikTok phải đối mặt có thể giúp ích cho vụ việc, nhưng vẫn còn quá sớm.

Tính năng Câu chuyện không được đặt ở vị trí thuận tiện và việc tìm kiếm các cuộn phim đã lưu và thích không dễ dàng hoặc không trực quan. Tôi mong đợi các bản cập nhật trong tương lai để khắc phục sự cố. Tuy nhiên, Reels là một phần của Instagram và không có ứng dụng riêng, điều này chỉ làm phức tạp giao diện.

Hiện tại, bạn sẽ phải xem bộ sưu tập của mình trong phần Cài đặt, mất thêm một vài cú nhấp chuột. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào hoặc tìm ra giải pháp cho nó, hãy chia sẻ nó.

Tiếp theo:

Chúng tôi sử dụng Tin nhắn trực tiếp (DM) trên Instagram thường xuyên. Nhưng chúng ta có sử dụng chúng đầy đủ không? Đọc bài đăng này để tìm hiểu một số mẹo và thủ thuật thú vị trên Instagram Messages.

Cập nhật lần cuối vào ngày 25 tháng 8 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *