/ / Cách nhận Khối lệnh trong Minecraft

Cách nhận Khối lệnh trong Minecraft

Minecraft có vẻ như là một trò chơi với khả năng gần như vô hạn và bạn có thể mở ra nhiều khả năng hơn nữa với Khối lệnh. Tìm hiểu khi nào và bằng cách nào bạn có thể nhận được những món đồ nhỏ bé tiện dụng này và chúng có thể làm gì cho thế giới sáng tạo của bạn.Làm thế nào để có được một khối lệnh

Khối Lệnh không thể được tạo hoặc tìm thấy thông qua các phương tiện thông thường trong Minecraft. Chúng chỉ được tìm thấy bằng cách sử dụng lệnh Cheat, và do đó chỉ được sử dụng trong thế giới tùy chỉnh, sáng tạo.


Đây là cách thêm một cái vào khoảng không quảng cáo của bạn:


 1. Gian lận được bật theo mặc định trong Thế giới sáng tạo. Để đảm bảo chúng được bật, hãy xem thông tin trên trang Chọn thế giới trước khi tham gia thế giới. Bạn sẽ thấy từ “Cheats” nếu chúng được bật.

  Thế giới sinh tồn đã vô hiệu hóa Cheats. Khối lệnh chỉ có sẵn trong Creative Worlds.

 2. Đảm bảo rằng bạn có không gian trống trong kho của mình. Gian lận sẽ chỉ làm cho Command Block xuất hiện nếu bạn có một không gian trống trong hành trang cho nó.


 3. Mở cửa sổ Trò chuyện bằng nút Trò chuyện hoặc nút Lệnh.


 4. Nếu bạn nhấn Trò chuyện , gõ lệnh sau:

  /give <your username> command_block
  

  data-type = “code”>

  Nếu bạn đã mở hộp thoại bằng phím Command, dấu gạch chéo ở đầu sẽ được nhập tự động.

 5. Khối lệnh sẽ xuất hiện ở vị trí miễn phí đầu tiên trong kho của bạn.


Khối lệnh có thể làm gì?

Về cơ bản, Khối lệnh có thể kích hoạt một số thứ gần như vô hạn trong Minecraft. Sau khi Khối được đặt và cấp nguồn bằng Redstone Circuits, hãy nhấn phím Sử dụng Vật phẩm khi đối diện với khối để mở hộp thoại mới. Sau đó, bạn sẽ có thể nhập một lệnh mới sẽ kích hoạt mỗi khi Khối lệnh được kích hoạt.


Vì Khối lệnh là gian lận, chúng cho phép bạn kích hoạt tất cả các lệnh không thể truy cập được thông qua trò chơi thông thường.

Microsoft

Khi Khối lệnh được đặt, bạn sẽ cần thiết lập một số cách để kích hoạt nó, có thể là tấm áp suất, đòn bẩy hoặc công tắc. Mỗi khi được kích hoạt, nó sẽ thực thi bất kỳ lệnh nào bạn đã thêm vào Khối lệnh.


Khi bạn đã bắt đầu thực hành và nắm rõ cách sử dụng Khối lệnh, bạn sẽ có thể kích hoạt Khối lệnh để cung cấp năng lượng cho các Khối lệnh được kết nối khác, do đó bắt đầu phản ứng dây chuyền cho tất cả các hệ thống phức tạp. Chúc vui vẻ!


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *